Điểm tương đồng đặc biệt giữa Tân Hoa hậu Đoàn Thu Thủy và Nông Thúy Hằng

Mai Anh Đăng lúc: Thứ hai, 01/08/2022 09:31 (GMT +7)
Nông Thúy Hằng tự hào chia sẻ điểm tương đồng giúp cô và Đoàn Thu Thủy đăng quang hoa hậu.
Hashtag #Sao Việt #Hoa hậu Đoàn Thu Thủy

Tối 31/8, Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM, với chiến thắng thuộc về người đẹp Đoàn Thu Thủy. Ngay sau đó, Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng đã gửi lời chúc mừng đến Đoàn Thu Thủy trên trang cá nhân và chia sẻ về điểm tương đồng đặc biệt của cả hai.

"Xin chúc mừng Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thủy. Nông Thúy Hằng từng mang SBD 186 nay xem chương trình Hoa hậu Thể thao mới để ý Hoa Hậu Đoàn Thu Thủy trong đêm Chung kết có SBD là 168.

1-8-6 Nhất Bát Lục nghe gần giống như Nhất Phát Lộc còn 1-6-8 Nhất Lộc Phát bảo sao các cụ khen số 6 và số 8 đẹp", Nông Thúy Hằng viết. 

Điểm tương đồng đặc biệt giữa Tân Hoa hậu Đoàn Thu Thủy và Nông Thúy Hằng: Cùng mang số báo danh đẹp nhưng vướng thị phi.
Điểm tương đồng đặc biệt giữa Tân Hoa hậu Đoàn Thu Thủy và Nông Thúy Hằng: Cùng mang số báo danh đẹp nhưng vướng thị phi.

Đáng nói, dù cùng mang số báo danh đẹp nhưng cả hai người đẹp sau khi đăng quang đã lập tức vướng thị thi. Nếu Nông Thúy Hằng gây ồn ào vì tin đồn cặp kè đại gia đã có vợ, PR web 18+ hay nghi vấn mua giải thì Đoàn Thu Thủy lại bị gọi tên trong clip hút bóng cười tại một quán bar. 

Đứng trước ồn ào trên, Nông Thúy Hằng nhiều lần phủ nhận. Đồng thời, cô giữ tâm trạng lạc quan, vui vẻ dù phải nhường lại cơ hội đi thi Miss Earth 2022 cho Á hậu 2 Thạch Thu Thảo. Hiện Nông Thúy Hằng vẫn tích cực sử dụng mạng xã hội, tương tác với khán giả bất chấp những ý kiến trái chiều về mình.

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng.
Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng.
Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thủy.
Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thủy.

Đoàn Thu Thủy thì thừa nhận, cô có mặt trong đoạn clip nhưng không sử dụng chất kích thích. Thời điểm đó, bạn bè nàng hậu là người sử dụng bóng cười nhưng cô không can ngăn. "Tôi khi chưa bao giờ đánh giá, nhận xét hay can thiệp vào cuộc sống, đời tư hay sự lựa chọn của những người bạn xung quanh mình. Mỗi người sẽ có cuộc sống, cách giải trí khác nhau.

Và có thể cách giải trí của mọi người (bạn bè Đoàn Thu Thủy) và của tôi khác nhau. Nhưng đa số mọi người coi việc đó là chưa đứng đắn, chưa lành mạnh nhưng tôi chưa bao giờ khuyên bạn bè không nên làm như vậy", Đoàn Thu Thủy nói. 

>>> Xem thêm: Tân Hoa hậu Thể thao thừa nhận có mặt trong clip "bóng bay"

Đồng thời, tân hoa hậu khẳng định, sau khi đăng quang, cô sẽ có trách nhiệm hơn trong việc xây dựng cuộc sống lành mạnh cho bản thân và sử dụng tiếng nói, hành động của mình để có thể tạo ra một cộng đồng xung quanh lành mạnh hơn, tích cực hơn. 

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Vật chất là dư vị cho tình yêu thêm bền chặt Là HSG văn quốc gia, Nông Thúy Hằng vẫn ngơ ngác trước loạt câu hỏi căn bản Phản ứng của Á hậu 2 Thạch Thu Thảo khi đi thi Miss Earth thay Hoa hậu Nông Thúy Hằng?
Hoa hậu Đoàn Thu Thủy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp