Đều là bạn thân, Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh lại cư xử khác nhau khi Triệu Vy gặp nạn

Đều là bạn thân, Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh lại cư xử khác nhau khi Triệu Vy gặp nạn
Là những người có mối quan hệ thân thiết với Triệu Vy, nhưng khi cô gặp "biến", Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh lại có cách cư xử hoàn toàn khác nhau.
Sự kiện: Triệu Vy Sao Hoa ngữ

Tính đến hiện tại đã gần 1 tháng kể từ khi Triệu Vy vướng ồn ào bị phong sát ngầm, thế nhưng, những thông tin xung quanh liên quan đến "Én nhỏ" vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt là phản ứng của những người thân cận với cô, trong đó có Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh. 

Cụ thể, mới đây, cư dân mạng phát hiện nam diễn viên Trần Khôn không hề xóa những bài đăng liên quan đến cô bạn thân của mình trên trang Weibo. Được biết, anh và Triệu Vy rất ít tương tác với nhau trên mạng xã hội, dù vậy, vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, Trần Khôn vẫn đăng tải bài viết chúc mừng tuổi mới cô và những bài viết đó không hề bị xóa hay ẩn đi.

Đều là bạn thân, Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh lại cư xử khác nhau khi Triệu Vy gặp nạn - Ảnh 1
Đều là bạn thân, Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh lại cư xử khác nhau khi Triệu Vy gặp nạn - Ảnh 4
Đều là bạn thân, Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh lại cư xử khác nhau khi Triệu Vy gặp nạn - Ảnh 3

Trang NetEase cho rằng nam diễn viên 45 tuổi đã rất bình tĩnh và khéo léo, vừa không bị mang tiếng "quay xe" bỏ bạn khi khốn khó, vừa ngầm cho thấy bản thân không hề có liên quan đến những bê bối của Triệu Vy.

Đều là bạn thân, Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh lại cư xử khác nhau khi Triệu Vy gặp nạn - Ảnh 7

Trong khi trước đó, cũng là bạn thân từ thời đại học, thậm chí còn đem lòng yêu thương Triệu Vy, nhưng Huỳnh Hiểu Minh đã nhanh chóng "quay xe" ngay khi Triệu Vy bị xóa tên khỏi các tác phẩm đình đám vào tối 28/9. Chính cách hành xử này mà Huỳnh Hiểu Minh không những bị nói "bỏ rơi" bạn bè khi hoạn nạn, mà còn khiến nhiều người cho rằng bản thân anh cũng không "sạch sẽ" gì nên mới có động thái "lánh nạn" như thế.

Đều là bạn thân, Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh lại cư xử khác nhau khi Triệu Vy gặp nạn - Ảnh 2
Đều là bạn thân, Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh lại cư xử khác nhau khi Triệu Vy gặp nạn - Ảnh 1

>>Xem thêm: Triệu Vy lần đầu xuất hiện công khai ở quê nhà hậu drama bị phong sát

Thời điểm đó, hành động này của tài tử Thần điêu đại hiệp đã gây ra tranh cãi. Netizen xứ Trung cho rằng anh quá tuyệt tình và cho thấy rõ rằng khi đối diện với lợi ích thì dù có là tình bạn thân thiết đến đâu thì cũng có thể bỏ qua được. Ngoài Huỳnh Hiểu Minh, đàn em Dương Tử cũng là người đã xóa hoặc ẩn hết tất cả các bài viết liên quan đến Triệu Vy.

Đều là bạn thân, Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh lại cư xử khác nhau khi Triệu Vy gặp nạn - Ảnh 8
Đều là bạn thân, Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh lại cư xử khác nhau khi Triệu Vy gặp nạn - Ảnh 6

Đặc biệt, ngoài Trần Khôn, sau khi kiểm tra trang mạng xã hội của Triệu Vy, trang ON đã chỉ ra cô vẫn còn có những người bạn ở bên cạnh như Vương Phi, Na Anh, Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh, Lưu Hiểu Khánh, Điền Lượng, Trương Huệ Muội, Lý Khắc Cần, Mạc Văn Úy, Chu Đông Vũ, Chung Sở Hồng... Thậm chí Vương Phi còn chủ động liên lạc muốn giúp đỡ cô.

Bạn thân 20 năm Vương Phi muốn giúp Triệu Vy vượt qua khó khăn - Ảnh 3

>>Xem thêm: Cả showbiz "quay lưng" khi Triệu Vy gặp biến, nhưng đây là những người luôn bên cô

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran