Địch Lệ Nhiệt Ba bị mỹ nữ Tân Cương áp đảo nhan sắc trong bộ hình cùng concept

Hạ Nhi Đăng lúc: Thứ hai, 23/10/2023 17:01 (GMT +7)
Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng bị một mỹ nữ Tân Cương áp đảo cả nhan sắc và thần thái khi đụng tạo hình.

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là một trong những đỉnh lưu lượng đình đám Cbiz. Tuy chưa có phim bạo để bảo chứng tên tuổi thế nhưng cô nàng lại có lợi thế về nhan sắc và thần thái mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Đây cũng là món “vũ khí” giúp Địch Lệ Nhiệt Ba duy trì danh tiếng đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, càng về sau các đối thủ nhan sắc của nàng mỹ nữ Tân Cương lại càng nhiều.

Ảnh: Weibo
Ảnh: Weibo

Một trong những đối thủ về nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba là Cáp Ni Khắc Tư. Cô nàng là cái tên khá mới, nhưng lại nhiều lần gây ấn tượng mạnh với công chúng. Mới đây, Cáp Ni Khắc Tư khiến bao người phải mê mẩn khi xuất hiện trong bộ ảnh tạp chí mới. Cả nhan sắc và thần thái của nàng mỹ nữ Tân Cương này được đánh giá rất cao.

Ảnh: Weibo
Ảnh: Weibo
Ảnh: Weibo
Ảnh: Weibo

Trước đây, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có một tạo hình tương tự Cáp Ni Khắc Tư. Ngay lập tức, dân tình đã đem hình ảnh của hai nàng mỹ nữ Tân Cương này đặt lên bàn cân so sánh. Dù nổi tiếng hơn, thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị Cáp Ni Khắc Tư áp đảo cả về nhan sắc và thần thái.

Ảnh: Weibo
Ảnh: Weibo
Ảnh: Weibo
Ảnh: Weibo

Đường nét gương mặt Cáp Ni Khắc Tư được nhận xét là mềm mại, thanh thoát hơn đàn chị. Không những vậy, rõ ràng đôi mắt của cô nàng cũng có hồn hơn hẳn Địch Lệ Nhiệt Ba. Có lẽ đây chính là một trong những nguyên nhân giúp Cáp Ni Khắc Tư đang dần trở thành một đối thủ nhan sắc xứng tầm với Địch Lệ Nhiệt Ba trong tương lai.

Ảnh: Weibo
Ảnh: Weibo
Ảnh: Weibo
Ảnh: Weibo

Cáp Ni Khắc Tư từng gây sốt với địa múa Đôn Hoàng trong Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên. Cô nàng cũng từng tham gia vào một số dự án phim như Thiên Vũ Kỷ, Thiên Cổ Quyết Trần, Ngọc Xuân Lâu, Châu Viên Ngọc Nhuận Dã Khuynh Thành…

   

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp