Ánh Tuyết “Hương Vị Tình Thân” bật khóc khi bị đoàn phim đột ngột thế vai

Ánh Tuyết “Hương Vị Tình Thân” bật khóc khi bị đoàn phim đột ngột thế vai
Sau khi bộ phim "Hương Vị Tình Thân" thay thế vai diễn Ngọc Diệp trong phần 2, nữ diễn viên Ánh Tuyết cho biết cô đã bật khóc nức nở trên đường khi biết tin.

Vào trưa ngày 31/7, nữ diễn viên Ánh Tuyết đã livestream để chia sẻ về lý do bị thế vai diễn Diệp trong phim Hương Vị Tình Thân ở phần 2. Cô cho biết, mình muốn làm rõ những hiểu lầm không đáng có thời gian vừa qua, đồng thời giải đáp tất cả những thắc mắc của khán giả.

Cụ thể, Ánh Tuyết cho biết cô đang rất áp lực vì nếu để ồn ào bị thay thế vai diễn đi quá xa thì cả đoàn phim, diễn viên Bích Ngọc - người thay vai Ngọc Diệp và cả chính cô đều bị ảnh hưởng. Cũng vì vậy mà cô quyết định "một lần nói hết" để tránh những hậu quả không hay xảy đến.

Diễn viên Ánh Tuyết “Hương Vị Tình Thân” bật khóc khi bị đoàn phim tự ý thế vai - Ảnh 8

Theo đó, nữ diễn viên kể rằng mình rất hào hứng chuẩn bị cho phần tiếp theo, nhưng lại rất ngạc nhiên khi nhận tin không được tiếp tục đóng phần 2: "Ban đầu mình không hề biết việc sang phần 2 sẽ đổi sang diễn viên khác nên mình cứ chuẩn bị và chiến đấu cho cả hai phần thôi. Mình đã lên kế hoạch là mình sẽ tăng 8kg để phù hợp với tạo hình của phần 1 sau đó sẽ giảm 8 kg để tiếp tục quay phần 2".

Diễn viên Ánh Tuyết “Hương Vị Tình Thân” bật khóc khi bị đoàn phim tự ý thế vai - Ảnh 7

Tiếp đến, cô chia sẻ bản thân còn định đi "tân trang" lại nhan sắc để phù hợp với một Ngọc Diệp xinh đẹp của phần 2. Thế nhưng trên đường đi đên spa thì cô nhận được tin bị thế vai. Nữ diễn viên cho biết bản thân cảm thấy trống rỗng, bật khóc rồi đi về: "Một tháng sau khi phần 1 đóng máy rồi thì mình nhận được thông báo về việc đoàn phim sẽ thay đổi vai diễn. Lúc này mình cũng chưa chuẩn bị cho việc này nên hơi bất ngờ một chút. Mình còn nhớ như in cái ngày hôm đấy. Khi mình đang đi trên đường đến chỗ một người chị làm thẩm mỹ bởi vì sang phần 2 nhân vật Ngọc Diệp sẽ có ngoại hình rất xinh đẹp nên mình nghĩ mình sẽ đi tinh chỉnh lại một chút những nét trên khuôn mặt để cho hài hoà, tút tát lại cho xinh xắn hơn để vào phần 2. Lúc biết tin trong đầu mình cũng không biết phải thế nào, mình trống rỗng hoàn toàn luôn ấy. Rồi lúc đó mình chỉ biết bật khóc thôi, xong mình không đi đến chỗ thẩm mỹ nữa. Mình về nhà".

Diễn viên Ánh Tuyết “Hương Vị Tình Thân” bật khóc khi bị đoàn phim tự ý thế vai - Ảnh 2

Thông tin bị thay thế vai khiến cô sốc đến mức cô khó có thể chấp nhận được sự việc, nên đã gọi điện cho một số thành viên đoàn phim để kiểm chứng xem câu chuyện là thật hay đùa. Vì đây là vai diễn mà Ánh Tuyết dành rất nhiều tâm huyết nên cảm thấy rất hụt hẫng và buồn bã.

Bên cạnh đó, Ánh Tuyết cũng phủ nhận chuyện công việc trong tương lai sẽ bị ảnh hưởng, các đạo diễn, đoàn phim sẽ không mời cô nữa, sau khi bày tỏ cảm xúc. Bởi cô cho biết việc quyết định vai diễn không thuộc khả năng của mình nhưng cô luôn cố gắng thể hiện tròn vai mỗi khi được giao để mọi người công nhận.

Diễn viên Ánh Tuyết “Hương Vị Tình Thân” bật khóc khi bị đoàn phim tự ý thế vai - Ảnh 3

Cuối cùng, Ánh Tuyết cũng kêu gọi người hâm mộ tiếp tục theo dõi phần 2 của "Hương Vị Tình Thân", để hiểu được ý đồ đạo diễn, hiểu được vì sao vai Ngọc Diệp lại bị thay thế. Đồng thời, cô cũng bày tỏ sự tôn trọng và tin rằng phía ê-kíp phim hoàn toàn có những lý do hợp lý để quyết định chọn diễn viên.

Diễn viên Ánh Tuyết “Hương Vị Tình Thân” bật khóc khi bị đoàn phim tự ý thế vai - Ảnh 6

Trước đó, sự việc Ánh Tuyết bị đổi vai cho Bích Ngọc, không còn đảm nhiệm vai Diệp trong "Hương Vị Tình Thân" phần 2 ồn ào khắp các trang MXH.

Khán giả liên tục đặt ra nhiều câu hỏi vì sao ê-kíp đoàn phim lại đổi diễn viên trong khi người xem đã quen thuộc với Diệp do Ánh Tuyết thể hiện? Thậm chí còn cho rằng đoàn phim đang bóc lột sức lao động khi bắt diễn viên tăng cân để hợp vai rồi sau đó cắt vai một cách phũ phàng. Đến tối ngày 29/7, Ánh Tuyết đã chính thức lên tiếng đính chính lại, cô khẳng định chưa trả lời bất kỳ ai về vụ việc này. Đồng thời cho biết rất áp lực vì những ý kiến tiêu cực của khán giả với đoàn phim.

Diễn viên Ánh Tuyết “Hương Vị Tình Thân” bật khóc khi bị đoàn phim tự ý thế vai - Ảnh 4

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran