Chuyện khó tin: Nổi tiếng như Tăng Thanh Hà vẫn bị mượn hình "sống ảo"

Chuyện khó tin: Nổi tiếng như Tăng Thanh Hà vẫn bị mượn hình

Thường xuyên nấu ăn và ghi lại hình ảnh những món ăn thơm ngon bắt mắt, Tăng Thanh Hà không ngờ rằng có ngày bị lại bị "mượn tạm" hình ảnh như vậy.

Mới đây, MXH đang lan truyền câu chuyện về một thiếu nữ có sở thích "sống ảo" nhưng lại "lười siêu cấp" vì đã đi ăn cắp hình ảnh của trang Instagram chuyên về nấu ăn của Tăng Thanh Hà.

Cụ thể, một cư dân mạng đã phát hiện ra một tài khoản có tên P.N.A.N dành cả thanh xuân... để lấy ảnh người khác nấu ăn rồi nhận vơ là đồ mình tự làm, khoe khoang trên MXH. Theo đó, trên story trang cá nhân của mình, A.N thường xuyên đăng rất nhiều món ăn ngon lành từ spaghetti tôm sốt bơ tỏi, mì xào bò đến bánh xèo, thịt nướng... Kèm theo đó là nhưng dòng miêu tả chắc nịch khiến nhiều người tin rằng chính cô đã nấu ra chúng.

Tăng Thanh Hà bị ăn cắp ảnh nấu ăn, bê nguyên cả caption để
Bài bóc mẽ chiêu trò "sống ảo" của thiếu nữ có tên P.N.A.N.

Tuy nhiên, bí mật rồi cũng sẽ được bật mí, hơn nữa, thay vì dùng ảnh mạng bình thường, cô gái có tâm hồn ăn uống và đam mê "sống ảo" này lại chỉ "mượn" ảnh của một nhân vật duy nhất. Mà người này lại chính là "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà - con dâu tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Kỷ niệm 12 năm yêu Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà khiến ông xã

Bởi nếu là fan hay thường xuyên theo dõi Hà Tăng thì cư dân mạng sẽ biết, sau khi lập gia đình và có hai con nhỏ, cô chủ yếu dành thời gian tập trung chăm sóc gia đình, đặc biệt là rất thích tự tay vào bếp nấu ăn. Vì niềm đam mê bếp núc này mà bà mẹ hai con đã lập hẳn trang Instagram riêng mang tên @sponky_loves_to_cook chuyên đăng các món ăn mình thực hiện.

Tăng Thanh Hà bị ăn cắp ảnh nấu ăn, bê nguyên cả caption để

Việc "mượn tạm" ảnh trúng ngay nhân vật quá hot này lại nấu ăn cực giỏi khiến nhiều người không biết nên khen hay nên chê A.N. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn không thể chấp nhận được hành động ăn cắp ảnh này của cô gái, thậm chí còn "mượn" luôn cả caption mà Hà Tăng đã viết trước đó, chỉ sửa lại chính tả, thêm vài icon là thành của mình "như đúng rồi".

Tăng Thanh Hà bị ăn cắp ảnh nấu ăn, bê nguyên cả caption để
Món ăn A.N tự nhận chỉ mất 15 phút để nấu đã được Hà Tăng đăng từ tháng 11/2020.
Tăng Thanh Hà bị ăn cắp ảnh nấu ăn, bê nguyên cả caption để
Món mì gói xào bò của A.N thì xuất hiện trên Instagram của Hà Tăng từ ngày 28/5.
Tăng Thanh Hà bị ăn cắp ảnh nấu ăn, bê nguyên cả caption để
Bữa sáng này cũng được Hà Tăng khoe từ tháng 2.

Ngay khi bài bóc mẽ chiêu trò "sống ảo" của thiếu nữ có tên P.N.A.N được đăng tải trên MXH đã thu hút rất đông sự quan tâm của cư dân mạng. Hiện, bài viết đã nhận được hơn 26k lượt like. Bên cạnh việc lên án hành động trên của cô gái thì nhiều người cũng ngỡ ngàng vì thói "sống ảo" bất chấp của giới trẻ hiện nay.

Tăng Thanh Hà bị ăn cắp ảnh nấu ăn, bê nguyên cả caption để
Không chỉ "mượn" ảnh, A.N còn "mượn" luôn cả caption của con dâu tỷ phú Johnahthan.
Tăng Thanh Hà bị ăn cắp ảnh nấu ăn, bê nguyên cả caption để

"Ủa sao giờ các bạn cứ thích nhận vơ thành quả của người khác là của mình thế nhỉ? Đúng là thời đại công nghệ, iPhone, iPad... cái gì cũng đắt, chỉ có "idea" là rẻ!"

"Chắc đang muốn xây dựng hình ảnh một thiếu nữ đảm đang, nấu ăn ngon, nữ công gia chánh đầy mình à? Xinh xắn mà "sống ảo" ghê thế này thì ai mà dám tiếp cận nữa hả cô gái?"

"Lấy hình ai không lấy lại lấy hình chị Hà, chẳng lẽ bạn này nghĩ friendlist của bạn ấy không ai follow chị Hà à?"

"Trường hợp này chúng tôi từ chối hiểu", một vào bình luận của cư dân mạng.

Được biết, sau khi sự việc bị dân mạng "bóc mẽ", P.N.A.N hiện đã khóa toàn bộ trang cá nhân từ Instagram đến Facebook.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran