Bảo Chung lên tiếng trước thông tin phải bươn trải bằng nghề rửa bát

Bảo Chung lên tiếng trước thông tin phải bươn trải bằng nghề rửa bát

Clip rửa chén thuê ở một quán ăn của nghệ sĩ Bảo Chung đang gây xôn xao dư luận. Trước nghi vấn phải chật vật bươn trải kiếm sống, nam danh hài đã lên tiếng.

Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, dân tình xôn xao với đoạn clip trên YouTube của đạo diễn Khương Dừa quay lại cảnh nghệ sĩ Bảo Chung đang "kiếm sống" bằng nghề rửa chén thuê cho một cửa hàng bán cơm tấm. Điều này khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên vì vốn dĩ nam danh hài vừa từ Mỹ về cộng thêm việc làm nghệ thuật chăm chỉ thì tại sao lại có cuộc sống túng thiếu đến thế.

Bảo Chung lên tiếng trước thông tin phải bươn chải bằng nghề rửa bát - Ảnh 2

Đáng chú ý, trong đoạn clip, Bảo Chung còn chia sẻ mình làm công việc này để có chút tiền làm phim, anh tâm sự: "Mình có ăn cắp, ăn trộm ai đâu mà sợ. Làm để kiếm thêm thu nhập, để còn làm phim. Thấy người ta làm phim anh nôn quá". Không những vậy nam danh hài còn cho biết 1 ngày làm 4-5 tiếng cộng thêm nét diễn "thật không tưởng" của mình, công chúng hoàn toàn tin tưởng đây là thật.

Bảo Chung lên tiếng trước thông tin phải bươn chải bằng nghề rửa bát - Ảnh 1

Tuy nhiên, khi đoạn clip xuất hiện trên MXH, cư dân mạng đã bàn tán dữ dội nên nam danh hài nhanh chóng đưa ra lời giải thích. Theo đó, anh tiết lộ vừa cùng đạo diễn Khương Dừa vừa mới hoàn thành xong bộ phim, chưa kịp "thoát vai" nên còn nhiều ảnh hưởng từ nhân vật. Cũng chính điều này đã khiến nhiều khán giả bị nhầm tưởng. Cụ thể, Bảo Chung giải thích rõ với người hâm mộ: "Đây chỉ là clip hài dựng lên bà con vui thôi. Tôi là nghệ sĩ, nghĩ gì phải rửa bát thuê. Thông tin rửa bát bươn trải cuộc sống là sai nhé".

Bảo Chung lên tiếng trước thông tin phải bươn chải bằng nghề rửa bát - Ảnh 6

Không chỉ đính chính chuyện rửa chén thuê, nhân dịp này nam danh hài cũng chia sẻ về nghi vấn vỡ nợ phải sang Mỹ sinh sống. Theo đó, anh đã phủ nhận vì đây là tin đồn thất thiệt vì trên thực tế, anh sang Mỹ vì muốn đoàn tụ cùng vợ con chứ không về trốn do nợ nần. Bảo Chung bày tỏ: "Năm 2000, tôi qua Mỹ định cư, phần quan trọng của quyết định ấy là vì vợ con. Khoảng thời gian tôi nổi lên ở làng hài thì cũng là lúc tôi hiếm hoi có bữa cơm với gia đình. Tính ra một năm, tôi chỉ ở nhà vài bữa. Lắm hôm chạy show, đi qua nhà rõ ràng mà vẫn không vào nhà được. Suy cho cùng, có một gia đình trọn vẹn mới là thành tựu lớn nhất của mỗi người. Còn danh tiếng, tiền bạc cuối cùng cũng sẽ cạn thôi".

Bảo Chung lên tiếng trước thông tin phải bươn chải bằng nghề rửa bát - Ảnh 4

Ngoài ra, Bảo Chung trải lòng thêm: "Ở Mỹ, cát-xê đi diễn 2 ngày cuối tuần của tôi ở mức 2.000 USD. Thu nhập của bà xã cũng ổn định nên về cơ bản thì cuộc sống của gia đình tôi khá ổn. Tôi về Việt Nam diễn không phải vì khát vọng kiếm tiền mà quan trọng là được làm nghề". 

Nói về lý do rời xứ cờ hoa về Việt Nam sinh sống, Bảo Chung tâm sự: "Thứ hai đến thứ năm ở đó buồn lắm. Chỉ cuối tuần mới đi hát, nhưng nhiều nhất là 2 show. Bây giờ thì không còn show nào vì Covid-19. Tôi về đây từ tháng 11/2019 để hát Tết, rồi kẹt lại luôn đến bây giờ".

Bảo Chung lên tiếng trước thông tin phải bươn chải bằng nghề rửa bát - Ảnh 5
Bảo Chung lên tiếng trước thông tin phải bươn chải bằng nghề rửa bát - Ảnh 3
Chia sẻ facebook Kelly Tran