Fan náo loạn với nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO)

Fan náo loạn với nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO)

Thông tin Dương Tử và Lay (EXO) hẹn hò đang đang gây xôn xao dư luận, trong khi hai nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng.

Giữa lúc netizen đang xôn xao với thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức tuyên bố ly hôn thì mới đây, hàng loạt các blogger xứ Trung lại đang "làm nóng" Cbiz hơn nữa khi chia sẻ rầm rộ nghi vấn Dương Tử và Lay Trương Nghệ Hưng đang hẹn hò.

Cụ thể, trang Weibo đưa tin, MXH đang lan truyền rộng rãi hiện đoạn clip từ blogger thạo tin showbiz quay chính diện cho thấy Dương Tử xuất hiện tại concert của thành viên nhóm EXO. Với độ hot của hai ngôi sao, đoạn clip trên đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Fan náo loạn với nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) - Ảnh 4
Tin đồn của blogger thạo tin showbiz.

Đáng chú ý hơn, trước đó, vào tháng 1/2021, một blogger có tiếng trong làng giải trí cũng từng đưa ra 4 tin đồn gây sốc làng giải trí, trong đó 3 tin đã trở thành sự thật bao gồm: "Trịnh Sảng thuê người đẻ hộ, vứt bỏ con cái", "Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần đã có con", "Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn" và tin cuối cùng là Trương Nghệ Hưng - Dương Tử hẹn hò. Với việc tung tin "quá chuẩn", netizen đều đang vô cùng tin tưởng vào lời đồn hẹn hò này cặp đôi mới của làng giải trí.

Được biết, cả Dương Tử và Lay (EXO) đều từng có cơ hội tham gia show truyền hình Hướng Về Cuộc Sống. Cũng tại đây cặp đôi có nhiều tương tác đáng nghi trên MXH, điển hình như việc Lay gia nhập "hội chỉ follow mình em" khi chỉ theo dõi một sao nữ là Dương Tử trên Weibo. Hơn nữa, vào ngày sinh nhật của "bạn gái tin đồn" anh cũng có bài viết đầy ẩn ý.

Fan náo loạn với nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) - Ảnh 3

Cặp đôi cũng từng bị soi ra dòng caption (lời nhắn) đôi trên MXH. Theo đó, Dương Tử viết: "Xuân về hoa nở, những cánh đào tươi đem lại vận may", thì Lay cũng có dòng chia sẻ về mùa xuân nhưng hơi dông dài hơn một chút: "Nắng xuân ấm áp, trong lòng có tâm nguyện. Những cánh đào tươi đem lại vận may".

Fan náo loạn với nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) - Ảnh 5

Hiện tại, trước tin đồn hẹn hò, cả hai nghệ sĩ đều chưa lên tiếng phản hồi. Tuy nhiên, trên MXH, netizen đều nhận định rằng cả hai có tướng phu thê và bày tỏ sự ủng hộ chuyện tình này.

Fan náo loạn với nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) - Ảnh 2

Dương Tử tên thật là Dương Ni Áo, sinh năm 1992, cô là 1 trong 4 tứ tiểu hoa đán thế hệ 9x (cùng với Châu Đông Vũ, Quan Hiểu Đồng, Trịnh Sảng). Dương Tử vốn là một sao nhí nổi tiếng Trung Quốc, được chú ý với vai Hạ Tuyết trong bộ phim truyền hình “Nhà có trai có gái”. Sau này được công nhận hơn qua các vai diễn Hồ Tương Tương trong phim “Chiến Trường Sa”, Cẩm Mịch trong Hương mật tựa khói sương, Đồng Niên trong “Thân Ái, Nhiệt Ái” và Khưu Oánh Oánh trong "Hoan Lạc Tụng".

Fan náo loạn với nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) - Ảnh 6

Trương Nghệ Hưng sinh năm 1991, anh còn được biết đến với nghệ danh Lay. Anh ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn-Trung EXO và nhóm nhỏ EXO-M do S.M. Entertainment thành lập và quản lý vào năm 2012. Trước đó, vào năm 2005, anh trở nên nổi tiếng sau khi tham gia vào các chương trình tài năng ở Trung Quốc Star Academy. Hiện tại anh là một trong những ngôi sao nổi tiếng ở cả Hàn và Trung, sở hữu lượng fan đông đảo cũng như khối tài sản "khủng".

Fan náo loạn với nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Kelly Tran