Thời tiết Hà Nội ngày mai 30/5 tiếp tục mưa dông vào chiều tối, có nơi mưa đá, lốc sét

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 29/05/2022 19:12 (GMT +7)
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai (30/5) sẽ tiếp tục xảy ra mưa rào và dông vào chiều tối.
Hashtag #Dự báo thời tiết #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, trong ngày mai (30/5) tại Hà Nội sẽ có nắng nóng vào ban ngày, nhưng đến chiều tối sẽ xảy ra mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Trước đó, hồi chiều 29/5, một số tuyến phố Hà Nội đã bị ngập lụt nặng do cơn mưa to trong 2 giờ tập trung khu vực các quận Ba Đình, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm và Tây Hồ. Khắp nơi xảy ra ngập, khiến nhiều phương tiện giao thông chết máy và ùn tắc giao thông.

Chiều 29/5, một số tuyến phố Hà Nội đã bị ngập lụt nặng do cơn mưa to trong 2 giờ
Chiều 29/5, một số tuyến phố Hà Nội đã bị ngập lụt nặng do cơn mưa to trong 2 giờ
Khắp nơi xảy ra ngập, khiến nhiều phương tiện giao thông chết máy và ùn tắc giao thông.
Khắp nơi xảy ra ngập, khiến nhiều phương tiện giao thông chết máy và ùn tắc giao thông.

Dưới đây là thông tin chi tiết về thời tiết Hà Nội và các khu vực toàn quốc ngày mai (30/5): 

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 24-27 độ, nhiệt độ cao nhất từ ​​30-33 độ, trời nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa rất to cục bộ. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ tối thiểu: 24-27 độ, có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ tối đa: 30-33 độ. Trời nhiều mây, có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa to và dông vài nơi. Có gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ tối thiểu: 24-27 độ. Nhiệt độ tối đa: 30-33 độ. Nhiều mây, có mưa rào và dông, có nơi mưa vừa đến mưa to, riêng vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiệt độ tối thiểu: 25-28 độ. Nhiệt độ tối đa: 33-36 độ, có nơi trên 36 độ, trời nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi về đêm, trời nắng nóng, đêm mai có mưa rào và dông vài nơi, có nơi mưa vừa và mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Từ Đà Nẵng - Bình Thuận

Nhiệt độ tối thiểu: 24-27 độ. Nhiệt độ tối đa: 33-36 độ, riêng phía Bắc có nơi trên 36 độ. Chiều mai có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Tây Nguyên

Nhiệt độ tối thiểu: 20-23 độ. Nhiệt độ tối đa: 27-30 độ, có nơi trên 30 độ. Trời nhiều mây, đêm nay và chiều mai có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa rất to cục bộ. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Nam Bộ

Nhiệt độ tối thiểu: 23-26 độ. Nhiệt độ tối đa: 30-33 độ. Đêm nay và chiều mai nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Mưa 30 phút, Hà Nội ngập lụt khắp nẻo đường chiều 29/5 Dự báo thời tiết 10 ngày tới trên cả nước từ 24/5-1/6: Mưa chủ yếu về đêm và sáng Thời tiết miền Bắc hửng nắng nhẹ trước khi đón đợt mưa lớn Dự báo thời thời tiết 10 ngày tới ở ba miền (10/5-19/5/2022)

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp