Diệp Lâm Anh bất ổn, không đạt được thỏa thuận ly hôn với chồng thiếu gia

Moonn Đăng lúc: Thứ bảy, 24/09/2022 11:56 (GMT +7)
Sau 3 lần ra tòa, cựu người mẫu Diệp Lâm Anh vẫn chưa đạt được thỏa thuận giải quyết chuyện ly hôn với thiếu gia Đức Phạm
Hashtag #Sao Việt #Diệp Lâm Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm đã ra tòa lần 3 để thỏa thuận, giải quyết các thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, theo chia sẻ của cựu người mẫu cả hai vẫn chưa thống nhất được hướng đi chung.

Nguyên nhân bởi người đẹp sinh năm 1989 muốn được chăm sóc cả hai con trong khi chồng cô muốn được nuôi dưỡng con gái lớn. "Anh Đức muốn nuôi con gái lớn, còn tôi muốn được nuôi hai con. Các bé còn quá nhỏ, việc chia cắt con sau khi bố mẹ ly hôn là hành động không mang tính nhân đạo. Tôi không yêu cầu người cha phải cấp dưỡng, nhưng sẵn sàng tiếp nhận hỗ trợ từ anh với mục đích góp phần nuôi hai con được tốt hơn", Diệp Lâm Anh trả lời trên tờ ngoisao.net.

Diệp Lâm Anh bất ổn, không đạt được thỏa thuận ly hôn với chồng thiếu gia - Ảnh 1

Trên trang cá nhân, bà xã thiếu gia Đức Phạm tiết lộ bản thân đang trải qua giai đoạn khó khăn. Cựu người mẫu tự động viên bản thân vực dậy tinh thần, sớm vượt qua giai đoạn này. "Sau cuộc tâm sự nhẹ đêm qua thì mình mới nhận ra ngay cả bạn thân của mình cũng không biết mình ra sao, đang như thế nào vì quá ít chia sẻ… Bà muốn mình chia sẻ nhiều hơn. Đừng bất ổn nữa. Hít 1 hơi thật sâu và tìm lại chính mình đây", Diệp Lâm Anh viết.

Trả lời truyền thông, Diệp Lâm Anh thẳng thắn cho biết chuyện đời tư khiến cô lo lắng, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Chính vì thế cô đã xin hoãn phiên tòa xét xử 28/9 sắp tới để chuẩn bị tinh thần tốt nhất để tham gia. Nữ diễn viên đặt quyết tâm giúp hai con nhỏ không bị chia cắt.

Diệp Lâm Anh bất ổn, không đạt được thỏa thuận ly hôn với chồng thiếu gia - Ảnh 2
Diệp Lâm Anh bất ổn, không đạt được thỏa thuận ly hôn với chồng thiếu gia - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Diệp Lâm Anh đã định thời điểm ly hôn, bác tin đòi nhà chồng bồi thường 100 tỷ

Cách đây vài tháng, cựu người mẫu Diệp Lâm Anh cho biết chuyện tình cảm của cô và thiếu gia Đức Phạm đang đứng bên bờ vực đổ vỡ. Khi ly thân, cô quyết định đưa hai con dọn ra khỏi nhà chồng.

Chia sẻ kĩ hơn về đời tư, Diệp Lâm Anh cho biết vợ chồng cô bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu bất ổn. Sự xuất hiện của người thứ ba chính là giọt nước tràn ly khiến mối quan hệ không thể hàn gắn. Bản thân cô từng cố gắng níu kéo mối quan hệ vì các con nhưng không thành.

Đối diện với những biến cố đời tư, Diệp Lâm Anh dần lấy lại tinh thần. Cô tập trung cho công việc và dành thời gian nhiều hơn cho các con.

Diệp Lâm Anh bất ổn, không đạt được thỏa thuận ly hôn với chồng thiếu gia - Ảnh 4
Diệp Lâm Anh đã định thời điểm ly hôn, bác tin đòi nhà chồng bồi thường 100 tỷ Diệp Lâm Anh và chồng cũ tranh giành quyền nuôi con Con gái 4 tuổi của Diệp Lâm Anh ngày càng xinh đẹp, giống bố như đúc
Copy URL
Diệp Lâm Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp