Thân Thúy Hà gọi thẳng tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 30/06/2021 11:37 (GMT +7)
Con trai của Thân Thuý Hà bất ngờ bị một anti-fan gửi tin nhắn miệt thị. Đáng nói, nữ diễn viên gọi thẳng tên đồng nghiệp cũ: siêu mẫu Ngọc Thúy.
Hashtag #Scandal của sao #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào chiều ngày 29/6, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Thân Thuý Hà bức xúc đăng tải bài viết tố một khán giả đã có hành vi liên tục dùng những lời lẽ cay nghiệt miệt thị con trai của cô. Nữ diễn viên cũng cho biết cô nhận được rất nhiều tin nhắn với những câu từ mỉa mai, mang tính xúc phạm gửi đến số điện thoại riêng của mình.

Đứng trước hành động này của vị khán giả kia, Thân Thuý Hà đã vô cùng phẫn nộ và lên tiếng cho biết không nên mang con nít vào những cuộc trả thù của người lớn. Đáng chú ý, cô còn đanh thép cho biết nếu con có có thuộc giới tính thứ ba thì cô cũng rất vui vẻ, không hề miệt thị: "Người ta nói con nít vô tội, không nên đem con nít vào cuộc trả thù cuộc người lớn. Con tui đẹp trai lạnh lùng vậy mà nó đi nói con tui yếu đuối chèn ơi. Cho dù con tui có thuộc giới tính thứ ba trong tương lai tui vẫn vui vẻ và ủng hộ không kỳ thị, miệt thị hay xúc phạm, đó là văn hoá văn minh, tôn trọng".

Thân Thúy Hà gọi thẳng tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai - Ảnh 1

Ngay khi đăng tải, bài viết thể hiện sự bức xúc của bạn thân Tăng Thanh Hà khi con trai bị xúc phạm đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong đó, siêu mẫu Xuân Lan cũng vô cùng bức xúc và cho rằng việc đem trẻ con ra rủa là một hành động đáng trách. Đáp lại, Thân Thúy Hà dùng những lời lẽ gay gắt như "chưa thấy quan tài chưa đổ lệ", "trời quật nhanh lắm" để nói về nhân vật này.

Một số người còn đoán rằng nhân vật này rất có thể là người trong showbiz vì nữ diễn viên đã đề cập đến chuyện "cuộc trả thù của người lớn". Cho đến tối cùng ngày, Thân Thúy Hà công khai luôn danh tính nhân vật mà cô đang đề cập khi bài viết của nữ diễn viên bất ngờ bị ai đó report tài khoản và xoá khỏi Facebook.

Thân Thúy Hà gọi thẳng tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai - Ảnh 2

Theo đó, Thân Thúy Hà chỉ đích danh người đứng sau tất cả mọi chuyện chính là siêu mẫu Ngọc Thuý. Trên trang cá nhân, cô đanh thép viết: "Nhục mặt nên báo cáo hả cưng. Tốn thêm mớ tiền để làm chuyện này à, hèn thế? Muộn rồi, 5 hay 6 trang đưa tin rồi em, lần sau nhanh tay hơn nha Ngọc Thuý". Kèm theo đó, nữ diễn viên còn đăng tải ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn được cho là với cựu siêu mẫu để làm bằng chứng. Theo như nội dung tin nhắn thì siêu mẫu Ngọc Thuý đã liên tục gọi Thân Thuý Hà bằng những lời lẽ thô tục, kém duyên.

Thân Thúy Hà gọi thẳng tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai - Ảnh 3
Thân Thúy Hà gọi thẳng tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai - Ảnh 4

Siêu mẫu Ngọc Thuý chính là vợ cũ của đại gia Đức An - ông xã hiện tại của siêu mẫu Phan Như Thảo. Hai người có 1 cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực và tranh chấp tài sản kéo dài 10 năm chưa xong. Và bất ngờ ngay dưới bài đăng, đại gia Đức An cũng có bình luận đầy ẩn ý thể hiện sự đồng tình với Thân Thuý Hà.

Thân Thúy Hà gọi thẳng tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai - Ảnh 5
Thân Thúy Hà gọi thẳng tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai - Ảnh 6
Thân Thúy Hà gọi thẳng tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai - Ảnh 7

Thân Thúy Hà sinh năm 1978, cô hiện là mẹ đơn thân và có cuộc sống hạnh phúc bình yên bên con trai Duy Anh (11 tuổi) và con gái Hera (hơn 2 tuổi). Cũng vì không chồng mà lại có con nên Thân Thúy Hà từng hứng nhiều thị phi, bị khán giả tò mò, hỏi danh tính cha của các con. Thậm chí còn bị tung tin rằng con cô là máu mủ của nhiều đại gia ở Việt Nam. Dù vậy, nữ diễn viên hoàn toàn không bận tâm về những lời đồn đoán. Thúy Hà từng cho biết cô không cần thiết công khai vì có đưa ra mọi người cũng không biết, mà lại để người ta bàn tán. Hơn nữa, cô không muốn đối phương bị làm phiền mà chỉ muốn họ sống bình yên.

Binz làm gì mà Châu Bùi phấn khích khoe hạnh phúc đến 500 anh em thế này Nathan Lee lại gọi thẳng tên Cao Thái Sơn: "Em sẽ không bình yên đâu nhé" Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp các Streamer, Gamer, ITer luôn đảm bảo sức khỏe theo đuổi đam mê
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp