Em trai Hoài Linh đăng tải bài viết dài làm rõ tin đồn hãm hại Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ

Chi Phuong Đăng lúc: Thứ năm, 22/09/2022 08:56 (GMT +7)
Ca sĩ Dương Triệu Vũ - em trai danh hài Hoài Linh - lên tiếng về chuyện bị đồn tiếng xấu liên quan đến nam ca sĩ Quốc Thiên.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân cách đây ít giờ, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ - em trai danh hài Hoài Linh bất ngờ đăng tải bài viết dài nói về chuyện bị người khác gieo tiếng xấu, cho rẳng chính anh là người khiến đồng nghiệp bị trục xuất khỏi Mỹ.

Mở đầu bài viết, Dương Triệu Vũ cho biết lúc đầu anh không định lên tiếng tuy nhiên sau khi tìm hiểu và thấy rằng câu chuyện này không chỉ dừng lại ở vấn đề tin đồn, anh đã quyết định chia sẻ rộng rãi cho mọi người được biết.

Em trai Hoài Linh đăng tải bài viết dài làm rõ tin đồn hãm hại Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ - Ảnh 1

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ cho biết tháng 4 vừa qua anh và Quốc Thiên có sự kiện chung và cùng nhau và tình cờ cùng di chuyển trên một chuyến bay. Tuy nhiên, không rõ vì lý do cụ thể là gì nhưng Quốc Thiên không đủ điều kiện nhập cảnh vào Mỹ. Đáng chú ý hơn là có thông tin cho rằng Dương Triệu Vũ chính là người làm điều này

"Không biết ác ý cho rằng Vũ đi thông báo với an ninh sân bay Quốc Thiên không có working visa từ đâu ra, với lý do gì phải đi tung tin, động cơ nào, nghiêm trọng ra sao?", Dương Triệu Vũ viết.

Trong bài viết dài của mình, em trai danh hài Hoài Linh cho biết đó là những việc làm thất đức và khẳng định chắc nịch rằng anh không hề làm những việc như vậy. Bên cạnh đó, Dương Triệu Vũ tâm sự việc tố cáo không phải là chuyện nói suông. "Mọi người nghĩ an ninh của Mỹ đơn giản quá… nếu muốn khai báo ai đó không phải chỉ nói bông đùa là được rồi bỏ về.  bạn phải có trách nhiệm với lời nói đó… và chắc chắn họ sẽ giữ bạn lại để tra khảo, kiểm tra uy tín và xem bạn thật hay dối trá.  Vũ mong những ai có ý nói Vũ làm gì hại đàn em của mình thì xin hãy lấy ra khỏi suy nghĩ.  Vũ không bao giờ làm chuyện thất đức như vậy, đập đổ chén cơm người khác!", nam ca sĩ viết.

Cuối bài viết dài, Dương Triệu Vũ nhấn mạnh về danh tính người anh nghi ngờ đứng sau tất cả câu chuyện này. Nam ca sĩ một lần nữa khẳng định bản thân "cây ngay không sợ chết đứng" và hy vọng mọi thứ không bị đưa đi quá xa.

Em trai Hoài Linh đăng tải bài viết dài làm rõ tin đồn hãm hại Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ - Ảnh 2
Em trai Hoài Linh đăng tải bài viết dài làm rõ tin đồn hãm hại Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ - Ảnh 3

Dương Triệu Vũ tên thật là Võ Nguyễn Tuấn Linh. Anh có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với nhiều ngôi sao hải ngoại. Anh còn được biết đến với vai trò là em trai danh hài Hoài Linh và là một trong những tên tuổi thân thiết với "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.

>>> Xem thêm: Dương Triệu Vũ nói gì về tin đồn bí mật đưa Hoài Linh sang Mỹ?

Quốc Thiên tên đầy đủ là Trần Quốc Thiên. Anh là Quán quân Vietnam Idol mùa thứ 2. 

Dương Triệu Vũ nói gì về tin đồn bí mật đưa Hoài Linh sang Mỹ? Dương Triệu Vũ tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo ngại của nghệ sĩ Hoài Linh Dương Triệu Vũ gửi lời chia buồn dưới ảnh đại diện đen của Sơn Tùng M-TP
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp