Decao phản hồi lý do lớn tiếng với Lâm Minh, không cho vợ mang con ra khỏi nhà

Bach Thien Đăng lúc: Thứ năm, 11/08/2022 23:16 (GMT +7)
Không chỉ phản hồi rõ ràng lý do lớn tiếng với Lâm Minh, Decao còn thẳng thắn đáp trả những bình luận ác ý từ cộng đồng mạng.
Hashtag #Sao Việt #Decao #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sáng ngày 11/8 mối quan hệ của vợ chồng Decao - Lâm Minh bất ngờ chiếm sóng mạng xã hội, nhất là sau clip chàng fashionista lớn tiếng với vợ. Vụ ồn ào nổ ra, Decao nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng về việc nóng nảy, lời lẽ không hay với vợ vốn đang bị áp lực và trầm cảm sau sinh.

Để sự việc không đi quá xa, mới đây Decao để lên tiếng trên story trang cá nhân. Theo đo Decao thuật lại nguyên văn câu chuyện, lý giải lý do mình không cho vợ bế con ra khỏi nhà và lớn tiếng với vợ.

Decao phản hồi lý do lớn tiếng với Lâm Minh, không cho vợ mang con ra khỏi nhà - Ảnh 1

Theo lời Decao, lý do anh không cho vợ đưa con ra khỏi ra thời điểm đó là bởi vì Lâm Minh khi đó vừa uống thuốc xong và ở tình trạng thiếu tỉnh táo. Khi đó, nam fashionista đã gọi cấp cứu và cố gắng giữ vợ lại. cũng bởi thế mới dẫn đến việc mất bình tĩnh, lớn tiếng.

Decao cũng chia sẻ tình trạng hiện tại của Lâm Minh "Khoa cấp cứu hồi sức đã cứu được cô ấy, sức khoẻ và tâm lý Mint cũng đã tạm ổn, hai đứa đã về ngồi lại với nhau và trò chuyện thẳng thắn, để nhìn lại những gì đã xảy ra và cùng nhau cố gắng"

Bên cạnh gửi lời cảm ơn tới khán giả đã quan tâm tới cuộc sống của hai vợ chồng, Decao thẳng thắn đáp trả những bình luận ác ý. "Các bạn trẻ ạ, cứ có gia đình đi, sinh con rồi khắc hiểu. Còn giờ cứ tiếp tục bốc phét qua màn hình thể hiện bản lĩnh đáng kinh ngạc đi".

Decao phản hồi lý do lớn tiếng với Lâm Minh, không cho vợ mang con ra khỏi nhà - Ảnh 2

Sau mối tình nhiều năm với nữ fashionista Châu Bùi, Decao tiến đến với mối quan hệ với cô chủ shop thời trang sinh năm 1998 Lâm Minh. Qua nhiều khoảnh khắc được đăng tải cả hai nhận về nhiều nhận xét có nét tương đồng về phong cách thời trang độc lạ.

Sau khi có con, cặp đôi thoải mái chia sẻ hình ảnh về cuộc sống đời tư với cư dân mạng, thậm chí lập hẳn một tài khoản cá nhân của con trai. Tuy nhiên Decao và Lâm Minh chưa từng thông báo về chuyện kết hôn hay đám cưới.

Lâm Minh từng chia sẻ, khoảng thời gian mang bầu cô tăng 16 kg, vòng eo chạm ngưỡng 83. "Làm mẹ bỉm sữa" ở tuổi 24 khiến cô gặp không ít khó khăn nhất, đặc biệt khi mắc hội chứng trầm cảm sau sinh. Tuy nhiên với những chia sẻ mới nhất của Decao, nhiều người hy vọng gia đình nhỏ của cặp đôi sớm lấy lại trạng thái cân bằng trong tương lai gần.

Decao phản hồi lý do lớn tiếng với Lâm Minh, không cho vợ mang con ra khỏi nhà - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Lâm Minh lên tiếng sau clip bị Decao mắng đến khóc nghẹn

Nguyên văn chia sẻ của Decao:

"Sau khi uống thuốc, Mint ra khỏi nhà trong tình trạng thiếu tỉnh táo. Mình cũng hoảng loạn lắm nhưng vẫn kịp thời gọi 115 và cố gắng giữ cửa ngăn không cho bà xã bế theo con chạy ra ngoài trong lúc chờ cấp cứu đến. Mất bình tĩnh- lời qua tiếng lại, nhưng chỉ có thể nghĩ bằng mọi cách cũng phải giữ cạnh cửa này để không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra cho cả mẹ và con. Khoa cấp cứu hồi sức đã cứu được cô ấy, sức khoẻ và tâm lý Mint cũng đã tạm ổn, hai đứa đã về ngồi lại với nhau và trò chuyện thẳng thắn, để nhìn lại những gì đã xảy ra và cùng nhau cố gắng. Cảm ơn những lời động viên của mọi người đã giúp sức cho bà xã mình rất nhiều. Tuy nhiên bên cạnh đó lại có những lời lẽ vô cùng ác ý của 1 đám trẻ trâu anh hùng bàn phím như thể là nếu trong tình huống ấy sẽ giữ được phong thái lạnh lùng bình tĩnh "như trên mạng", như không có chuyện gì mặc dù đó là tình thế ngàn cân treo sợi tóc phải cứu cả vợ cả con. Các bạn trẻ ạ, cứ có gia đình đi, sinh con rồi khắc hiểu. Còn giờ cứ tiếp tục bốc phét qua màn hình thể hiện bản lĩnh đáng kinh ngạc đi. Ơ động đất à? Không phải! Đấy là các bạn đang đi lên!".

Lâm Minh lên tiếng sau clip bị Decao mắng đến khóc nghẹn Decao lên mạng nói chuyện lúc nửa đêm sau ồn ào từng bạo hành Châu Bùi trong quá khứ Hậu tố Decao đánh đập, chửi mắng, Châu Bùi lên tiếng giải thích Châu Bùi nói bị tình cũ "đi đường quyền", Decao nhận xét gì về người cũ?
Copy URL
Decao
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp