Diệu Nhi nói gì khi Đông Nhi bị "mắng" vì đi đám cưới Liêu Hà Trinh thay vì đám cưới mình?

Chi Phuong Đăng lúc: Thứ ba, 11/10/2022 10:08 (GMT +7)
Đông Nhi nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì vắng mặt trong ngày trọng đại của "em gái ruột" Diệu Nhi mà tham dự một đám cưới khác ở TP. HCM.
Hashtag #Sao Việt #Ca sĩ Đông Nhi #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đám cưới cặp sao Diệu Nhi - Anh Tú đã kết thúc vào tối qua, tuy nhiên nhân dư âm của đám cưới vẫn còn, đặc biệt là khi cách ứng xử của Đông Nhi trong ngày vui của đồng nghiệp đang bị cư dân mạng đưa ra mổ xẻ.

Cụ thể đêm qua trên trang cá nhân, bà xã Ông Cao Thắng đăng tải lời chúc mừng hạnh phúc tới cô dâu - chú rể Anh Tú - Diệu Nhi. Giọng ca Bad Boy bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể góp mặt trong sự kiện đặc biệt này: "Thật tiếc vì không thể có mặt tại khoảnh khắc đẹp ngay lúc này để chung vui cùng "em gái ruột" Diệu Nhi của chị. Chỉ biết lặng lẽ dõi theo từ phía xa để chúc phúc cho 2 em. Chúc Tú Nhi mãi mặn, mãi keo, mãi hạnh phúc đến răng long đầu bạc nhé".

Đông Nhi nhận được thiệp mời từ 'đàn em' thân thiết nhưng tiếc nuối vì không thể tham dự.
Đông Nhi nhận được thiệp mời từ "đàn em" thân thiết nhưng tiếc nuối vì không thể tham dự.
Thay vào đó, vợ chồng cô xuất hiện trong đám cưới của Liêu Hà Trinh ở TP. HCM.
Thay vào đó, vợ chồng cô xuất hiện trong đám cưới của Liêu Hà Trinh ở TP. HCM.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng tràn vào bày tỏ sự phẫn nộ vì vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đều chọn tham dự đám cưới của Liêu Hà Trinh ở TP.HCM thay vì góp vui trong ngày vui của Diệu Nhi ở Phan Thiết.

Tuy nhiên một số khán giả cho rằng Đông Nhi và Liêu Hà Trinh vốn là bạn thân thiết từ những ngày học cấp ba nên việc nữ ca sĩ xuất hiện chúc mừng bạn mình chẳng phải là điều gì quá khó hiểu. Bên cạnh đó, nhiều người còn đặt giả thiết có thể Đông Nhi bận rộn lịch trình riêng nên mới không thể di chuyển tới Phan Thiết để chung vui cùng "chị em ruột" Diệu Nhi.

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng các đồng nghiệp khác như Nhã Phương - Trường Giang có thể chia đôi để góp mặt trong ngày vui của bạn bè thân thiết. Đến Ngô Kiến Huy, Jun Phạm độc thân vui tính nhưng cũng sắp xếp đủ thời gian để có thể cùng tham dự hai đám cưới.

Nhiều ý kiến gay gắt cho rằng trước đó Diệu Nhi đã hết mình tham dự đám cưới của "đàn chị" ở Phú Quốc, cách cư xử của Đông Nhi khi đến ngày vui của "đàn em" là không thể chấp nhận.

Diệu Nhi nói gì khi Đông Nhi bị 'mắng' vì đi đám cưới Liêu Hà Trinh thay vì đám cưới mình? - Ảnh 3
Diệu Nhi nói gì khi Đông Nhi bị 'mắng' vì đi đám cưới Liêu Hà Trinh thay vì đám cưới mình? - Ảnh 4
Diệu Nhi nói gì khi Đông Nhi bị 'mắng' vì đi đám cưới Liêu Hà Trinh thay vì đám cưới mình? - Ảnh 5
Diệu Nhi nói gì khi Đông Nhi bị 'mắng' vì đi đám cưới Liêu Hà Trinh thay vì đám cưới mình? - Ảnh 6

"Đi đám cưới LHT đó. Đám cưới chị em quẩy hết mình bay cả bộ tóc giả mà giờ chị ruột vậy đó", "Chị còn mặt mũi để nói câu em gái ruột sao chị, đám cưới của chị chị Diệu Nhi hết mình rớt tóc giả luôn mà", "Tự nhiên tới khúc này thấy thiếu tinh tế ghê. Xem nhà TG-NP mà học hỏi chị ơi! Tuy không nói nhưng chắc chắn N sẽ buồn - vì em hết mình vì chị tới lúc quan trọng chị làm em giật mình".. là một số bình luận đáng chú ý.

Trước làn sóng phẫn nộ từ dư luận, Diệu Nhi cũng chính thức lên tiếng về việc "đàn chị" không thể góp mặt trong ngày vui của mình. "Mãi yêu chị hai, không xô chị xuống hồ bơi trả mối thù năm xưa được, tiếc là tiếc dị á", cô viết dưới bài đăng của Đông Nhi. Động thái nhẹ nhàng của "cô dâu tháng 10" nhận về cơn mưa lời khen ngợi vì sự khéo léo, tinh tế.

>>> Xem thêm: Diệu Nhi - Anh Tú tặng quà đặc biệt cho khách mời, đi đám cưới mà như... thi đấu boxing

Diệu Nhi nói gì khi Đông Nhi bị 'mắng' vì đi đám cưới Liêu Hà Trinh thay vì đám cưới mình? - Ảnh 7

Diệu Nhi và Anh Tú từng có khoảng thời gian hẹn hò kín tiếng trước khi quyết định công khai tin vui với đông đảo công chúng. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại một resort sang trọng ở quê nhà cô dâu. Sự kiện có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám như: Trấn Thành, Trường Giang, Ngọc Trinh, Sam, Lan Ngọc,...

Đám cưới Diệu Nhi: Trấn Thành khẳng định không khóc, Ngọc Trinh, Diễm My đều là phù dâu Diệu Nhi - Anh Tú tặng quà đặc biệt cho khách mời, đi đám cưới mà như... thi đấu boxing Thời trang cô dâu tháng 10 Vbiz: Diệu Nhi thăng hạng phong cách, Đỗ Mỹ Linh trưng dụng hàng hiệu Nhã Phương bị phản ứng vì chúc chồng Diệu Nhi sẽ là 1 Trường Giang thứ hai Trấn Thành băn khăn không biết nên mừng cưới Anh Tú - Diệu Nhi bao tiền
Copy URL
Ca sĩ Đông Nhi
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp