Đường Lên Đỉnh Olympia hé lộ bí mật đằng sau tờ giấy Khánh Vy cầm trên tay

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 03/10/2021 08:38 (GMT +7)
MC Đường Lên Đỉnh Olympia đều được phát tấm bìa nhỏ in logo chương trình, nhưng riêng MC Khánh Vy lại sử dụng chúng theo cách đặc biệt.
Hashtag #MC Khánh Vy #MC/BTV Truyền hình

MC Khánh Vy đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi chính thức đảm nhận vai trò MC Đường Lên Đỉnh Olympia mùa mới. Những thông tin liên quan đến cô nàng Gen Z tài năng này đều được nhiều người quan tâm. Như mới đây, netizen vô cùng thích thú trước bí mật đằng sau tấm bìa có in logo chương trình mà cô cầm trên tay.

>>Xem thêm: MC Khánh Vy cũng có lúc cãi lời mẹ để đăng ảnh... nội y lên MXH

Đường Lên Đỉnh Olympia hé lộ bí mật đằng sau tờ giấy Khánh Vy cầm trên tay - Ảnh 1

Cụ thể, thông thường thì mỗi MC khi dẫn đều cầm theo một tấm bìa có in logo của chương trình, nhưng Khánh Vy lại chẳng cần dùng đến nó. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi thắc mắc trong khi MC Ngọc Huy vẫn dùng thì cô nàng đã cho tấm bìa này "đi đâu và về đâu". Trước câu hỏi này, mới đây, trang Fanpage của chương trình cũng đã có bài viết giải đáp, hé lộ bí mật đằng sau vô cùng đáng yêu rằng Khánh Vy đã dùng để... làm nháp viết đủ thứ trên đời.

"Hỏi: Tại sao MC nữ không có tấm bìa cầm tay để đọc giống như MC nam???

Trả lời: Có chứ, ai cũng được 1 cái, nhưng MC Khánh Vy đem nó làm giấy nháp rồi.

Lại còn nháp cả dữ kiện câu hỏi của chương trình, kiểu như đi thi không nghĩ ra đáp án thì "múa cọ" cho trôi thời gian vậy", trang Fanpage Olympia giải đáp.

Đường Lên Đỉnh Olympia hé lộ bí mật đằng sau tờ giấy Khánh Vy cầm trên tay - Ảnh 2

Đáng chú ý, kèm theo bài viết, chương trình còn đăng thêm bức ảnh chụp mặt sau của tấm bìa mà Khánh Vy sử dụng. Qua đó có thể thấy được nữ MC sinh năm 1999 chịu khá nhiều áp lực, hồi hộp khi dẫn chương trình nổi tiếng và có tuổi đời lâu như Đường Lên Đỉnh Olympia. Vì vậy mà cô đã ghi lên tờ giấy nhưng dòng cổ vũ chính mình như: "Cố lên, Khánh Vy!" hay "You can do it" (Bạn có thể làm được). Không chỉ vậy, trên tấm bìa này, Khánh Vy còn dùng để làm nháp dữ kiện câu hỏi và tập ký tên.

Đường Lên Đỉnh Olympia hé lộ bí mật đằng sau tờ giấy Khánh Vy cầm trên tay - Ảnh 3

Ngay khi đăng tải bí mật đáng yêu này về nữ MC của Olympia, đông đảo khán giả đều có thiện cảm với cô nhiều hơn và hiểu được những khó khăn cũng như áp lực mà Khánh Vy đang chịu đựng.

>>Xem thêm: Đường lên đỉnh Olympia số đầu tiên do MC Khánh Vy dẫn bị chê nhạt nhẽo

Đường Lên Đỉnh Olympia hé lộ bí mật đằng sau tờ giấy Khánh Vy cầm trên tay - Ảnh 4

Được biết, thời điểm mới công bố Khánh Vy trở thành người dẫn chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia, cô đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Khán giả đều tiếc nuối MC Diệp Chi và cho rằng Khánh Vy còn quá trẻ, cách dẫn chưa đủ chín chắn để có thể cầm trịch một chương trình lớn như vậy. Bản thân nữ MC sau đó cũng đã chia sẻ lên trang cá nhân đôi lời gửi đến khán giả: "Cảm ơn tất cả mọi người vì đã dành thời gian quan tâm, ủng hộ, góp ý cho sự xuất hiện của mình khi lần đầu tiên được góp mặt tại Đường lên đỉnh Olympia với vai trò MC".

MC Khánh Vy cũng có lúc cãi lời mẹ để đăng ảnh... nội y lên MXH Đường lên đỉnh Olympia số đầu tiên do MC Khánh Vy dẫn bị chê nhạt nhẽo MC Diệp Chi lên tiếng về việc ngừng dẫn Olympia, nhận xét về Khánh Vy
MC Khánh Vy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp