Đen Vâu được gọi lên tuyển bóng đá Việt Nam, tạm gác sự nghiệp âm nhạc?

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 18/01/2022 22:53 (GMT +7)
Dòng trạng thái mới đây của Đen Vâu đã khiến cư dân mạng xôn xao khi nam rapper khẳng định mình "mới được gọi lên tuyển".
Hashtag #Đen Vâu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, rapper Đen Vâu đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải hình ảnh diện chiếc áo khoác của đội tuyển bóng đã Việt Nam lên trang cá nhân. Đính kèm hình ảnh, giọng rap "Mang tiền về cho mẹ" chia sẻ dòng trạng thái, thông báo việc mình mới gọi lên tuyển và tiết lộ bản thân từng có thời gian được tập huấn ở Old Trafford nên rất tự tin vào khả năng của bản thân.

Rapper Đen Vâu bày tỏ: "Mới được gọi lên tuyển các bác ạ. Nhiệm vụ của em là triển khai bóng thật nhanh khi cả đội dâng lên tấn công dọc 2 biên, hoặc giữ bóng thật tốt khi đang bị phản công. Lối đá tổng lực rất tốn sức nhưng sau thời gian tập huấn tại Old Trafford, em tin mình đã đủ kỹ năng để trở thành ông hoàng đường biên, bậc thầy đón bóng".

 

Đen Vâu được gọi lên tuyển bóng đá Việt Nam, tạm gác sự nghiệp âm nhạc?  - Ảnh 1
Bài viết mới đây của Đen Vâu nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng
Bài viết mới đây của Đen Vâu nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng

Cùng với lời "tự sự" lên tuyển Đen Vâu cũng nhờ dân mạng tư vấn vị trí phù hợp với khả năng của mình và việc thuận chân trái của mình "Các bác tư vấn giúp em thuận chân trái thì nên đăng ký nhặt bóng ở hành lang cánh nào nhỉ".

Ngay lập tức, hình ảnh mới và cú twist trong dòng cuối của bài đăng đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Không ít người người được dịp ôm bụng cười với sự lầy lội đáng yêu của Đen Vâu. Dưới bài đăng có rất nhiều bình luận của người hâm mộ về ý kiến chuyển nghề táo bạo của nam rapper.

- Anh Đen mà đá bóng thì vạch kẻ đường biên trắng sẽ đổi thành “đường Đen”. Và hành lang sẽ không còn thẳng mà chuyển thành Vâu.

- Tưởng tập huấn ở Old Trafford xong anh chuyển nghề hát sang diễn hài chứ.

- Việc của anh là lên sân khấu làm mọi người vui, còn về nhặt bóng cánh nào cứ để đó có người lo cả mà.  

- Anh viết một bài cho đội tuyển Việt Nam đi ạ.

Đen Vâu được gọi lên tuyển bóng đá Việt Nam, tạm gác sự nghiệp âm nhạc?  - Ảnh 3

Đen Vâu nổi tiếng là một nghệ sĩ gần gũi và có khiếu hài hước duyên dáng của Vbiz. Điều này được nam rapper thể hiện nhiều lần qua cả cách biểu biễn trên sân khấu cũng như cách giao lưu với fan trên fanpage. Đây cũng là lý do Đen Vâu có lượng fan rất hùng hậu.

Đen Vâu vốn là rapper nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả bởi những bài hát ý nghĩa cùng giai điệu bắt tai. Thực tế chứng minh anh đã "sương sương" bỏ túi 12 MV "thống trị" top trending của YouTube khi vừa phát hành. Vừa qua, sản phẩm "Mang tiền về cho mẹ" dù vấp phải không ít tranh cãi nhưng không thể phủ nhận, đây là một ca khúc thành công của nam rapper. 

Đen Vâu trần tình lý do "Mang tiền về cho mẹ": Mẹ tôi là dân lao động, không có lương hưu Minh Nhựa bắt trend Đen Vâu, khoe ảnh bên bố mẹ đại gia quyền lực Đen Vâu nhá hàng MV mới sau bản hit "Trốn tìm"
Copy URL
Đen Vâu
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp