Đừng bao giờ sở hữu 4 món thời trang này nếu không muốn xấu dáng lại lỗi thời

Đừng bao giờ sở hữu 4 món thời trang này nếu không muốn xấu dáng lại lỗi thời
Thực tế chứng minh rằng có những item thời trang chỉ nên ngắm chứ đừng nên sắm.
Sự kiện: Mix&match

Muốn xây dựng phong cách cá nhân sành điệu, xịn đẹp thì chị em cần khéo léo lựa chọn những item thời trang không chỉ hợp xu hướng mà hơn hết, cần phải phù hợp tính cách và tôn lên tối đa vóc dáng người mặc. Chị em cần hết sức tỉnh táo trong khi mua sắm bởi có những món nhìn thì đẹp thật đấy nhưng tốt nhất chỉ nên ngắm thôi. 

Áo blouse Hoàng gia

Áo blouse Hoàng gia nhìn thì có vẻ sang chảnh thật đấy nhưng không dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những cô gái có vóc dáng thấp bé, cổ ngắn. Chưa kể, những mẫu áo này mặc ngoài đời thì dễ gây sến sẩm vô cùng. Đơn giản mà vẫn đẹp thì chị em nên sắm những chiếc áo sơ mi/áo blouse kiểu dáng đơn giản bởi chúng dễ mặc và chắc chắn sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Đừng bao giờ sở hữu 4 món thời trang này nếu không muốn xấu dáng lại lỗi thời - Ảnh 2
Thay vì áo bồng xòe nhiều chi tiết, hãy tham khảo những chiếc áo sơ mi đơn giản vì sự tiện dụng, dễ mặc lại không lo lỗi mốt.

Quần short ôm 

Không phải ai cũng may mắn sở hữu thân hình nuột nà, đôi chân triệu đô giống như những It girl Hollywood để mặc quần short ôm. Kiểu quần này nhìn thì ngầu thật nhưng khi mặc lên sẽ ôm sát phần đùi, chia chân ra làm hai phần và khiến chân ngắn hơn. 

Tốt nhất bạn nên đầu tư những kiểu quần có ống to che khoảng 2/3 đùi, dáng suông một chút để đảm bảo độ duyên dáng. 

Đừng bao giờ sở hữu 4 món thời trang này nếu không muốn xấu dáng lại lỗi thời - Ảnh 4
Nếu bạn không có đôi chân triệu đô như Hailey Bieber thì có lẽ nên tạm biệt các loại quần short ôm.

Váy babydoll 

Váy babydoll là kiểu váy khiến người mặc "cưa sừng làm nghé", chưa kể do thiết kế nhún và rộng từ trên xuống dưới nên người mặc sẽ dễ bị to ngang. 

Thay vì váy babydoll, bạn hãy đầu tư một chiếc váy nhấn eo. Kiểu váy này chỉn chu, thanh lịch và có khả năng cải thiện vóc dáng đáng kể. 

Đừng bao giờ sở hữu 4 món thời trang này nếu không muốn xấu dáng lại lỗi thời - Ảnh 1
Váy babydoll sẽ khiến người mặc bị to ngang

Legging 

Không phải ai cũng là stylist sành sỏi để phối đồ với legging cho thanh lịch. Mặc legging mà sai thì đi một dặm. Bạn sẽ rất dễ dàng rơi vào những tình huống hớ hênh, lộ tam giác bí mật. 

Vì vậy, thay vì mặc legging, bạn hãy chọn những kiểu quần jeans, quần âu ống đứng và quần âu ống rộng. Đẹp xấu thì tùy mắt nhưng chắc chắn là an toàn hơn nhiều. 

Đừng bao giờ sở hữu 4 món thời trang này nếu không muốn xấu dáng lại lỗi thời - Ảnh 3
Legging có lẽ chỉ nên mặc ở phòng tập
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh