Dương Mịch "dễ dãi" vô tư để bạn diễn nam vuốt ve đùi

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 10/11/2021 14:37 (GMT +7)
Cư dân mạng xứ Trung đang bàn tán xôn xao về việc Dương Mịch vô tư để bạn diễn nam vuốt ve đùi.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Dương Mịch #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong showbiz Hoa ngữ, Dương Mịch nổi tiếng là ngôi sao có tính cách hòa đồng, thân thiện. Cũng vì vậy mà khi đi phim, cô thoải mái vui đùa với đồng nghiệp, cả nam lẫn nữa. Tuy nhiên, cũng vì tính cách vô tư, thích đùa giỡn này mà nữ diễn viên 8X từng gây ra một cuộc tranh cãi lớn khi để mặc bạn diễn nam có cử chỉ động chạm cơ thể của mình.

Cụ thể, mới đây, netizen xứ Trung đang chia sẻ lại những khoảnh khắc ở hậu trường khi Dương Mịch tham gia dự án phim Người Phiên Dịch. Trong đoạn clip, Dương Mịch và Hoàng Hiên có những cử chỉ rất gần gũi, thân thiết với nhau. Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc, nữ diễn viên đã bị đàn anh công khai vuốt ve chân ngay giữa thanh thiên bạch nhật, trước sự chứng kiến của nhiều người trong đoàn phim.

Dương Mịch 'dễ dãi' vô tư để bạn diễn nam vuốt ve đùi - Ảnh 1
Dương Mịch 'dễ dãi' vô tư để bạn diễn nam vuốt ve đùi - Ảnh 2

>>Xem thêm: Dương Mịch vượt qua cái bóng của 'Bạch Thiển' khi làm phi tần kiều diễm trong phim mới

Những tưởng Dương Mịch sẽ phản ứng khi bị đụng chạm, thế nhưng cô lại rất vô tư, xem như không có chuyện gì. Thậm chí, nữ diễn viên trông rất vui vẻm, cười tươi rói. Được biết, đoạn clip này được quay vào nhiều năm trước, tuy nhiên khi chia sẻ lại vẫn gây ra cuộc tranh cãi. Trong đó, một số netizen thì cho rằng Dương Mịch là nữ, ít ra cô nên giữ kẽ một tí khi gần gũi bạn diễn nam. Những người khác thì chỉ trích Hoàng Hiên khi anh có hành động "quá trớn" với bạn diễn nữ.

Dương Mịch 'dễ dãi' vô tư để bạn diễn nam vuốt ve đùi - Ảnh 3

Liên quan đến sự việc, từng có thông tin đính chính rằng lúc đó Hoàng Hiên đang cố gắng "chữa cháy" cho Dương Mịch, khi thấy cô diện váy quá ngắn, dễ bị lộ hàng khi lên phim. Vì vậy anh đã cố tình chỉnh trang lại cho đàn em, chứ không không có sờ soạng thô thiển như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, hành động của Hoàng Hiên vẫn gây ra cuộc tranh cãi không hồi kết.

Dương Mịch 'dễ dãi' vô tư để bạn diễn nam vuốt ve đùi - Ảnh 4
Dương Mịch 'dễ dãi' vô tư để bạn diễn nam vuốt ve đùi - Ảnh 5

Đáng chú ý, khi tham gia Người Phiên Dịch, Dương Mịch và Hoàng Hiên rất nhiều tương tác thân mật với nhau. Đặc biệt, không chỉ có Hoàng Hiên, mà trên thực tế, nữ diễn viên thường xuyên có cử chỉ áp sát, gần gũi quá đà với các bạn diễn nam khác như Hồ Ca, Triệu Hựu Đình... Thậm chí, truyền thông xứ Trung còn mạnh dạn đưa ra lời khẳng định rằng đây là một trong những lý do khiến cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy đổ vỡ.

Dương Mịch 'dễ dãi' vô tư để bạn diễn nam vuốt ve đùi - Ảnh 6
Dương Mịch 'dễ dãi' vô tư để bạn diễn nam vuốt ve đùi - Ảnh 7

Dương Mịch vượt qua cái bóng của "Bạch Thiển" khi làm phi tần kiều diễm trong phim mới Dương Mịch xác nhận đóng chính trong phim cổ trang lớn mang tên "Kiều tàng" Lộ ảnh Dương Mịch thời chưa "dao kéo", nhan sắc khác "một trời một vực"
Copy URL
Dương Mịch
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp