Dùng hoa giả trang trí nhà: Muốn tiền bạc dồi dào, tình cảm thăng hoa thì đừng

Quả Chanh Thành Tinh Đăng lúc: Thứ năm, 07/07/2022 11:26 (GMT +7)
Mặc dù hoa giả bây giờ được làm rất đẹp và trông không khác hoa thật là mấy, thế nhưng vẫn có nhiều lí do để bạn không nên đặt hoa giả trong nhà.
Hashtag #Phong thủy nhà ở #Trang trí nhà #Trang trí nhà bằng hoa #Sống đẹp sống nhàn #How to

1. Ảnh hưởng đến vận khí

Với bề ngoài bắt mắt, không mất công chăm sóc, bảo quản hoa giả được nhiều người yêu thích và dùng để trang trí nhà. Tuy nhiên theo phong thuỷ, bạn không nên đặt hoa giả trong nhà vì hoa giả trông “thiếu sức sống” và không tươi. Nếu được đặt trong nhà, hoa giả sẽ làm ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ, khiến những điều may mắn, tốt lành bị cản trở vào nhà.

Dùng hoa giả trang trí nhà: Muốn tiền bạc dồi dào, tình cảm thăng hoa thì đừng - Ảnh 1

2. Không có lợi cho sức khoẻ

Để hoa giả đẹp mắt và rực rỡ hơn, người ta thường sử dụng các sản phẩm hoá học, bột màu hoá học… Nếu để hoa giả quá lâu trong nhà, chúng sẽ sinh ra những chất độc hại và ảnh hưởng đến sức khoẻ của chúng ta nếu phải tiếp xúc trong một thời gian quá dài.

Đặc biệt, hoa giả thường được làm từ chất liệu vải hoặc vật liệu dễ bắt bụi, khó lau rửa… Chính vì thế, bạn sẽ khó có thể làm sạch chúng hoặc chỉ có thể làm sạch một phần. Càng để lâu trong nhà, hoa giả càng bẩn và tích tụ thêm nhiều vi khuẩn, ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường sống của gia chủ.

Dùng hoa giả trang trí nhà: Muốn tiền bạc dồi dào, tình cảm thăng hoa thì đừng - Ảnh 2

3. Không tốt cho chuyện tình cảm

Hoa giả tuy đẹp nhưng lại mang biểu tượng của sự giả dối. Vì vậy nếu đặt chúng để trang trí phòng ngủ, tình cảm của gia chủ sẽ có thể bị ảnh hưởng, khiến tình cảm vợ chồng dễ xảy ra bất hoà và lục đục vì những chuyện nhỏ nhặt, không đáng có. 

Dùng hoa giả trang trí nhà: Muốn tiền bạc dồi dào, tình cảm thăng hoa thì đừng - Ảnh 3

4. Ảnh hưởng đến tài lộc

Nếu đặt hoa giả trong nhà, tài lộc của gia đình bạn cũng có thể bị ảnh hưởng. Theo phong thủy, sinh khí là yếu tố quan trọng giúp tài lộc của gia chủ tăng trường. Tuy nhiên hoa giả vốn không có sinh khí, lại mang yếu tố giả tạo chưa kể nếu không giữ vệ sinh lại càng làm ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ. Điều này có thể ảnh hưởng đến những phán đoán trong công việc, đầu tư… của gia chủ và khiến họ gặp nhiều sai lầm cũng như không may mắn trong chuyện tiền bạc.

Dùng hoa giả trang trí nhà: Muốn tiền bạc dồi dào, tình cảm thăng hoa thì đừng - Ảnh 4

Những nơi nên tránh đặt hoa giả

Tránh đặt hoa giả trong phòng ngủ

Mặc dù được không ít người cho rằng hoa giả đẹp và phù hợp để làm vật trang trí trong không gian nhà. Tuy nhiên đây là một vật vô tri vô giác, nếu được đặt trong nhà, hoa giả không làm tăng sinh khí mà còn còn hút mất vượng khí của phòng ngủ. 

Đặc biệt, hoa giả thực sự không phù hợp với những người có gia đình vì có thể gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống hôn nhân. Nếu đặt trong phòng ngủ, hoa giả có thể khiến tình cảm vợ chồng của gia chủ lục đục.

Dùng hoa giả trang trí nhà: Muốn tiền bạc dồi dào, tình cảm thăng hoa thì đừng - Ảnh 5

Tránh đặt hoa giả trong phòng khách

Cùng với phòng ngủ, phòng khách cũng là nơi mà bạn nên tránh đặt hoa giả để trang trí. Tuy hợp để trang trí, giúp căn phòng khách của bạn rực rỡ hơn, thế nhưng với những người chưa kết hôn, việc trang trí hoa giả trong nhà sẽ khiến tình duyên của bạn gặp nhiều trục trặc và không được như mong muốn.

Ngoài ra, phòng khách cũng là nơi sinh khí hội tụ, giúp giao hoà giữa không khí trong nhà và không khí bên ngoài, chính vì thế, bạn nên sử dụng hoa thật hoặc cây cảnh thật để trang trí cho không gian sống có sinh khí. Phòng khách cũng là nơi mà bạn dùng để đón tiếp khách, vì thế mọi người có xu hướng trang trí cho căn phòng này nổi bật và bắt mắt hơn. Thế nhưng hoa giả lại khiến căn phòng trông kém sang trọng và tinh tế hơn.

5 điều cần biết khi về vị trí đặt giường ngủ để gia chủ khỏe mạnh, tài lộc dồi dào theo phong thủy Theo phong thủy, phòng ngủ có 4 món đồ này này gia đình sẽ luôn êm ấm, hạnh phúc Muốn sự nghiệp thăng tiến, khi bố trí bàn làm việc hãy tuân thủ 5 yếu tố phong thủy này

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp