Bị đồn tuyển "gà" tiếp đại gia, Vũ Khắc Tiệp lên tiếng trực diện

Bị đồn tuyển

Vũ Khắc Tiệp khẳng định, tất cả những người đẹp mà anh tuyển chọn đều xinh đẹp và trong sạch, không vướng scandal dưới bất kỳ hình thức nào.

Khi những hình ảnh và thông tin show diễn Venus' Secret của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh được tung ra, không ít người đã cho rằng sản phẩm này "đạo nhái" không thương tiếc show nội y đình đám thế giới Victoria's Secret. Mới đây, chia sẻ với Saostar, "đại sứ cách ly" mùa Covid-19 đã trả lời thẳng thắn về những ồn ào quanh show diễn này của anh.

Dàn thí sinh của Venus' Secret được cho là cùng có áo choàng hồng giống dàn "Thiên thần" của Victoria's Secret

Đứng trước những cáo buộc "đạo nhái" của cư dân mạng, anh đã thẳng thắn cho biết: "Nếu được ví như show Victoria Secret thì tôi thật sự hạnh phúc. Vì đó là show lớn nhất thế giới và sức ảnh hưởng quá kinh khủng. Tôi không phủ nhận về sự trùng hợp này nhưng là một sự trùng hợp ngẫu nhiên trên thế giới này. Nhưng chắc chắn ai cũng biết Venus’ Secret sẽ đi con đường mà bắt đầu vào thời kỳ Covid, hướng giá trị đến thị trường gần 100 triệu dân trong nước để phục vụ cho công chúng nước nhà".

Phông nền huyền thoại của Victoria's Secret...
trông chẳng khác gì phông nền của Venus' Secret

Khi được hỏi về các điểm giống nhau giữa 2 show diễn, anh thẳng thắn cho biết có sự tương đồng cả về nội y, bikini và vẻ đẹp của người phụ nữ. Còn khi được hỏi về sự khác nhau thì anh từ chối, cho biết phải đến khi có show diễn thì mới có thể trả lời. Được biết, trước Venus' Secret, anh cũng đã tổ chức "Đêm hội Chân Dài" được thường niên tổ chức qua nhiều năm. Mặc dù vậy, Vũ Khắc Tiệp phủ nhận việc Venus' Secret là đàn em của "Đêm hội Chân Dài" mặc dù cùng là show diễn nội y được anh sáng lập, tổ chức.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng chính thức trở thành "Thiên thần" đầu tiên của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

Đáng chú ý, bên cạnh tin đồn đạo nhái, không ít người đặt ra nghi vấn xoay quanh việc show diễn nội y Venus' Secret là một cách mà Vũ Khắc Tiệp tuyển "gà" để đi "tiếp đại gia", bạn thân của Ngọc Trinh cũng đã có câu trả lời khi cho biết: "Câu câu chuyện đại gia và người đẹp là câu chuyện 17 năm nay ngày nào tôi cũng nghe. Ai nói thì cứ nói, còn tôi vẫn đi thì cứ đi. Minh chứng 17 năm nay tôi vẫn luôn ở đây và tạo ra nhiều điều thú vị đó thôi".

Đồng thời, Vũ Khắc Tiệp cũng tuyên bố, với những cô gái đủ tố chất sẽ được công ty của anh "ký hợp đồng độc quyền và những ràng buộc về hình ảnh đảm bảo các Thiên thần Venus là những cô gái xinh đẹp và trong sạch, không có scandal dưới bất kỳ hình thức nào".

Học trò của Võ Hoàng Yến - Tuyết Như cũng góp mặt trong buổi tuyển chọn

Tuy nhiên, để được ký hợp đồng độc quyền với Venus' Secret, ông bầu này cũng đưa ra những tiêu chí khắt khe: "Các thiên thần Venus ngoài phải xinh đẹp, body chuẩn, thu hút thì còn phải là những cô gái thông minh, có kiến thức về thời trang để mang giá trị lại cho những thiết kế của chúng ta, cầu nối giữa thương hiệu và công chúng".

Được biết, ngoài "Đêm hội Chân Dài" làm nên tên tuổi cho Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thì Venus' Secret là tâm huyết suốt nhiều năm của cả hai. Được biết, show diễn này sẽ được tổ chức vào tháng 7 sắp tới sau khi chọn ra được 45 "thiên thần" qua 3 buổi tuyển chọn tại TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội. Trước đó, buổi tuyển chọn tại TP.HCM đã được diễn ra và cái tên đầu tiên trở thành "Thiên thần Venus" chính là Dianka, bạn gái của cầu thủ Bùi Tiến Dũng.

Chia sẻ facebook Hải Linh