Triệu Lộ Tư ngọt ngào bên Ngô Lỗi lễ Thất Tịch

Yến Vân Đăng lúc: Thứ năm, 04/08/2022 17:21 (GMT +7)
Nhân lễ Thất Tịch, đoàn phim “Tinh hán xán lạn” đã tung video hậu trường chụp ảnh “tình bể bình” của cặp diễn viên chính Triệu Lộ Tư – Ngô Lỗi
Hashtag #Triệu Lộ Tư #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sở hữu dàn diễn viên nổi bật và những tình tiết hấp dẫn, bộ phim cổ trang “Tinh hán xán lạn”do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi thủ vai đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Không những vậy, “Tinh hán xán lạn” còn trở thành bộ phim có lượt view ngày cao nhất nền tảng Tencent từ năm 2021 đến nay khi phá mốc 300 triệu view mỗi ngày.

Ảnh: Weibo.
Ảnh: Weibo.
Ảnh: Weibo.
Ảnh: Weibo.

Nhân ngày Thất Tịch, đoàn làm phim “Tinh hán xán lạn” đã tung ra video hậu trường chụp ảnh của cặp đôi Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi. Mặc dù chỉ dài khoảng 17 giây nhưng người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra bầu không khí ngọt ngào giữa hai diễn viên chính. 

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ, không ít người hâm mộ Triệu Lộ Tư và Ngỗ Lôi đã khen ngợi ngoại hình tương xứng cũng như chemistry “siêu đình” của cặp đôi này.

Cảm ơn đoàn phim đã tung phúc lợi đúng lễ Thất Tịch để chúng tôi được ngồi đây ngắm bé Niệu và Lăng tướng quân.

- Chết tôi rồi, họ hợp với nhau từ cổ trang đến hiện đại thì fan như tôi đây phải làm sao?

- Tui mong hai anh chị đóng thật nhiều, thật nhiều phim để đã cái trái tim nhỏ bé của tui. Hiu hiu.

- Trời ơi, cái vibe hai người này mà không đóng phim hiện đại thì uổng qúa đi.

Triệu Lộ Tư ngọt ngào bên Ngô Lỗi lễ Thất Tịch, fan “ đòi” đóng chung phim hiện đại - Ảnh 1
Triệu Lộ Tư ngọt ngào bên Ngô Lỗi lễ Thất Tịch, fan “ đòi” đóng chung phim hiện đại - Ảnh 1

Trước đó, khi Triệu Lộ Tư bị khán giả chê bai do tăng cân quá đà trong “Tinh hán xán lạn”, Ngô Lỗi đã công khai đứng ra bảo vệ bạn diễn. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi hành động ôm Triệu Lộ Tư chỉ bằng một tay trong “Tinh hán xán lạn” có phải minh chứng rõ ràng nhất cho việc chăm tập thể dục không. Ngô Lỗi đã nhanh chóng chia sẻ bản thân chỉ có sức mạnh như những người đàn ông trưởng thành bình thường, chỉ vì Triệu Lộ Tư khá nhẹ nên mới có thể dễ dàng nhấc bổng cô bằng một tay.

Ảnh: Weibo.
Ảnh: Weibo.

Câu trả lời này của Ngô Lỗi được không ít người hâm mộ ngợi khen vì vừa tinh tế vừa giúp bạn diễn “giải oan” nghi vấn tăng cân quá đà khi tham gia “Tinh hán xán lạn”. Hiện bộ phim này đang chiếu những tập tiếp theo của phần 2 và vẫn chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”.

Triệu Lộ Tư được đánh giá cao hơn hẳn Dương Tử khi phim mới lên sóng Tướng mạo bố Triệu Lộ Tư thế nào mà netizen rào rào kháo nhau “phải tìm gen tốt" để con xinh đẹp Triệu Lộ Tư tiếp tục bị chê kém sắc khi đọ mặt mộc cùng đàn chị AngelaBaby
Triệu Lộ Tư
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp