Đếm ngược thời điểm mở bán NFT của DefiHorse: Rực sáng trường đua "ngựa chiến" hot nhất 2022

Anh Tu Đăng lúc: Chủ nhật, 27/02/2022 15:33 (GMT +7)
Sự kiện được hàng triệu người trông đợi: Mở bán NFT đầu tiên của game đua ngựa DefiHorse diễn ra vào 1pm giờ UTC (8pm giờ Việt Nam) hôm nay, ngày 27/2/2022.

DefiHorse là cái tên đang được coi là ‘nóng cháy máy’ trong số những game NFT hiện tại trên thị trường khi được phát triển bởi đội ngũ phát triển chuyên nghiệp gồm CEO Edison Mai, COO Daniel Phạm, Giám đốc sáng tạo Kian Ho, CTO Lam Mai cũng như được sự cố vấn bởi những nhà đầu tư và vận hành giàu kinh nghiệm như: Steven Nguyễn, Hùng Đinh, Ronni K.G Christiansen, Dương Vi Khoa. Sức hút của "ngựa chiến" Defi đến từ nội tại kết hợp độc đáo giữa NFT (non-fungible token) và trò chơi điện tử dạng trường đua, phát triển tài nguyên hấp dẫn. DeFiHorse chứa đựng 3 yếu tố thời thượng và hút người chơi bao gồm: Game NFT kết hợp game đa nền tảng PC – Mobile cùng sức hút không thể cưỡng lại của những trận đua ngựa có lịch sử hàng ngàn năm.

DefiHorse là gì?

Đếm ngược thời điểm mở bán NFT của DefiHorse: Rực sáng trường đua 'ngựa chiến' hot nhất 2022 - Ảnh 1

DeFiHorse là một Game NFT dưới dạng một trò chơi đua ngựa trên đấu trường với nền tảng dựa trên blockchain, thông qua việc ‘nuôi dưỡng’ và phát triển những chú ngựa chiến của mình và thi đấu trên trường đua với nhau. Người dùng sẽ thu được token tương ứng và đóng góp cho hệ sinh thái chung. Thông qua Binance Smart Chain, người chơi có thể dễ dàng sử dụng các mã thông báo tiện ích của nền tảng DFH để thu thập vật phẩm, chiến đấu đối kháng hoặc tập trung để thu về lợi nhuận.

DefiHorse có điểm cơ bản gì thu hút?

Như đã nói ở trên, DefiHorse là một Game NFT hội tụ tất cả các điểm hấp dẫn của một game thể thao với sự đầu tư bài bản và chuẩn chỉnh nhất theo xu hướng hiện tại: 

Là game NFT: các NFT của DefiHorse đều có chứng nhận tài sản số. Điều này giúp người tham gia có thể an tâm đầu tư. 

Công nghệ blockchain giúp minh bạch các giao dịch trao đổi trong game. 

Tiếp cận dễ dàng cho người chơi, vận hành đơn giản và có thể giám sát chi tiết ‘tài nguyên’ trong trò chơi. Các bên thứ 3 cũng có thể xem xét các tài sản NFT và dữ liệu di truyền DefiHorse bằng các công cụ nhanh gọn, từ đó đưa ra quyết định một cách dễ dàng và có những trải nghiệm thực sự khác biệt trong thế giới DefiHorse.

Đếm ngược thời điểm mở bán NFT của DefiHorse: Rực sáng trường đua 'ngựa chiến' hot nhất 2022 - Ảnh 2

Kết cấu vận hành cơ bản của DefiHorse và các điểm nổi trội

Cốt truyện dựa trên cảm hứng từ cuộc chiến giành lấy sự thống trị đỉnh Olympus của các vị thần Hy Lạp cổ đại (cuộc chiến của Zeus và các anh chị em với cha mình: Titan Kronos). Chia ra 4 vị thần tương ứng với 4 tập đoàn cùng nhau giành thế giới và cuộc chiến đấu nội bộ với nhau để giành ngôi bá chủ. Hình thức tranh đấu thông qua các cuộc đua ngựa hấp dẫn trong game giữa các chú ngựa chiến thuộc sở hữu của các người chơi.

Chú ngựa khởi điểm cho mỗi người tham gia có hạng là Faunus (cấp cơ sở). Sau khi đua tài và vượt qua cuộc đua phân loại, ngựa đua của người chơi sẽ được thăng cấp lên Class 2-3-4 hoặc 5 dựa trên thành tích đạt được.

Có 4 loại ‘Ngựa chiến’ trong DefiHorse bao gồm: The Heroic, The Poseidon, The Titan và The Chaos.  Ngựa chiến được phân loại (NFT RaceHorses) dựa theo các yếu tố: Huyết thống, giới tính, màu lông, khả năng nhân giống và giới hạn sinh sản. 

Người chơi kiếm tiền trên DefiHorse như thế nào?

‘Chiến trường’ Horseverse

DefiHorse sẽ tạo ra ‘map’ của riêng mình, đi sâu vào metaverse và tích hợp chặt chẽ với các nền tảng game khác cùng ‘vũ trụ’ như Decentraland, Sandbox,… Tại đó, người chơi có thể tự thiết lập tạo ra các cuộc đua của riêng mình để thi đấu, mời đồng đội, người chơi cùng hệ thống hoặc kể các các nền tảng khác tham gia ‘cuộc đua’.

Đếm ngược thời điểm mở bán NFT của DefiHorse: Rực sáng trường đua 'ngựa chiến' hot nhất 2022 - Ảnh 3

Thông qua hệ sinh thái kinh tế kĩ thuật số, lợi nhuận của người chơi thu về từ:

Bán tài sản NFT – Tiến hành mua bán ngựa với người chơi khác hoặc trên ‘shophouse’ trong game bằng hình thức đấu giá hoặc mua bán theo giá niêm yết do người bán quy định.

Tham gia đua ngựa – Người chiến thắng cho mỗi trận đấu đều nhận được phần thưởng có giá trị. ‘Nuôi và nâng cấp ngựa’ - Ngựa NFT là tài sản kỹ thuật số cho phép người chơi tạo thu nhập khi có thể tăng giá trị ngựa chiến theo giống, đặc điểm riêng, tốc độ, thể lực hay độ hiếm. Trong đó, tốc độ và thể lực là hai yếu tố quan trọng nhất được ước tính dựa trên ngoại hình, huyết thống và các dữ liệu từ những cuộc đua trước.

Nhân giống – Đây là tính năng độc đáo từ DefiHorse mà người chơi từ đó có thể nhận được những lợi ích bất ngờ. Bằng cách nuôi và lai tạo ngựa của mình để tạo ra những thế hệ ngựa chiến kỹ thuật số có giá trị cao.

Người tham gia chỉ phải trả một khoản phí nhỏ cho các giao dịch được thực hiện trên nền tảng, đổi lại là việc được cấp phép cho các hoạt động có thể phát triển tài nguyên và thu về lợi nhuận như bán ngựa NFT, chăn nuôi hay thi đấu.

DefiHorse sẽ phát hành game đầu tiên trên nền tảng web, tiếp đến là các hệ điều hành trên mobile như iOS, Android. DefiHorse sẽ tích hợp công nghệ AR và tổ chức các cuộc thi trên toàn cầu với giải thưởng lên tới 1 triệu USD.

Đếm ngược thời điểm mở bán NFT của DefiHorse: Rực sáng trường đua 'ngựa chiến' hot nhất 2022 - Ảnh 4

Nóng bỏng thời điểm mở bán NFT của DefiHorse?

Sự kiện mở bán NFT đầu tiên của dự án dự kiến sẽ diễn ra vào 1pm giờ UTC (8pm giờ Việt Nam) ngày 27/2/2022 và đóng cổng đăng ký vào lúc 8pm giờ Việt Nam ngày 05/3/2022. Hiện tại, danh sách Whitelist đã đóng sau khi thu hút hơn 2 triệu Entry với hơn 50 nghìn người whitelist thành công. Có 300 slot và trong đó, 250 slot được chọn ngẫu nhiên và 50 slot dành cho Top 50 người giới thiệu hàng đầu (Đến trước, phục vụ trước).

Có gì trong lần INO của DefiHorse

Trong đợt mở bán NFT đầu tiên này của DefiHorse, giống ngựa được chào bán là Heroic – 1 trong 4 giống ngựa chiến của DefiHorse. Ngựa Heroic là loại phổ biến nhất, chiếm 44% tổng số ngựa đua với các đặc điểm cơ bản như: sức mạnh dẻo dai, thân hình săn chắc vạm vỡ và ẩn chứa nội lực tinh hoa từ Gaia (trái đất).

Đếm ngược thời điểm mở bán NFT của DefiHorse: Rực sáng trường đua 'ngựa chiến' hot nhất 2022 - Ảnh 5

Có 3 cấp độ ngựa Heroic mà người chơi có cơ hội sở hữu bao gồm: Common (Cơ bản), Rare (Quý Hiếm) và Ultra Rare(Cực kỳ hiếm). Thông qua Heroic Mystery Box thì người chơi sẽ có cơ hội sở hữu chiến mã mạnh nhất ngay trong đợt mở bán đầu tiên.

Người chơi có thể liên kết với ví token có sẵn của mình để thực hiện giao dịch. Trong thời điểm mở bán, DefiHorse hiện cung cấp 300 Heroic Mystery Box với mức giá 1,000 BUSD/heroic duy nhất trên nền tảng RADA.

Đếm ngược thời điểm mở bán NFT của DefiHorse: Rực sáng trường đua 'ngựa chiến' hot nhất 2022 - Ảnh 6

Đội ngũ phát triển và cố vấn của DefiHorse

Đội ngũ phát triển của DefiHorse bao gồm nhiều chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau. CEO của dự án là ông Edison Mai, người có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành là ông Daniel Pham, người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và là nhà sáng lập của April Adverising. 

Giám đốc sáng tạo và thương hiệu là ông Kian Ho, đồng sáng lập April Advertising với ông Daniel Pham. Trong khi đó, vị trí giám đốc công nghệ được đảm nhiệm bởi ông Lam Mai, nhà sáng lập của YouthDev, BuzzHeat và DooPage.

Bên cạnh đội ngũ phát triển, DefiHorse còn được cố vấn bởi các chuyên gia Steven Nguyen - nhà sáng lập của Netlink, ông Hung Dinh - nhà sáng lập của RADA, ông Duong Vi Khoa - nhà đồng sáng lập và CSO của GAPO, ông Ronni K.G Christiansen - thành viên của DFH Global Community.

Đội ngũ phát triển và Chuyên gia cố vấn game NFT DefiHorse
Đội ngũ phát triển và Chuyên gia cố vấn game NFT DefiHorse

Truy cập:  Launchverse.io hoặc Website: Rada.network

Link trực tiếp sự kiện tại: https://rada.network/launchverse/defihorse/heroic?

 

Các đường giá quan trọng quyết định xu hướng của Bitcoin Cuộc đua song mã giữa Bitcoin và Ethereum: Đồng nào sẽ chạm ngưỡng kỷ lục trước? Giá Bitcoin hôm nay 27/12: Sắc xanh nhiều hơn nhưng một số đồng giảm nhẹ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp