4 đời chồng, diễn viên Hoàng Yến dạy dỗ con gái như thế này

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 28/06/2021 17:43 (GMT +7)
Mặc dù lận đận tình duyên với 4 đời chồng, cách dạy con gái của diễn viên Hoàng Yến khiến người hâm mộ khâm phục.
Hashtag #Diễn viên Hoàng Yến #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1975, dù ở độ tuổi tứ tuần nhưng cô lại sở hữu ngoại hình xinh đẹp trẻ trung. Nữ diễn viên để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả truyền hình qua những vai diễn hóa thân vào người phụ nữ lẳng lơ, đanh đá. Đặc biệt là vai cô Xuyến trong bộ phim truyền hình đình đám Về Nhà Đi Con. Tuy sở hữu nhan sắc trẻ trung, lại gặt hái được thành công trong phim ảnh, nhưng Hoàng Yến lại có đường tình duyên vô cùng trắc trở. Dù mới ngoài 40 tuổi nhưng cô đã tan vỡ 4 cuộc hôn nhân, hiện đang làm mẹ của 3 cô con gái.

4 đời chồng, diễn viên Hoàng Yến dạy dỗ con gái như thế này - Ảnh 1

Mới đây, sau vụ lùm xùm bị người chồng thứ 4 đánh đập, nữ diễn viên 45 tuổi lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi chia sẻ trên TikTok một đoạn clip quay lại cuộc trò chuyện của cô và 2 con gái đầu lòng.

Theo đó, Hoàng Yến khiến công chúng khá bất ngờ khi mở đầu câu chuyện bằng lời răn dạy con gái nhưng lại đề cập thẳng chuyện trinh tiết: "My My mẹ bảo này. Thời đại này mọi người không quá quan tâm đến chuyện trinh tiết nhưng mẹ vẫn dặn con và Ty Ty là dù sao để chuyện đấy lần đầu cho chồng vẫn là đỉnh nhất. Chồng nó mới trân trọng đấy". Qua đây, nữ diễn viên cũng tiết lộ cô đã giữ trinh tiết cho tới khi kết hôn với người chồng đầu tiên là bố của My My.

4 đời chồng, diễn viên Hoàng Yến dạy dỗ con gái như thế này - Ảnh 2

Sau đó, Hoàng Yến bày tỏ sự thắc mắc của mình về suy nghĩ của cô con gái thứ 2 về vấn đề tế nhị trên. Ngay lập tức, người con gái thứ 2 của nữ diễn viên liền xuất hiện, bày tỏ sự bực bội khi bị nhắc nhở nhiều lần và khẳng định với mẹ và chị gái: "Đã bảo bao nhiêu lần rồi. Ngày nào cũng nhắc chuyện đấy. Con chưa. Con 20 tuổi rồi, ngày nào cũng hỏi cũng nhắc".

4 đời chồng, diễn viên Hoàng Yến dạy dỗ con gái như thế này - Ảnh 3
4 đời chồng, diễn viên Hoàng Yến dạy dỗ con gái như thế này - Ảnh 4

Được biết, cuộc trò chuyện của 3 mẹ con Đào Hoàng Yến được đăng tải trên mạng ở chế độ công khai nên rất đông cư dân mạng đã vào xem và nổ ra cuộc tranh cãi với nhiều ý kiến khác nhau. Một số thì cho rằng Hoàng Yến rất gia giáo khi dạy dỗ các con nghiêm chỉnh mà không áp đặt. Tuy nhiên số khác lại nhận định Hoàng Yến khá cổ hủ khi khuyên con nên giữ gìn. Song, dù quan điểm trái chiều khác biệt nhưng dân tình đều dành cho nữ diễn viên sự khâm phục vì có thể làm bạn với con gái, chia sẻ những câu chuyện mà không phải ông bố bà mẹ nào cũng có thể nói được với con.

Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp các Streamer, Gamer, ITer luôn đảm bảo sức khỏe theo đuổi đam mê Thủy Tiên đăng tâm thư giữa ồn ào của diễn viên Hoàng Yến "Về nhà đi con" Con gái diễn viên Hoàng Yến nói về "người thứ ba" giữa ồn ào của mẹ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp