Mỹ Anh chưa tròn 2 tuổi đã giật mic, giành hát với Xuân Mai

Mỹ Linh vui vẻ kể chuyện Mỹ Anh giành hát ca khúc Seagames khiến Xuân Mai "đứng nhìn từ đầu đến cuối mà không chen vào được câu nào".
Mỹ Anh chưa tròn 2 tuổi đã giật mic, giành hát với Xuân Mai - thumbnail

Mới đây, diva Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân những tâm sự tản mạn về cuộc sống. Nữ diva bày tỏ, dù đêm qua đi diễn về lúc 1h sáng nhưng sáng sớm vẫn được ông xã gọi dậy cô dậy đi bộ tập thể dục. Từ đó, nữ ca sĩ nhận ra con người được lập trình từ trong suy nghĩ đến lời nói và hành động, nên việc đổi thay và tạo ra thói quen mới rất khó.

"May quá từ ngày nhỏ mình sống đã kỷ luật nên vô tình tự có nhiều thói quen giúp mình phát triển mọi thứ theo chiều hướng tốt . Cái này đúng là may hơn khôn", Mỹ Linh viết. 

Những ngày gần đây, Mỹ Linh tập lại bài hát Seagames - ca khúc cô đã hát từ 19 năm trước cùng ca sĩ người Phi trong lễ bế mạc Seagames 2003. Vì thế, cô nhớ lại những kỷ niệm vui về con gái Mỹ Anh.

Diva Mỹ Linh.
Diva Mỹ Linh.

"Tự dưng bồi hồi nhớ nhưng năm tháng cũ, thấy thời gian trôi nhanh quá. Ngày đó đi đâu cũng nghe bài hát Vì một thế giới ngày mai. Nhớ có lần ở sân khấu nhà hát bên hông công viên Le Nin, mình được mời đi hát nên ôm con gái út theo.

Mỹ Anh lúc đó chưa tròn hai tuổi mà lên sân khấu giằng micro của Xuân Mai hát từ đầu đến cuối bài Seagames nhất định không buông, bé Xuân Mai đành đứng nhìn từ đầu đến cuối mà không chen vào được câu nào. Mẹ với cô giúp việc vừa buồn cười vừa xấu hổ. Thế mà hôm nọ hỏi con có nhớ chuyện ấy không, con bảo con không nhớ gì hết mẹ ạ", Mỹ Linh viết. 

Thời gian trôi đi, Mỹ Linh thừa nhận cô đã già đi nhiều khi thấy con gái trưởng thành, không còn nhớ được nhiều chuyện nên phải lôi những file ảnh ra xem. Dù vậy, cô vẫn tràn đầy năng lượng, tích cực chạy show. Nữ ca sĩ bày tỏ, dù bận rộn nhưng không thấy mệt mà rất vui vì được gặp gỡ mọi người sau khoảng thời gian dịch bệnh căng thẳng. 

Ca sĩ Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh.
Ca sĩ Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh.

Hiện tại, Mỹ Linh đã ở tuổi 47. Cô sống hạnh phúc, bình yên bên ông xã Anh Quân và con gái Mỹ Anh. Con gái Anna Trương và con trai Anh Quân của nữ ca sĩ hiện đang sống và làm việc ở nước ngoài. Mỹ Linh rất gần gũi với các con. Con gái út Mỹ Anh của cô được nhận xét có nhiều điểm giống mẹ và hiện đang là giọng ca Gen Z tài năng của làng nhạc Việt.