Để Jennie gợi ý bạn kiểu tóc ngắn lửng lơ giúp chị em thoát khỏi cái nóng mùa hè

Để Jennie gợi ý bạn kiểu tóc ngắn lửng lơ giúp chị em thoát khỏi cái nóng mùa hè

Bắt chước kiểu tóc ngắn ngang vai, tỉa layer của Jennie, bạn nữ ngại cắt tóc ngắn cũng có thể thay đổi diện mạo trẻ trung đón hè.

Mùa hè tới, mái tóc dài vốn là niềm tự hào của phái nữ bỗng trở thành "gánh nặng". Biết thế nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm để cắt phăng mái tóc dài của mình. Bên cạnh đó, tóc ngắn cũng không phải là lựa chọn phù hợp với hầu hết mọi dáng mặt. Vậy thì chị em hãy bắt chước cô nàng Jennie (BLACKPINK) để kiểu tóc ngắn ngang vai, tỉa layer không quá dài cũng không ngắn cũn cỡn nhưng cũng đủ sức thay đổi ngoại hình đón hè.

Để Jennie gợi ý bạn kiểu tóc ngắn lửng lơ giúp chị em thoát khỏi cái nóng mùa hè - Ảnh 6
Cứ thay đổi kiểu tóc mới được vài ngày là Jennie lại trở về với kiểu tóc ngang vai này.

Nếu là fan của Jennie, bạn sẽ thấy đây là kiểu tóc gắn bó với cô nàng từ rất lâu. Là idol quốc tế, không tránh khỏi việc phải thay đổi kiểu tóc liên tục nhưng cớ sao Jennie vẫn trung thành với kiểu tóc layer qua vai? Câu trả lời nằm ở sự thoải mái và ứng dụng cao mà nó mang lại.

Vốn là người có nền tóc yếu, Jennie mỗi lần thay đổi kiểu tóc được vài ngày là sẽ quay lại với kiểu tóc ngắn ngang vai. Kiểu tóc này giúp cô nàng cảm thấy thoải mái, mát mẻ và đặc biệt là rất dễ chăm sóc. Cách tạo layer khiến vẻ ngoài của nữ idol thêm phần trẻ trung, sành điệu mà không kém phần sang trọng.

Để Jennie gợi ý bạn kiểu tóc ngắn lửng lơ giúp chị em thoát khỏi cái nóng mùa hè - Ảnh 9
Để tóc này, Jennie tha hồ thay đổi xoành xoạch phong cách thời trang mà trông vẫn hợp lý.

Không chỉ gợi ý kiểu tóc, cô nàng còn mách bạn muôn kiểu làm điệu trên nền tóc lỡ, cứ thích phong cách nào thì kiểu tóc này cũng cân được tất.

Để Jennie gợi ý bạn kiểu tóc ngắn lửng lơ giúp chị em thoát khỏi cái nóng mùa hè - Ảnh 7
Lúc thì cô nàng uốn cúp phần đuôi tóc để tạo vẻ sang trọng, thanh lịch.
Để Jennie gợi ý bạn kiểu tóc ngắn lửng lơ giúp chị em thoát khỏi cái nóng mùa hè - Ảnh 5
Muốn dễ thương, đợi tóc dại thêm chút rồi chỉ cần những chiếc kẹp nhiều màu cài vào 2 bên tóc mai.
Để Jennie gợi ý bạn kiểu tóc ngắn lửng lơ giúp chị em thoát khỏi cái nóng mùa hè - Ảnh 2
Điều đặc biệt là kiểu tóc này gần như không hề bị mất phom tóc khi nó dài ra. Cô nàng cũng từng tạo trend với kiểu tóc móc lại phần mái cá tính.

Có thể thấy, kiểu tóc lửng lơ của Jennie có thể thích ứng dễ dàng với mọi phong cách thời trang. Chỉ cần tạo kiểu một chút thì từ nổi loạn đến gợi cảm hay sang trọng, thanh lịch, kiểu tóc này cũng "cân" được hết. 

Để Jennie gợi ý bạn kiểu tóc ngắn lửng lơ giúp chị em thoát khỏi cái nóng mùa hè - Ảnh 4
Phần lớn dáng mặt đều phù hợp với kiểu tóc này. Người mặt tròn che được khuyết điểm góc cạnh trong khi mặt dài lại được cân chỉnh lại tỷ lệ chuẩn.