G-Dragon bị khởi tố liên quan ma túy

esther Đăng lúc: Thứ tư, 25/10/2023 23:34 (GMT +7)
G-Dragon đã bị Cơ quan Cảnh sát Seoul khởi tố không bắt giữ để điều tra liên quan cáo buộc sử dụng ma túy.

Theo một báo cáo độc quyền từ News1, vụ khởi tố G-Dragon diễn ra ngay sau cuộc điều tra tài tử Lee Sun Kyun dùng ma túy. Trong quá trình khai thác thông tin, cảnh sát tìm thấy bằng chứng G-Dragon có liên đới đến chất cấm. Hiện cảnh sát Seoul đã khởi tố không giam giữ G-Dragon với cáo buộc vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy. Trả lời truyền thông, cơ quan cảnh sát Seoul nói: "Chúng tôi không thể tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào vì vấn đề này vẫn đang được điều tra".

Cảnh sát cũng giải thích với giới truyền thông, vụ án của G-Dragon là một vụ án riêng biệt không liên quan đến vụ án sử dụng ma túy của Lee Sun Kyun.

G-Dragon từng bị các công tố viên điều tra về tội hút cần sa tại một câu lạc bộ ở Nhật Bản vào năm 2011, nhưng cáo trạng vào thời điểm đó đã bị đình chỉ. G-Dragon sau đó đã bày tỏ lời xin lỗi khán giả tại các buổi diễn của mình.

G-Dragon bị khởi tố liên quan ma túy
G-Dragon bị khởi tố liên quan ma túy

Trong khi đó, YG Entertainment cho biết không biết về cuộc điều tra tội sử dụng ma túy của G-Dragon: "Thật khó để đưa ra phản hồi chính thức vì anh ấy không phải là nghệ sĩ thuộc công ty chúng tôi". Hợp đồng độc quyền của G-Dragon với YG Entertainment đã kết thúc vào tháng 6.

G-Dragon sinh năm 1988, là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Hàn có tầm ảnh hưởng lớn ở châu Á. Sau sáu năm làm thực tập sinh của công ty giải trí YG Entertainment (2001 - 2006), G-Dragon trở thành trưởng nhóm nhạc Big Bang. Anh tham gia sản xuất album, viết và hòa âm một số ca khúc nổi tiếng như Lies, Last Farewell, Haru Haru, Fantastic Baby... Tờ Korea Times gọi G-Dragon là "ca sĩ, nhạc sĩ thiên tài". Lời rap cũng đưa anh tới vị trí số bốn trong cuộc bình chọn rapper "thần thánh nhất" (Most God-like) tại Nhật. Ngoài âm nhạc, G-Dragon còn được coi là biểu tượng thời trang với phong cách sáng tạo. Anh luôn xuất hiện ở hàng ghế đầu nhiều show thời trang, trong đó có Chanel.

G-Dragon được cho từng hẹn hò với Jennie (Blackpink) nhưng đã chia tay năm 2022.

Một điểm trên khuôn mặt có thể khiến chị em già đi cả chục tuổi 7 vai diễn ấn tượng nhất của cô "thư ký" đa tài Park Min Young Jisoo nhóm Blackpink chia tay Ahn Bo Hyun Bí quyết của người luôn làm việc vui vẻ và sống tích cực "Mỹ nữ" Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc trong "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" Gen Z sức khỏe kém vì thiếu ngủ, thức khuya xài điện thoại Sau khi ăn nên nằm, ngồi hay đứng sẽ tốt hơn? Rộ nghi vấn V (BTS) đến nhà của Jennie (BLACKPINK) sau concert?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp