Đạt Villa vướng lùm xùm fan nhỏ tuổi donate 400 triệu: Quản lý sẵn sàng đối chất với gia đình

Quản lý của Đạt Villa xác nhận việc fan có donate cho "gia đình Villa" nhưng số tiền không lớn. Phía Đạt Villa sẵn sàng đối chất làm rõ với gia đình cô bé.
Đạt Villa vướng lùm xùm fan nhỏ tuổi donate 400 triệu: Quản lý sẵn sàng đối chất với gia đình - thumbnail

Gần đây trên MXH đang râm ran về việc một phụ huynh người Việt sống ở Hàn Quốc lên tiếng tố cô con gái sinh năm 2007 đã lấy đến 400 triệu để donate (ủng hộ) cho thần tượng. Trong clip này, gia đình cô gái có nhắc đến tên Đạt Villa và gia đình Villa.

Cũng theo vị phụ huynh này, số tiền cô bé dùng để donate cho thần tượng này được lấy từ thẻ tín dụng của bố dượng. Vì số tiền khá lớn nên giờ gia đình đang chưa biết lấy tiền ở đâu để trả. Đáng nói hơn cô bé còn báo công an vu cáo mẹ để được tự do ở nhà dễ dàng ủng hộ thần tượng.

Một phụ huynh tố con gái nhỏ lấy đến 400 triệu donate cho team gia đình Villa mà thành viên nổi bật nhất là Đạt Villa.
Một phụ huynh tố con gái nhỏ lấy đến 400 triệu donate cho team gia đình Villa mà thành viên nổi bật nhất là Đạt Villa.
Nhiều người lên tiếng đòi gia đình Villa trả tiền cho fan.
Nhiều người lên tiếng đòi gia đình Villa trả tiền cho fan.

Vụ việc khiến Đạt Villa và các thành viên trong gia đình Villa trở thành tâm điểm của dư luận. Rất nhiều người đã lên tiếng yêu cầu hot tiktoker trả lại số tiền cho gia đình cô gái. Để làm rõ sự việc, chúng tôi đã liên hệ với chị Nguyễn Phương Thảo, quản lý của Đạt Villa.

Chị Thảo cho hay, chị đã nắm được thông tin về vụ việc và có trao đổi xác minh lại với Đạt Villa. Chị xác nhận việc fan ủng hộ cho gia đình Villa là có thật nhưng không biết chính xác số tiền là bao nhiêu. Tuy nhiên theo chị Thảo đây không phải là fan cứng hay donate.

"Đây là một  fan nhỏ tuổi hâm mộ và có mua quà tặng qua tiktok để gửi tới một vài thành viên trong team Villa trong những buổi livestream. Còn team Villa cũng không quen biết bạn gái này ở đời sống cá nhân."

Đạt Villa.
Đạt Villa.
Một số thành viên trong gia đình Villa.
Một số thành viên trong gia đình Villa.

Dù vụ việc đang khá ầm ĩ nhưng đến mọi thông tin phía Đạt Villa nắm được đến giờ đều đến từ MXH. Chị Thảo khẳng định phía Đạt Villa sẵn sàng làm việc rõ ràng với gia đình người donate để làm rõ vụ việc, "Gia đình bạn gái này chưa có liên hệ trực tiếp với Đạt mà chỉ thông qua những thông tin chưa xác thực chính xác và gọi tên Đạt trên livestream. Phía mình luôn sẵn sàng đối chất nếu gia đình em ấy có nhu cầu nắm rõ thông tin hơn."

Nói về số tiền được donate và hướng giải quyết, quản lý của Đạt Villa cho hay "Mỗi buổi live có rất nhiều người donate và không thể tổng hợp lại những buổi live trong quá khứ. Quyền tự do donate và nguồn tài chính là vấn đề cá nhân của mỗi người dùng. Người stream không kiểm soát, không quản lí và người dùng cũng nạp tiền và tặng quà thông qua ứng dụng Tiktok chứ không trực tiếp gửi tiền cho streamer".

Profile Đạt Villa

Đạt Villa được biết đến là một trong những Tiktoker đình đám nhất của làng Tiktok Việt Nam. Anh thường tương tác với nhiều người bạn khác nhau để tạo ra những video vui vẻ, ý nghĩa cho khán giả. Sức hút lớn từ nền tảng MXH đã giúp chàng trai Hà Nội có một nguồn thu nhập đáng kể.

* Profile Tiểu sử Tiktoker Đạt Villa

  • Tên thật: Đặng Thành Đạt
  • Năm sinh: 30/05/1994
  • Quê quán: Hà Nội
  • Chiều cao: 1m72
  • Nghề nghiệp: Tiktoker, Youtuber

Chuyện đời tư của Đạt Villa cũng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Xem chi tiết: Tiểu sử Đạt Villa.