Đoan Minh gây xôn xao khi "phán như đúng rồi" chuyện tình Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 28/07/2021 19:44 (GMT +7)
Đoan Minh lại một lần nữa gây chú ý khi có những chia sẻ gây sốc về chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #Thiều Bảo Trâm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, cư dân mạng lại xôn xao với câu chuyện chia tay của cặp đôi Sao việt từng gây ồn ào suốt thời gian dài. Đáng chú ý, tình tiết mới được đưa ra là cặp đôi yêu nhau 8 năm, tạm gọi là X và Y, và anh chủ tịch X thật chia tay cô Y vì không chịu được tính "ném tiền qua cửa sổ", chứ không liên quan đến trà xanh".

Đoan Minh gây xôn xao khi 'phán như đúng rồi' chuyện tình Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Ảnh 1

Bài viết chia sẻ câu chuyện trên nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác. Đặc biệt, cô nàng Đoan Minh - nữ chính từng gây ồn ào với câu chuyện 12 mối tình, đòi bạn trai cho tiền chơi chứng khoán đã có những chia sẻ bất ngờ.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Đoan Minh đã hé lộ chuyện "thâm cung bí sử" của Sơn Tùng và "cô Thiều" vì cô cho rằng nhân vật mà trang fanpage kia nhắc đến trong bài viết trên là cặp đôi này. Cô cho biết bản thân không thích câu chuyện "trà xanh" "trà đỏ" này cho lắm, nhưng lại cho biết theo lời bạn cô chia sẻ thì chuyện chủ tịch X mà Đoan Minh cho là Sơn Tùng có đưa thẻ đen cho "cô Thiều" cà không tiếc tay là có thật.

Đoan Minh gây xôn xao khi 'phán như đúng rồi' chuyện tình Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2

"Không thích chuyện trà xanh của Sơn Tùng lắm. Nhưng bằng chứng rõ ràng từ lúc chia tay Sơn Tùng, cô Thiều cũng đâu xài hàng hiệu hay là nữ hoàng hàng hiệu như xưa đâu. Nhưng bạn mình ai quen với Sơn Tùng cũng nói cô Thiều được đưa thẻ đen để cà không tiếc tay là thật", Đoan Minh chia sẻ.

Bên cạnh đó, "cô gái 12 mối tình" còn chia sẻ thêm: "Bạn mình chơi với Sơn Tùng á. Nó còn nói Sơn Tùng đợt quen với cô Thiều, hai người lúc nào cũng bịt khẩu trang khi đi ra ngoài. Rồi mua đồ ăn về nhà ăn thôi, kín tiếng lắm".

Đoan Minh gây xôn xao khi 'phán như đúng rồi' chuyện tình Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3

Khi dân mạng đặt ra câu hỏi Đoan Minh đã được bạn trai cưng chiều, cho cả thẻ đen cà như vậy hay không, thì cô thẳng thắn trả lời không được chiều như "cô Thiều", có chăng là các anh cầm thẻ cả hộ rồi cà mua đồ cho mà thôi. Ngoài ra cô nàng phị thi còn cho biết tiền show này nọ của "cô Thiều" đều do Sơn Tùng chi.

"Em còn không được chiều tới cô Thiều đâu. Cô Thiều còn được ST cho cầm hẳn thẻ, còn đây mấy anh cầm rồi tự cà. Thẻ em được cầm toàn của nhà em hoặc của em thôi". Đoan Minh viết.

Đoan Minh gây xôn xao khi 'phán như đúng rồi' chuyện tình Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4
Đoan Minh gây xôn xao khi 'phán như đúng rồi' chuyện tình Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Ảnh 5

Ngay khi chia sẻ, dù hiện tại chưa rõ nhân vật X, Y mà fanpage này nói đến là ai, cũng như những lời Đoan Minh phán đúng đến đây hay chỉ cũng là những lời nghe đồn, thế nhưng việc cô gái 12 mối tình nhắc đến hai nhân vật đình đám của showbiz Việt vẫn đang nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Phát ngôn của Đoan Minh bất ngờ thành hot trend trên TikTok "Cô gái 12 mối tình" Đoan Minh được sugardady ngỏ ý "bao nuôi"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp