Giữa ồn ào của Jack, MC Hoàng Oanh không dám gọi tên ông xã vì lý do này

Giữa ồn ào của Jack, MC Hoàng Oanh không dám gọi tên ông xã vì lý do này
Chỉ vì trùng tên với nam ca sĩ Jack mà mấy ngày qua, MC Hoàng Oanh không dám gọi tên chồng mình.
Sự kiện: Jack Sao Việt

Ồn ào tình ái gây chấn động của nam ca sĩ Jack không chỉ thu hút sự chú ý của cư dân mạng mà dàn nghheej sĩ Việt cũng quan tâm không kém. Mới đây, MC Hoàng Oanh cũng vừa đăng tải một bài viết trên trang cá nhân được cho là đang ẩn ý nói đến vụ việc của nam ca sĩ gốc miền Tây.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Anh khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ rằng, suốt mấy ngày qua, cô không dám gọi tên ông xã người Mỹ: "Mấy bữa nay không dám gọi tên chồng luôn. Chỉ gọi 'Hey you! You! I said you! (Tạm dịch: Này anh. Anh đó. Em đang gọi anh).

Giữa ồn ào của Jack, MC Hoàng Oanh không dám gọi tên ông xã vì lý do này - Ảnh 1

Nguyên nhân là vì chồng ngoại quốc của Hoàng Oanh có tên là Jack Cole - trùng tên với nam ca sĩ gây bão mạng những ngày qua vì bê bối tình ái. Tuy chỉ trùng tên nhưng việc Jack đang bị công chúng tấn công, chỉ trích vì có thái độ phủi bỏ trách nhiệm làm cha, ngoại tình với nhiều cô gái trong lúc người yêu mang thai, nên Hoàng Oanh không muốn nhắc đến.

Loạt ảnh thời
Giữa ồn ào của Jack, MC Hoàng Oanh không dám gọi tên ông xã vì lý do này - Ảnh 6

Dù khiến công chúng khá bất ngờ không dám gọi tên chồng nhưng những dòng chia sẻ từ tận đáy lòng mình tiếp theo của Hoàng Oanh đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của khán giả. Đây cũng là lần đầu tiên cô chia sẻ về những điều ít biết về bản thân nói riêng và phụ nữ sau sinh con nói chung. 

Giữa ồn ào của Jack, MC Hoàng Oanh không dám gọi tên ông xã vì lý do này - Ảnh 2

Theo đó, nữ MC - Á hậu Hoàng Oanh đã thể hiện sự đồng cảm với những người phụ nữ cân bằng tốt giữa sự nghiệp và việc chăm sóc gia đình. Đồng thời khẳng định phụ nữ sau khi có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực nếu như nửa kia không bên cạnh, chia sẻ cùng: "Phụ nữ từ lúc bầu đến khi đẻ rồi chăm con rất vất vả. Họ nghỉ làm, bỏ lại tất cả để nuôi con và vun đắp cho gia đình. Cuộc sống hoàn toàn thay đổi 180 độ, không hề giống như lúc độc thân, hết mình với đam mê, tung tăng cùng lũ bạn. Họ hết lòng yêu, toàn tâm toàn ý lo cho chồng cho con. Cho đến khi họ có thể đi làm lại thì họ lại chịu cả 2 áp lực phải toàn vẹn việc ngoài lẫn việc nhà! Nếu không có một người chồng yêu thương, hỗ trợ thì thật sự địa ngục vô cùng".

Giữa ồn ào của Jack, MC Hoàng Oanh không dám gọi tên ông xã vì lý do này - Ảnh 3

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ đến mọi người thông điệp tích cực, đặc biệt là các chị em phụ nữ: "Bạn luôn có thể sống tốt hơn khi trưởng thành và lựa chọn tốt hơn, tương lai còn dài và đẹp lắm! Mong chính mình và các cô gái chúng ta giữ được tâm bình an, sáng suốt, để có những lựa chọn thật sự thích hợp với bản thân".

Giữa ồn ào của Jack, MC Hoàng Oanh không dám gọi tên ông xã vì lý do này - Ảnh 5

MC/Á hậu Hoàng Oanh kết hôn cùng bạn trai người Mỹ Jack Cole vào tháng 12/2019. Sau đó, đến tháng 8/2020, cặp đôi chào đón quý tử đầu lòng có tên thân mật là bé Max. Vì dịch bệnh nên ông xã không thể về Việt Nam để cận kề cô từ lúc mang thai cho đến khi sinh con. Mãi đến tháng 9/2020, nữ MC đã bế con sang đoàn tụ cùng chồng. Hiện tại, Hoàng Oanh cũng đã gác lại công việc của mình, tập trung chăm sóc gia đình nhỏ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran