Địch Lệ Nhiệt Ba lạc vào xứ sở thần tiên trên bìa tạp chí thời trang

Địch Lệ Nhiệt Ba lạc vào xứ sở thần tiên trên bìa tạp chí thời trang
Địch Lệ Nhiệt Ba khiến dân tình ngẩn ngơ khi khoe sắc trên bìa tạp chí Rayli.

Nhân kỷ niệm 26 năm thành lập, tạp chí Rayli đã mời "mỹ nữ Tân Cương" - "tiểu Hoa đán" nổi tiếng Cbiz Địch Lệ Nhiệt Ba lên trang bìa số tháng 9. Không chỉ giới hạn thị giác trong những studio chụp ảnh thông thường, ekip của Rayli đã cần mẫn tạo nên một khung cảnh lung linh vô thực, khiến Nhiệt Ba giống như một nữ thần ở cõi bồng lai tiên cảnh. 

Cô chỉ cần đứng đỏ, không cần gắng gượng nhưng cũng đủ để thu hút độc giả. Được biết, người chụp bức ảnh này là NAG nổi tiếng Trần Mạn - người thường xuyên chụp cho Châu Tấn, Triệu Lệ Dĩnh. 

Địch Lệ Nhiệt Ba lạc vào xứ sở thần tiên trên bìa tạp chí thời trang - Ảnh 4
Địch Lệ Nhiệt Ba lạc vào xứ sở thần tiên trên bìa tạp chí thời trang Rayli. Đây là số báo kỷ niệm 26 năm xuất bản của tờ Rayli.
Địch Lệ Nhiệt Ba lạc vào xứ sở thần tiên trên bìa tạp chí thời trang - Ảnh 5
Khung cảnh của trang báo rực rỡ sắc màu, tạo nên một khung cảnh mơ mộng hết như xứ sở thần tiên. Địch Lệ Nhiệt Ba diện những trang phục từ cầu kỳ đến đơn giản trong loạt ảnh này.
Địch Lệ Nhiệt Ba lạc vào xứ sở thần tiên trên bìa tạp chí thời trang - Ảnh 6
Địch Lệ Nhiệt Ba đứng giữa khung cảnh đó, đẹp như một tiên nữ. Bộ này dù cầu kỳ nhưng không vì thế mà có thể khiến Địch Lệ Nhiệt Ba bị choáng ngợp.
Địch Lệ Nhiệt Ba lạc vào xứ sở thần tiên trên bìa tạp chí thời trang - Ảnh 7
Điểm ấn tượng nhất trong tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ ảnh này có lẽ là mái tóc 7 sắc cầu vồng của người đẹp. Chúng tạo cho cô nàng một vẻ ngoài tinh nghịch nhưng không kém phần quyến rũ.
Địch Lệ Nhiệt Ba lạc vào xứ sở thần tiên trên bìa tạp chí thời trang - Ảnh 3
Cận cảnh mái tóc rực rỡ của Địch Lệ Nhiệt Ba. Chúng trở thành điểm nhấn rực rỡ, thậm chí còn được dành một shoot ảnh riêng. Stylist còn cẩn thận đính thêm một vài bông hoa lên tóc người đẹp để khiến cô nổi bật hơn.
Địch Lệ Nhiệt Ba lạc vào xứ sở thần tiên trên bìa tạp chí thời trang - Ảnh 2
Trong khung cảnh đầy sắc màu, Mỹ nữ Tân Cương với visual như cô nàng Alice lạc lối
Địch Lệ Nhiệt Ba lạc vào xứ sở thần tiên trên bìa tạp chí thời trang - Ảnh 1
Có thể thấy rằng trong bộ ảnh này, Địch Lệ Nhiệt Ba đã biểu cảm linh hoạt hơn, không còn quá đơ như nhiều bức ảnh trước.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh