Đi cắt tóc giống Rocker Nguyễn, thanh niên nhận cái kết đắng

Đi cắt tóc giống Rocker Nguyễn, thanh niên nhận cái kết đắng
Những tưởng sẽ có mái tóc đẹp giống Rocker Nguyễn sau 6 tháng nuôi tóc, thanh niên nhận cái kết đắng vì trót đặt nhầm niềm tin vào thợ cắt tóc.

Có lẽ cắt tóc luôn là một trong những trải nghiệm "đau thương" đáng nhớ đối với nhiều người. Nhất là khi bạn kỳ vọng tóc mình sẽ giống như hình mẫu lý tưởng bởi thực tế bao giờ cũng khác xa.

Vừa qua, một thanh niên có tên Minh Nhựt đã chia sẻ lại câu chuyện "dở khóc dở cười" từ chính cậu em trai mình khi đi cắt tóc. Chả là đứa em trai sinh năm 2006 của Minh Nhựt muốn làm kiểu tóc uốn hai mái lãng tử như chàng hotboy Rocker Nguyễn nên đã quyết tâm nuôi tóc suốt 6 tháng trời. Sau khi dành đủ tiền, cậu liền vào một tiệm cắt tóc nhỏ ở quê, đưa tấm hình mẫu và yêu cầu chủ quán làm theo.

Nuôi tóc để cắt giống Rocker Nguyễn, thanh niên nhận cái kết đắng - Ảnh 1
Mái tóc trước đây của nhân vật chính.

Tuy nhiên, có vẻ như niềm tin của cậu đã đặt nhầm chỗ khi phó thác hoàn toàn mái tóc của mình cho thợ. Kết quả là em trai Minh Nhựt đã nhận về một kiểu tóc nhìn qua thì cũng giống Rocker Nguyễn đấy mà nhìn kĩ thì thấy có gì đó sai sai.

Nuôi tóc để cắt giống Rocker Nguyễn, thanh niên nhận cái kết đắng - Ảnh 3
Mái tóc Rocker Nguyễn phiên bản đời thực!

Có lẽ tóc bị uốn quá kĩ nên không những không thấy bồng bềnh, lãng tử mà ngược lại cực kì xơ xác. Chưa kể, khuôn mặt của khổ chủ trông cũng chẳng ăn nhập gì với kiểu tóc này.

Rõ biết là câu chuyện buồn nhưng khi nhìn thấy 2 hình ảnh đặt cạnh nhau khiến dân tình không nhịn được cười vì khuôn mặt cực giải trí của thanh niên này.

Nuôi tóc để cắt giống Rocker Nguyễn, thanh niên nhận cái kết đắng - Ảnh 2
Thanh niên vẫn rất thích kiểu tóc đó và đang có ý định nuôi lại để thử thêm một lần nữa tại tiệm làm tóc khác. 

Minh Nhựt cũng chia sẻ thêm rằng, dù kết cục có hơi "thảm hại" nhưng cậu em của bạn ấy vẫn rất thích kiểu tóc đó và đang có ý định nuôi lại để thử thêm một lần nữa tại tiệm làm tóc khác. 

Bài viết sau khi chia sẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng, đa số đều động viên em trai Minh Nhựt và cho rằng bạn nam có khuôn mặt rất dễ thương và dí dỏm. Không chừng với mái tóc mới toanh này, cậu bé sẽ ngộ ra được mình thích hợp với nghề diễn viên hài thì sao! 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên