Đoàn Văn Hậu là cầu thủ Việt có lượng followers trên Instagram cao nhất

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ Việt có lượng followers trên Instagram cao nhất

Không chỉ nổi tiếng ngoài đời, cả trên mạng xã hội, cụ thể là Instagram thì chàng cầu thủ điển trai Đoàn Văn Hậu cũng thuộc diện "có số má".

Sự kiện: Cầu thủ bóng đá

Mới đây, fan hâm mộ phát hiện ra tài khoản Instagram của Đoàn Văn Hậu đã có hơn 983 nghìn người theo dõi. Điều đáng chú ý là với con số này, nam hậu vệ người Thái Binh đã chính thức trở thành tuyển thủ Việt Nam được quan tâm nhiều nhất trên MXH Instagram.

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ Việt có lượng followers trên Instagram cao nhất - Ảnh 1

Trước đó thì vị trí số một thuộc về người đồng đội của Văn Hậu ở Hà Nội FC là Đỗ Duy Mạnh với hơn 981 ngàn followers. Hiện tại thì ông bố một con đã lùi về xếp sau cậu em mình, đứng thứ ba là thủ môn Bùi Tiến Dũng với 770 nghìn người theo dõi và thứ tư Quang Hải với hơn 717 nghìn người.

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ Việt có lượng followers trên Instagram cao nhất - Ảnh 5
Đoàn Văn Hậu là cầu thủ Việt có lượng followers trên Instagram cao nhất - Ảnh 3
Đoàn Văn Hậu là cầu thủ Việt có lượng followers trên Instagram cao nhất - Ảnh 4

Không chỉ có Instagram mà nam cầu thủ 22 tuổi này còn sở hữu lượng fan đông đảo trên hai nền tảng MXH là TikTok và Facebook. Theo đó, em út đội tuyển Việt Nam cũng vừa cán mốc 1 triệu người theo dõi trên TikTok sau thời gian "kêu gọi" và 1,8 triệu người theo dõi trên Facebook cá nhân với tương tác rất cao.

Đăng video khoe body, Đoàn Văn Hậu cán mốc 1 triệu follow vì quá hot - Ảnh 1

Điều này cũng đủ cho thấy trong dàn cầu thủ "múi sầu riêng" của đội tuyển Việt Nam thì Đoàn Văn Hậu chính là cái tên có nhiều sức hút nhất hiện nay. Bởi không chỉ có tài chơi bóng giỏi mà anh còn sở hữu lượng fan girl đông đảo vì gương mặt điển trai, hình thể cao to, body vạm vỡ. Cũng vì vậy mà cư dân mạng còn ưu ái đặt cho anh biệt danh "chàng rể quốc dân".

Đoàn Văn Hậu lộ ảnh thời

Vừa qua, Đoàn Văn Hậu đã cùng đội tuyên Việt Nam làm nên lịch sử khi lọt vào tới vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Chính vì vậy mà sức hút của toàn đội hiện nay là rất lớn, mọi động thái trên trang cá nhân đều được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Hiện tại, sau khi trở về từ UAE vào ngày 17/6 vừa qua, Văn Hậu và các đồng đội của mình hiện đang cách ly tập trung tại TP.HCM. Theo như lịch trình ban đầu thì đội tuyển đã kết thúc cách ly vài ngày trước, nhưng vì diễn biến dịch Covid-19 ở TP.HCM khá phức tạp, nên tuyển Việt Nam sẽ phải cách ly tập trung thêm nhiều ngày nữa.

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ Việt có lượng followers trên Instagram cao nhất - Ảnh 9

Bị "giam cầm" nhiều ngày tại khách sạn, lại không được tiếp xúc với đồng đội. Đoàn Văn Hậu và các "chiến hữu" tuyển Việt Nam liên tục cập nhật tình hình trên MXH với nhiều tâm trạng khác nhau, kẻ cười người khóc khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran