Lệ Quyên đăng status “đếm ngược” cùng Lâm Bảo Châu, phải chăng sắp đến ngày chung một nhà?

Tuấn Minh Đăng lúc: Thứ bảy, 24/09/2022 11:58 (GMT +7)
Không chỉ chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc nhìn về một hướng, Lệ Quyên còn hào hứng rủ Lâm Bảo Châu “cùng nhau đếm”.
Hashtag #Lệ Quyên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Được biết đến như một trong những cặp đôi “chị em” đình đám nhất showbiz Việt, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau. Dù lớn hơn bạn trai 11 tuổi, thế nhưng với vóc dáng cân đối, phong cách trẻ trung, Lệ Quyên gần như không hề “lép vé” khi đứng cạnh Lâm Bảo Châu.

Dòng trạng thái được Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân
Dòng trạng thái được Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên người yêu kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Cùng nhìn về một hướng… rồi cùng nhau đếm. 24.9”. Đáp lại status của Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu cũng để lại bình luận “Đếm thôi gà ơi” và được nữ ca sĩ bản hit “Nếu em được lựa chọn” trả lời “dù không giỏi toán nhưng phép tính này tớ giỏi”.

Lâm Bảo Châu cũng rất chăm chỉ đáp lại bạn gái.
Lâm Bảo Châu cũng rất chăm chỉ đáp lại bạn gái.
... kèm theo đó là những bức hình lãng mạn.
... kèm theo đó là những bức hình lãng mạn.

Mặc dù chưa bật mí chi tiết “dự định tương lai”, thế nhưng đọc qua những dòng chia sẻ cũng như bình luận của Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu, người hâm mộ không khỏi đặt ra nghi vấn “phải chăng cặp đôi đang chuẩn bị về chung một nhà?”.

- Nghe có mùi của vụ về chung một nhà nhé. Hai anh chị đẹp đôi quá.

- Góc nghiêng của anh chị giống nhau quá ạ. Đúng là tướng phu thê mà.

- Quá tuyệt vời luôn anh chị ơi. Đọc status của chị mà e nghĩ về một đám cưới sắp tới nè.

Người hâm mộ nghi ngờ cặp đôi sắp về chung một nhà.
Người hâm mộ nghi ngờ cặp đôi sắp về chung một nhà.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của mình, Lâm Bảo Châu cũng đăng tải những hình ảnh lãng mạn bên Lệ Quyên trong chuyến du lịch Đà Lạt. Lâm Bảo Châu cũng dành cho bạn gái lời nhắn nhủ ngọt ngào “Sau này ta luôn kể lại cho nhau nghe những hành trình những câu chuyện ta cười, khóc, vui, buồn bước cùng nhau gà nhỉ.”

Chia sẻ của Lâm Bảo Châu.
Chia sẻ của Lâm Bảo Châu.

Khoảng tháng 8/2020, sau khi những hình ảnh Lâm Bảo Châu “tháp tùng” Lệ Quyên đi mua sắm được chia sẻ trên mạng xã hội thì tin đồn cặp đôi đang hẹn hò đã thu hút được sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên khi đó, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu chỉ khẳng định đang hợp tác công việc với nhau.

Dù hơn kém nhau 11 tuổi, thế nhưng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khá xứng đôi.
Dù hơn kém nhau 11 tuổi, thế nhưng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khá xứng đôi.

Thế nhưng sau khi Lệ Quyên công khai chuyện đã ly hôn với chồng cũ, cô và Lâm Bảo Châu sánh bước bên nhau nhiều hơn trong các sự kiện. Và vào ngày 1/1/2021, cặp đôi “chị em” này lần đầu khoe ảnh tình tứ đón giao thừa với nhau và luôn đòng hành trong các sự kiện cũng như khoảnh khắc đời thường đến bây giờ.

 

Lệ Quyên tự "bóc" bản thân lười nhưng vài tiếng sau đã "quay xe" khét lẹt Bí quyết giữ dáng của Lệ Quyên: Ăn nho tiền triệu và tạm biệt bánh ngọt Lệ Quyên chia sẻ bí quyết trẻ đẹp ngoài 40 nhưng lại khiến nhiều người "nhột"
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp