Cặp đôi được "Bạn muốn hẹn hò" se duyên xác nhận cưới nhưng lâu gấp 8 lần dự kiến

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 27/07/2022 23:13 (GMT +7)
Sau 4 năm được "ông mai bà mối" Quyền Linh - Cát Tường se duyên trong "Bạn muốn hẹn hò", Trọng Nghĩa và Kiều Trinh đã xác nhận sẽ kết hôn vào tháng 9 tới.
Hashtag #TV show #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cặp đôi Trần Trọng Nghĩa (31 tuổi, Đồng Nai) và Phan Thị Kiều Trinh (29 tuổi, Đồng Nai) từng gây sốt tại chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 402 vừa qua đã thông báo rằng họ sẽ kết hôn vào tháng 9 tới, kết thúc viên mãn sau 4 năm được "ông mai bà mối" Quyền Linh - Cát Tường se duyên.

Còn nhớ tại chương trình hồi năm 2018, Trọng Nghĩa từng trên sóng truyền hình rằng sẽ kết hôn đàng gái sau 6 tháng tìm hiểu nếu cả hai hợp nhau khiến bộ đôi MC lẫn khán giả tại trường quay không khỏi thích thú. Thế nhưng phải mất tận 4 năm, Trọng Nghĩa mới hoàn toàn chinh phục Kiều Trinh và chính thức rước nàng về dinh.

Cặp đôi lần đầu gặp nhau trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 402
Cặp đôi lần đầu gặp nhau trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 402
Dù đã bấm nút và trao nhau nụ hôn ấm áp thế nhưng phải mất 1 năm tìm hiểu  Kiều Trinh mới chính thức nhận lời làm bạn gái anh.
Dù đã bấm nút và trao nhau nụ hôn ấm áp thế nhưng phải mất 1 năm tìm hiểu  Kiều Trinh mới chính thức nhận lời làm bạn gái anh.

Chàng công nhân chia sẻ, dù đã bấm nút và trao nhau nụ hôn ấm áp thế nhưng phải mất 1 năm tìm hiểu  Kiều Trinh mới chính thức nhận lời làm bạn gái anh. Cũng trong chương trình, Trọng Nghĩa vui vẻ tiết lộ anh được bố mẹ tặng cho dãy nhà trọ, cùng số tiền dành dụm khoảng 100 triệu đồng để dành cưới vợ. Tuy nhiên, đàng trai cũng bị mẹ “bóc phốt” vì quá hiền mà hay bị bạn bè trêu chọc là “cô Nghĩa” khiến MC Cát Tường phải lật đật “test thử” trước khi mai mối với đàng gái. 

Cuối chương trình, màn bấm nút đồng lòng của cả 2 đã khiến khán giả vỡ òa hạnh phúc. Chia sẻ về lý do bấm nút, Kiều Trinh cho biết đối phương phù hợp với những tiêu chí mà cô đưa ra là không hút thuốc, hiền lành và đặc biệt phải cùng đạo Công giáo.

Sau màn kết đôi thành công, Trọng Nghĩa và Kiều Trinh đã có buổi hẹn hò đầu tiên rất ý nghĩa. Chàng trai gốc Đồng Nai còn hào phóng chi tiền mua đồ tặng bạn gái dù trước đó đã tặng cho cô một chú gấu bông trên chương trình.

Kiều Trinh cho biết đối phương phù hợp với những tiêu chí mà cô đưa ra là không hút thuốc, hiền lành và đặc biệt phải cùng đạo Công giáo.
Kiều Trinh cho biết đối phương phù hợp với những tiêu chí mà cô đưa ra là không hút thuốc, hiền lành và đặc biệt phải cùng đạo Công giáo.
Cặp đôi sẽ kết hôn vào tháng 9 tới
Cặp đôi sẽ kết hôn vào tháng 9 tới

Sau 4 năm kể từ ngày lên sóng, Trọng Nghĩa cho biết anh chưa quên được cảm giác hồi hộp của ngày hôm đó: “Dù rất hồi hộp, nhưng khi cả hai trò chuyện, tôi tự tin Trinh sẽ chọn mình vì cả hai đều đáp ứng tất cả các tiêu chí của đối phương”.

Kể lại kỉ niệm được cầu hôn, Kiểu Trinh tiết lộ: “Đêm hôm đó, anh cầu hôn tôi chỉ bằng một câu nói: ‘Mình đã hiểu và hợp nhau lắm rồi em nhỉ? Vậy chúng ta cùng về chung một mái nhà nhé’. Tôi đã rất cảm động nên đã gật đầu đồng ý luôn. Sau một khoảng thời gian dài, anh Nghĩa vẫn luôn là một người hiền lành, và không hút thuốc, không nhậu nhẹt như những gì đã chia sẻ tại chương trình. Tôi tin tưởng rằng tôi và anh có thể phù hợp cùng nhau tiến đến hạnh phúc”.

Đạo diễn "Bạn muốn hẹn hò" Đoàn Bình qua đời vì tai nạn giao thông ở tuổi 46 Ngọc Lan bị nhận xét tình duyên đứt đoạn mà đi làm bà mối "Bạn muốn hẹn hò" Dừng dẫn "Bạn muốn hẹn hò" nhưng NSND Hồng Vân vẫn làm MC "Vợ chồng con" dù ở Mỹ NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng về lí do sang Mỹ, rời show "Bạn muốn hẹn hò"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp