Em gái ruột bênh vực Nhã Phương giữa ồn ào bị tố "mắc bệnh ngôi sao"

Em gái ruột bênh vực Nhã Phương giữa ồn ào bị tố

Sau khi công ty quản lý của Nhã Phương và Trường Giang lên tiếng lùm xùm với đạo diễn Nhất Trung, em gái của nữ diễn viên cũng đã có động thái bênh vực chị gái.

Sự kiện: Nhã Phương

Những ngày qua, Nhã Phương là cái tên trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng khi vướng phải ồn ào bị đạo diễn Nhất Trung tố "mắc bệnh ngôi sao". Giữa loạt chỉ trích, ngoài ông xã, đồng nghiệp thì mới đây em gái Nhã Phương là Jumy Phương Anh cũng đã lên tiếng bênh vực chị gái.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, em gái nữ diễn viên đã gây chú ý khi đăng tải bài viết có nội dung liên quan đến loạt ồn ào của chị gái và ê-kíp bộ phim 1990. Theo đó, cô nàng đã chia lại bài lên tiếng về sự việc của công ty Nhã Phương, kèm theo đó là lời khẳng định mạnh mẽ rằng chị gái mình "sống đàng hoàng" nên không phải sợ: "Để đây và không nói gì thêm. Sống đàng hoàng tử tế, không việc gì phải sợ".

Em gái ruột bênh vực Nhã Phương giữa ồn ào bị tố

Dòng chia sẻ của cô nàng giữa thời điểm nhạy cảm này lập tức nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Nhiều người cho rằng lúc này, gia đình chính là điểm tựa duy nhất của Nhã Phương, lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn này của em gái ắt hẳn nữ diễn viên đã được tiếp thêm động lực để vượt qua drama này.

Em gái ruột bênh vực Nhã Phương giữa ồn ào bị tố

Được biết, sau khi bị "bóc phốt" "bệnh ngôi sao", phía công ty của nữ diễn viên cũng đã cho biết Nhã Phương hoàn toàn bị động về lịch trình, nội dung công việc, quản trị mạng xã hội. Tuy nhiên, lời giải thích này lại khiến dân tình thêm phẫn nộ vì quá vô lỳ, lịch trình làm việc của bản thân chắc chắn Nhã Phương cũng phải xem qua, không thể công ty "thâu tóm" và điều động theo ý muốn. Đáng nói, ai cũng biết bộ phim dời ngày công chiếu, cả hai nữ chính còn lại là Diễm My 9X và Lan Ngọc cũng có bài chia sẻ lên trang cá nhân, thế sao nữ chính còn lại thì lại không biết gì? Điều này khiến nhiều người hoài nghi về lời thông báo của phía công ty Nhã Phương.

Em gái ruột bênh vực Nhã Phương giữa ồn ào bị tố
Em gái ruột bênh vực Nhã Phương giữa ồn ào bị tố

Về phía ông xã Trường Giang, không lên tiếng thanh minh cho vợ giữa cơn bão drama nhưng nam danh hài đã đăng tải bức ảnh gia đình hạnh phúc, kèm theo đó là những lời ngọt ngào cho bà xã: "Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm". 

Em gái ruột bênh vực Nhã Phương giữa ồn ào bị tố

Giữa nhiều luồng ý kiến trái chiều và những bài đăng của "người ngoài cuộc" thì nhân vật chính - Nhã Phương - vẫn chưa có động thái gì về sự việc này mà "án binh bất động". Trước đó, cô cũng vừa dính lùm xùm đến trễ 2 tiếng trong họp báo phim Song song và có hành động khiến nhiều người ngán ngẩm khi khóc nức nở một cách không hợp lý.

Chia sẻ facebook Kelly Tran