Giữa ồn ào, Hoài Linh lộ vẻ gầy gò, tiều tụy khi xuất hiện trong clip của ca sĩ Hà Thanh Xuân

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 02/06/2021 11:46 (GMT +7)
Xuất hiện chớp nhoáng trong video mới của nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân, nghệ sĩ Hoài Linh ván gây chú ý vì để lộ dáng vẻ gầy gò, mệt mỏi.
Hashtag #Danh hài Hoài Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, Hoài Linh xuất hiện dày đặc trên các trang báo và MXH khi vướng vào lùm xùm liên quan đến số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng mà mạnh thường quân quyên góp. Nam danh hài sau đó cũng lui vể "ở ẩn", đồng nghiệp cũng khó liên lạc được. Nhưng mới đây, hình ảnh anh xuất hiện trong một video của đồng nghiệp trẻ.

Cụ thể, mới đây, nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân thu hút sự chú ý của cư dân mang khi chia sẻ video thăm nhà thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh ở quận 9. Dù không biết thời gian quay đoạn clip trên chính xác là khi nào nhưng nhiều người cho rằng có thể nó được thực hiện khi ồn ào mới được nổ ra. Trong đoạn clip dài 3 phút, nữ ca sĩ thắp nhang khấn Tổ đồng thời đi dạo quanh và ghi lại quang cảnh bên trong và khuôn viên cơ ngơi của Hoài Linh.

Giữa ồn ào, Hoài Linh lộ vẻ gầy gò, tiều tụy khi xuất hiện trong clip của ca sĩ Hà Thanh Xuân - Ảnh 1
Giữa ồn ào, Hoài Linh lộ vẻ gầy gò, tiều tụy khi xuất hiện trong clip của ca sĩ Hà Thanh Xuân - Ảnh 2

Trong thời gian dịch bệnh nên Nhà thờ Tổ của Hoài Linh rất vắng vẻ, yên bình, không có khách ra vào. Tuy nhiên, Hoài Linh cùng các đệ tử, người làm vẫn luôn làm việc, chăm chút mọi thứ tại đây. Nhà thờ luôn có người túc trực quét dọn sạch sẽ mọi ngóc ngách, cây cối thì được cắt tỉa gọn gàng, hồ cá Koi và các chuồng thú được chăm sóc kỹ lưỡng.

Giữa ồn ào, Hoài Linh lộ vẻ gầy gò, tiều tụy khi xuất hiện trong clip của ca sĩ Hà Thanh Xuân - Ảnh 3
Giữa ồn ào, Hoài Linh lộ vẻ gầy gò, tiều tụy khi xuất hiện trong clip của ca sĩ Hà Thanh Xuân - Ảnh 4

Sau khi hoàn thành bước khấn Tổ, ca sĩ Hà Thanh Xuân đã ghé đến nơi thờ phụng của cố nghệ sĩ Chí Tài để dâng né hương cho đàn anh. Sau đó cô đi ra vườn thì bắt gặp nghệ sĩ Hoài Linh đang ngồi nhổ cỏ, dọn dẹp. Dù trong nhà thờ tổ có người làm nhưng nam danh hài vẫn xắn tay áo, tự tay nhổ từng cọng cỏ. Cũng như mọi ngày, nam nghệ sĩ ăn mặc đơn giản, đeo khẩu trang phòng dịch. Điều đáng chú ý chính là Hoài Linh để lộ vóc dáng gầy gò, tiều tụy. Dù không lên tiếng hay không cho bạn bè tiết lộ tình trạng hiện tại của mình nhưng nhiều người cho rằng anh bị hưởng không ít đến tinh thần sau vụ ồn ào qua.

Giữa ồn ào, Hoài Linh lộ vẻ gầy gò, tiều tụy khi xuất hiện trong clip của ca sĩ Hà Thanh Xuân - Ảnh 5
Giữa ồn ào, Hoài Linh lộ vẻ gầy gò, tiều tụy khi xuất hiện trong clip của ca sĩ Hà Thanh Xuân - Ảnh 6
Giữa ồn ào, Hoài Linh lộ vẻ gầy gò, tiều tụy khi xuất hiện trong clip của ca sĩ Hà Thanh Xuân - Ảnh 7

Nói về số tiền từ thiện, sau khi lên tiếng và khẳng định sẽ giải ngân trong thời gian sớm nhất vào ngày 24/5, thì đến các ngày từ 29/5 – 1/6, chỉ trong vòng 4 ngày, đại diện phía nghệ sĩ Hoài Linh đã về nhiều địa phương trao tiền, trao quà tận tay cho bà con với số tiền tổng cộng là 4,57 tỷ đồng, trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương ở 4 nơi gồm: tỉnh Quảng Trị, tỉnh Quảng Ngãi, huyện Quảng Điền và Phong Điền thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Cư dân mạng lại soi ra chi tiết khó hiểu khi Hoài Linh gửi quà từ thiện đến người dân miền Trung Giữa lùm xùm, đại diện Hoài Linh trao 1 tỷ đồng cho Quảng Trị, hé lộ kế hoạch cứu trợ miền Trung Xôn xao hình ảnh Hoài Linh nhập viện giữa lùm xùm từ thiện, dàn sao còn vào tận nơi thăm?
Copy URL
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp