Giải nhiệt mùa hè với 3 quán kem dừa mát lạnh tại Sài Gòn

Quỳnh Đăng lúc: Thứ tư, 19/05/2021 23:05 (GMT +7)
Những ngày tiết trời Sài Gòn "nóng hầm hập" với thời tiết gần 40 đì một trái kem dừa lạnh ngắt trở thành một vị cứu tinh được nhiều người yêu thích và lựa chọn.
Hashtag #Món giải nhiệt #Món ăn mùa hè #Món ngon sài gòn #Quán ăn ngon Sài Gòn #Ẩm thực Sài Gòn #LIFESTYLE #Ăn sung uống sướng

1. Kem dừa Ấp Bắc

Mở đầu danh sách Top 3 quán kem dừa tại Sài Gòn được giới trẻ yêu thích phải nhắc kem dừa Ấp Bắc. Đây là địa điểm lui tới quen thuộc của nhiều người bởi hương vị đặc trưng nhà làm. Phần kem được chế biến hoàn toàn từ nước dừa tươi nên hương thơm thoang thoảng và có độ dẻo nổi bật.

Địa điểm được nhiều người yêu thích.
Địa điểm được nhiều người yêu thích.

Kem có vị ngọt thanh chứ không hề ngọt gắt. Khi kem hòa quyện với sữa đặc, đậu phộng và dừa nạo sẽ tạo nên một phần kem hoàn hảo khiến bạn không thể kiềm lòng. Không chỉ thế, phần socola phía trên cũng là một trong những điểm cộng làm cho món kem dừa thêm hoàn hảo.

Phần kem dừa trông vô cùng hấp dẫn. Nguồn: @anges_selena
Phần kem dừa trông vô cùng hấp dẫn. Nguồn: @anges_selena
Nguồn: @anges_selena
Nguồn: @anges_selena

Địa chỉ: hẻm 40 Ấp Bắc, Q. Tân Bình, TP. HCM

Giờ mở cửa: 16h00 - 22h00

Giá tham khảo: 15.000 - 30.000đ

2. Codonut kem dừa Côn Đảo

Một địa chỉ kem dừa khác cũng rất nên thử Sài Gòn là Codonut kem dừa Côn Đảo. Codonut kem dừa Côn Đảo thực ra là một chuỗi hệ thống có tiếng khắp cả nước nên việc thương hiệu này được nhiều người trẻ ưa thích hay nhắc đến nhiều ở các trang giới thiệu đồ ăn trên MXH là điều dễ hiểu.

Kem dừa đầy đủ màu sắc. Nguồn: @bitealfood
Kem dừa đầy đủ màu sắc. Nguồn: @bitealfood

Điểm nổi bật khiến Codonut kem dừa Côn Đảo thu hút được nhiều người chính là công thức chế biến kem dừa bằng một loại dừa ta đặc trưng ở vùng phía Nam của nước ta có hình dáng thon nhỏ. Ngoài ra, kem dừa tại đây còn được ăn kèm với các món khác như trân châu trắng, dừa nạo và phần xôi nhiều màu sắc để thoải mái lựa chọn. Do kem dừa phong phú đồ ăn kèm, kem cũng chất lượng nên giá thành cao hơn một chút so với một số thương hiệu kem dừa khác.

Nguồn: @bitealfood
Nguồn: @bitealfood

Địa chỉ: 169 Đề Thám, Q. 1, TP. HCM

Giờ mở cửa: 9h30 - 22h00

Giá tham khảo: 38.000 - 49.000đ

3. Cà Rem kem dừa

Một địa chỉ kem dừa được những người hảo ngọt ở Sài Gòn ưa thích chính là Cà Rem kem dừa. Cà Rem là thương hiệu kem dừa cũng được xếp vào hàng có thâm niên ở thành phố năng động này với mô hình kem dừa kiểu Thái. Nghìa là một phần kem dừa được ăn kèm với bắp hạt, xôi dẻo, trái cây, dừa nạo, dừa khô,...

Nguồn: @bitealfood
Nguồn: @bitealfood

Theo nhiều người đánh giá thì kem ở đây có vị thơm, ít ngọt, viên kem cũng khá to, tuy nhiên cũng có người cho rằng, với mức giá trung bình là 40 ngàn, kem các vị khác là 50 ngàn, thêm topping là 60 ngàn như ở đây có phần hơi cao. Nhưng nếu bạn là người chỉ cần ăn ngon mà không bận tâm nhiều đến giá thì đây thực sự là địa chỉ đáng thử.

Địa chỉ: 191 CMT8, P. 4, Q. 3, TP. HCM

Giờ mở cửa: 10h00 - 22h00

Giá tham khảo: 40.000 - 60.000đ

Kem dừa than tre trân châu cốt dừa, phiên bản mà hợp không tưởng Sài Gòn Kem dừa Côn Đảo, món ăn hứa hẹn gây sốt cuối năm 2020 ở Hà Nội Kẹp kem Singapore, món ăn gợi nhớ đến bánh mì kẹp kem tuổi thơ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp