"Đệ nhất paparazzi" tiết lộ 1 sao nam Cbiz "bán thân" với giá 28 triệu/đêm

Thông tin "Đệ nhất paparazzi Cbiz" Trác Vỹ tố một nam idol "bán thân" với giá 28 triệu/đêm đang gây xôn xao dư luận xứ Trung.

Sáng nay 26/4, MXH Weibo xôn xao với thông tin một tài khoản được cho là của Trác Vỹ - đệ nhất paparazzi Trung Quốc - tung thông tin về một nam idol debut ở vị trí center (trung tâm) "bán thân".

Cụ thể, bài viết cho biết nam idol trên trước khi được debut đã là một hotboy cổ trang trên MXH. Tuy nhiên, anh ta thực chất không xứng đáng đứng top trong show vì ngoại hình, vóc dáng không quá nổi bật, thậm chí đến khả năng trình diễn, biểu cảm đều không xuất sắc. Thậm chí, EQ còn bị đánh giá không cao, có xu hướng thích bắt nạt người khác. Nguồn tin còn tiết lộ sau lưng idol này còn có lượng fan lớn trên MXH và "kim chủ".

Bài đăng được cho là của "Đệ nhất paparazzi Cbiz" Ngô Trác Vỹ tiết lộ 1 sao nam "bán thân" với giá 28 triệu/đêm.

Đáng chú ý, từ thời điểm nổi tiếng, được nhiều người biết đến, nam idol đã "bán thân" với giá 8000 tệ (28 triệu đồng)/đêm. Trên thực tế, trước lúc show truyền hình có nhân vật bắt đầu thì "phốt" này đã từng được khui ra, vậy nhưng thế lực "kim chủ" và những người đứng sau lưng đã nhanh chóng dùng tiền để "dìm" scandal xuống.

Ngay khi thông tin trên xuất hiện, mọi sự chú ý lại đổ dồn về Lưu Vũ - thực tập sinh vừa debut vị trí số 1 và cũng là "center" của chương trình Sáng Tạo Doanh 2021. Anh chàng này cũng đang là nhân vật được sự chú ý nhờ nhan sắc nổi bật và gây ấn tượng từ những tập đầu tiên.

Lập tức, thông tin này được đẩy lên vị trí số 1 top tìm kiếm trên Weibo. Tuy nhiên, ngay khi nắm được sự việc, phía Trác Vỹ đã lên tiếng phủ nhận: "Là giả, có kẻ mạo danh". Ngay sau bài đăng đính chính thông tin thất thiệt này, fandom của Lưu Vũ thở phào nhẹ nhõm, các fandom khác cũng yên tâm vì không còn phải ngồi trên đống lửa nữa. Tuy nhiên, netizen vẫn đang xôn xao bàn tán và đặt dấu hỏi là ai đã tung tin đồn ác ý tới vậy và vì sao?

Chia sẻ facebook Kelly Tran