Diệp Lâm Anh và chồng cũ tranh giành quyền nuôi con

Lê Na Đăng lúc: Thứ hai, 12/09/2022 16:19 (GMT +7)
Diệp Lâm Anh cho biết cô và chồng cũ bất đồng trong việc chia quyền nuôi con dù đã hai lần ra tòa.
Hashtag #Sao Việt #Diệp Lâm Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Kể từ khi thông báo ra tòa hoàn thành thủ tục ly hôn hồi tháng 8/2022 vừa qua, vợ chồng diễn viên/ca sĩ Diệp Lâm Anh vẫn chưa đạt được thỏa thuận chung. Trong những chia sẻ mới nhất cùng truyền thông, người đẹp có những trải lòng chú ý về quan điểm tình yêu cũng như cuộc sống "làm mẹ đơn thân" hiện tại.

Cụ thể, khi được hỏi về quan điểm tình yêu sau khi đổ vỡ hôn nhân với chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh cho biết cô không mất niềm tin vào hạnh phúc và tình duyên bởi lẽ trong cuộc sống xung quanh cô vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp, đáng để nhìn vào.

Diệp Lâm Anh khẳng định không mất niềm tin sau đổ vỡ hôn nhân
Diệp Lâm Anh khẳng định không mất niềm tin sau đổ vỡ hôn nhân

"Mình không mất niềm tin vào tình yêu đâu bởi xung quanh mình vẫn còn rất nhiều gia đình hạnh phúc, rất nhiều người bạn của mình có chồng thương yêu, các con rồi gia đình sống với nhau hạnh phúc. Mình vẫn nghĩ rằng là chắc do mình xui thôi", nguyên văn chia sẻ của Diệp Lâm Anh trên tờ ngoisao.net.

Chia sẻ cụ thể về chuyện đời tư, bạn thân Đàm Thu Trang cho viết cô và thiếu gia Đức Phạm đã ra tòa hai lần và cũng có những thỏa thuận riêng để giải quyết các thủ tục nhanh nhất. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại cả hai chưa đạt được tiếng nói chung bởi lẽ Diệp Lâm Anh muốn được chăm sóc hai con. Người đẹp cho biết các bé còn quá nhỏ, việc phải chia cắt là hành động "không mang tính chất nhân đạo". Trong khi đó thiếu gia Đức Phạm lại bày tỏ mong muốn được nuôi dưỡng một người con.

Trong những tâm sự của mình, Diệp Lâm Anh khẳng định cô đang đấu tranh để các con không bị chia cắt.

Hiện tại Diệp Lâm Anh đang đảm nhận vai trò chăm sóc các con.
Hiện tại Diệp Lâm Anh đang đảm nhận vai trò chăm sóc các con.

>>> Xem thêm: Diệp Lâm Anh lên tiếng trước thông tin đòi phí ly hôn 100 tỷ đồng

Câu chuyện đời tư của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm bất ngờ chiếm sóng mạng xã hội khi bất ngờ xuất hiện thông tin có người thứ ba chen ngang vào mối quan hệ của cả hai. Hồi đầu năm, Diệp Lâm Anh xác nhận cô và ông xã đang ly thân. Sau đó không lâu cô đã cùng các con dọn ra riêng. Vì mong muốn các con cảm nhận được tình thương đầy đủ từ cả hai bên gia đình, Diệp Lâm Anh thường xuyên đưa con lui về thăm gia đình chồng cũ.

Về phía Diệp Lâm Anh, trải qua đổ vỡ, cô cho biết hiện tại chỉ muốn dành thời gian cho công việc và chăm sóc các con tốt nhất. Người đẹp nói rằng các con là động lực để cô vực dậy tinh thần. Bên cạnh đó, cô cho biết chưa chia sẻ chuyện đổ vỡ với các con vì các bé còn quá nhỏ.

Con gái 4 tuổi của Diệp Lâm Anh ngày càng xinh đẹp, giống bố như đúc Diệp Lâm Anh lên tiếng trước thông tin đòi phí ly hôn 100 tỷ đồng Diệp Lâm Anh trẻ như gái đôi mươi sau nửa năm chia tay chồng thiếu gia Diệp Lâm Anh bị shipper mắng vì đợi 12 phút: "Cứ tưởng có tiền là bắt người khác đứng đợi mình à"
Copy URL
Diệp Lâm Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp