Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden bỏ 2200 USD để in hình cún cưng lên túi

Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden bỏ 2200 USD để in hình cún cưng lên túi

Bà Jill Biden đã bỏ ra 2200 USD (hơn 50 triệu đồng) để in riêng hình hai chú cún cưng của mình lên túi xách.

Sự kiện: Tổng thống Mỹ

Theo tờ People, đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden đã đặt in hình hai chú cún cưng của bà Champ và Major lên chiếc túi xách Valentino. Ngoài ra, bà còn in thêm hình chữ J (chữ cái đầu tiên trong tên của mình) lên túi. Được biết, khách hàng sẽ phải trả 2200 USD (hơn 50 triệu đồng) nếu muốn tiếp cận dịch vụ in tên của nhà mốt Ý. 

Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden bỏ 2200 USD để in hình cún cưng lên túi - Ảnh 3
Bà Jill Biden đặt in hình hai chú cún cưng của mình cùng với chữ cái J lên túi xách. Được biết, giá của dịch vụ là 2200 USD (hơn 50 triệu đồng)

Champ (13 tuổi) và Major (3 tuổi) là hai chú chó của gia đình Tổng thống Mỹ Joe Biden. Major từng là một chú chó bị bỏ rơi trước khi được gia đình quyền lực nhất nước Mỹ nhận nuôi. Hai chú chó đã được chuyển vào Nhà Trắng hôm 24/1, chỉ vài ngày sau lễ nhậm chức Tổng thống. 

Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden bỏ 2200 USD để in hình cún cưng lên túi - Ảnh 1
Chiếc túi Valentino này đang rất được Đệ nhất phu nhân Mỹ ưa thích trong thời gian gần đây.

Truyền thông Mỹ gọi Champ và Major là "đệ nhất khuyển". Tuy nhiên, công chúng sẽ khó có thể nhìn thấy hai người bạn 4 chân này tại Nhà Trắng một thời gian dài nữa bởi chúng đã bị gửi về nhà của Tổng thống Joe Biden ở bang Delaware sau khi cắn một nhân viên làm việc tại đây vào tháng 3 năm nay. 

Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden bỏ 2200 USD để in hình cún cưng lên túi - Ảnh 2
Champ (13 tuổi) và Major (3 tuổi) là hai cún cưng của nhà Tổng thống Mỹ. Cả hai chú cún cưng đều thuộc giống chó chăn cừu Đức nên cực kỳ to lớn. Major từng là một chú chó bị bỏ rơi tại trại cứu hộ động vật trước khi được gia đình quyền lực nhất nước Mỹ nhận nuôi.
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh