Diệp Lâm Anh lần đầu tiết lộ về tình trạng cuộc nói chuyện với "trà xanh"

Moonn Đăng lúc: Thứ bảy, 01/10/2022 19:30 (GMT +7)
Diệp Lâm Anh lần đầu tiết lộ về cuộc gặp gỡ với "trà xanh". Người đẹp cho biết cô đã phải "niệm thần chú" để giữ bình tĩnh trong suốt buổi trò chuyện này.
Hashtag #Sao Việt #Diệp Lâm Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong teaser mới nhất của talkshow do MC Nguyên Khang dẫn dắt, cựu người mẫu Diệp Lâm Anh xuất hiện với vai trò khách mời và có những chia sẻ cụ thể về cuộc hôn nhân của mình.

Theo đó, bà xã thiếu gia Nghiêm Đức cho biết cô đã rất căng thẳng trong suốt buổi trò chuyện cùng "người thứ ba" - cô gái có mối quan hệ với chồng mình.

"Em chọn cách tới gặp trực tiếp bạn ấy, em nói chuyện để xác nhận đúng sai, biết đâu đó chỉ là sự tình cờ, trùng hợp gì đấy. Lúc em đến tận nơi, có ngồi xuống nói chuyện với bạn ấy. Thật ra em cũng rất căng thẳng và em nghĩ bạn kia cũng căng thẳng luôn, nói chung là 2 bên đều căng thẳng. Em cũng nghĩ là mình lên máu lúc nào mình cũng không biết đâu nên là lúc nào em cũng luôn niệm thần chú là phải bình tĩnh, phải bình tĩnh", nữ diễn viên chia sẻ.

Diệp Lâm Anh lần đầu tiết lộ về tình trạng cuộc nói chuyện với 'trà xanh' - Ảnh 1

Người đẹp đã rất khó khăn để có thể chấp nhận sự thật từ chính cô gái kia chia sẻ. "Em đã xác nhận được từ miệng bạn ấy, quả thật chuyện này đã xảy ra, chính xác là trong khoảng thời gian em vẫn còn ở trong gia đình"

>>> Xem thêm: Diệp Lâm Anh bất ổn, không đạt được thỏa thuận ly hôn với chồng thiếu gia

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm từng có khoảng thời gian viên mãn, hạnh phúc họ có với nhau trái ngọt là hai đứa con "đủ nếp đủ tẻ". Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống cặp đôi nhận thấy mối quan hệ có những rạn nứt không thể níu kéo.

Sau những ồn ào, Diệp Lâm Anh xác nhận cô cùng hai con đã dọn ra khỏi nhà chồng. Mặc dù hết duyên nhưng cựu người mẫu thường xuyên đưa các con về thăm nhà để các bé cảm nhận được tình yêu thương đầy đủ từ cha và mẹ.

Diệp Lâm Anh lần đầu tiết lộ về tình trạng cuộc nói chuyện với 'trà xanh' - Ảnh 2
Diệp Lâm Anh lần đầu tiết lộ về tình trạng cuộc nói chuyện với 'trà xanh' - Ảnh 3

Vợ chồng Diệp Lâm Anh nhiều lần ra tòa giải quyết các thủ tục ly hôn tuy nhiên chưa đạt được tiếng nói chung. Trong khi thiếu gia Đức Phạm muốn được chăm sóc con gái thì phía Diệp Lâm Anh bày tỏ mong muốn được nuôi dưỡng cả 2 con, việc các bé còn nhỏ mà phải chia cắt nhau là điều không nên.

Trải qua những ồn ào trong chuyện tình cảm, Diệp Lâm Anh dành thời gian cho công việc. Bên cạnh đó, người đẹp khẳng định cô sẽ đấu tranh đến cùng để hai con không phải chịu cảnh chia cắt.

Diệp Lâm Anh bất ổn, không đạt được thỏa thuận ly hôn với chồng thiếu gia Diệp Lâm Anh đã định thời điểm ly hôn, bác tin đòi nhà chồng bồi thường 100 tỷ Diệp Lâm Anh và chồng cũ tranh giành quyền nuôi con Diệp Lâm Anh lên tiếng trước thông tin đòi phí ly hôn 100 tỷ đồng
Copy URL
Diệp Lâm Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp