Điểm danh 9 nhóm nhạc giàu nhất KPop thời điểm hiện tại

Thu Trần Đăng lúc: Thứ năm, 19/11/2020 13:46 (GMT +7)
KPop là ngành công nghiệp lớn và có nhiều nhóm nhạc debut mỗi năm. Tuy nhiên, 9 nhóm nhạc dưới đây sở hữu thu nhập cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

GOT7

Đứng vị trí thứ 9 là GOT7. Nhờ chăm chỉ đi tour, nhóm có lượng fan trải rộng trên toàn thế giới, xây dựng được fanbase quốc tế. Đồng thời, lượng album của nhóm cũng được tiêu thụ một cách nhanh chóng khiến nhóm nhạc trở thành một cái tên đáng gờm trong danh sách các nhóm nhạc giàu có bậc nhất K-Pop ở thời điểm hiện tại.

Điểm danh 9 nhóm nhạc giàu nhất KPop thời điểm hiện tại - Ảnh 1

Red Velvet

Red Velvet nhận được khá nhiều hợp đồng đại diện trong nước và duy trì lượng fan hâm mộ lớn ở nước ngoài . Điều đó đã giúp doanh thu của nhóm đạt mức ổn và chiếm vị trí thứ 8 một trong số 9 nhóm nhạc K-Pop có doanh thu cao nhất.

Điểm danh 9 nhóm nhạc giàu nhất KPop thời điểm hiện tại - Ảnh 2

MAMAMOO

MAMAMOO được xem là một trong số số những nhóm nhạc nữ có doanh thu thuộc hàng top của Hàn Quốc ở cả hai mảng kỹ thuật số và đĩa nhạc. Nhóm có nguồn thu lớn từ hoạt động cá nhân, đại diện thương hiệu đến những dự án solo.

Điểm danh 9 nhóm nhạc giàu nhất KPop thời điểm hiện tại - Ảnh 3

SEVENTEEN

Chiếm vị trí thứ 5 trong BXh này là SEVENTEEN. Nhóm hoạt động khá toàn diện từ quản lý lưu diễn, đại diện thương hiệu và tập trung vào thị trường Nhật Bản. Với chiến lược hoạt động thông minh, nhóm đạt được doanh thu cao ngất ngưỡng.

Điểm danh 9 nhóm nhạc giàu nhất KPop thời điểm hiện tại - Ảnh 4

EXO

EXO chiếm vị trí thứ 4 với doanh thu âm nhạc và lưu diễn của nhóm rất đáng nể. Đồng thời, nhóm hoạt động song song giữa hai thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Và hầu hết cácc màn debut solo của từng thành viên cũng thành công rực rỡ.

Điểm danh 9 nhóm nhạc giàu nhất KPop thời điểm hiện tại - Ảnh 5

TVXQ

TVXQ được xem là những huyền thoại, đặc biệt tại thị trường Nhật Bản. Nhật Bản vốn được xem là nước có ngành công nghiệp âm nhạc lớn thứ hai sau Mỹ, vì thế các nhóm nhạc KPop thành công ở thị trường này phải hoạt động thực sự hiệu quả. Hiện nay TVXQ vẫn là nhóm nhạc KPop nổi tiếng nhất tại Nhật Bản.

Điểm danh 9 nhóm nhạc giàu nhất KPop thời điểm hiện tại - Ảnh 6

BLACKPINK

BLACKPINK chiếm vị trí thứ 3. Dù doanh thu âm nhạc không mấy ấn tượng bằng các nhóm nhạc khác trong danh sách, nhưng BLACKPINK lại có doanh thu khủng ở mảng lưu diễn và thu hút sự quan tâm từ thị trường quốc tế. Dù vậy, hiện nhóm vẫn đang thăng hạng trên các bản xếp hạng doanh thu, họ đã có album đầu tiên bán được hơn 1 triệu bản.

Điểm danh 9 nhóm nhạc giàu nhất KPop thời điểm hiện tại - Ảnh 7

TWICE

TWICE được xem là những bà hoàng của KPop ở cả mảng lưu diễn, đại diện thương hiệu và doanh thu. Thường thì các nhóm nhạc nam sẽ có doanh thu tốt hơn nhóm nhạc nữ, nhưng TWICE là một trường hợp ngoại lệ.

Điểm danh 9 nhóm nhạc giàu nhất KPop thời điểm hiện tại - Ảnh 8

BTS

Không có gì đáng ngạc nhiên khi BTS chiếm vị trí đầu danh sách những nhóm nhạc có thu nhập tốt nhất KPop. Bởi họ làm tốt ở tất cả các mảng, từ việc phá kỷ lục âm nhạc, nhận hợp đồng đại diện thương hiệu và hợp tác với các nghệ sĩ khác. Hơn nữa, cổ phiếu của nhóm tại Big Hit Entertainment còn đóng góp thêm vào tài khoản ròng của nhóm hàng triệu đô la.

Điểm danh 9 nhóm nhạc giàu nhất KPop thời điểm hiện tại - Ảnh 9
NÓNG: Cựu thành viên nhóm nhạc nữ Kpop bị tố lừa đảo hơn 1 tỷ đồng Những bức ảnh đáng quên của các thần tượng KPop thời chưa nổi tiếng Con gái lấy trộm gần 2,7 tỷ đồng của bố mẹ để tặng thần tượng Kpop Trại trẻ mồ côi “cầu xin” fan Kpop đừng gửi album cho trẻ con Trước khi BlackPink xuất hiện, đây mới là những cô gái thống lĩnh KPop
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp