Giữa drama, Thúy Ngân tiết lộ tính cách thật của Nhã Phương

Giữa drama, Thúy Ngân tiết lộ tính cách thật của Nhã Phương

Giữa lúc Nhã Phương bị scandal bủa vây, Thúy Ngân đã có nhận xét thẳng thắn về đồng nghiệp.

Sự kiện: Nhã Phương

Thúy NgânNhã Phương vốn là đôi bạn thân ngoài đời. Hiện tại, cả hai đều đang gây chú ý với bộ phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa được remake từ Hàn Quốc. Ngoài 2 cô nàng còn có sự góp mặt của dàn diễn viên cộm cán như Thái Hòa, Hồng Ánh, Trương Thế Vinh, Song Luân. Riêng Nhã Phương hiện đang trở thành tâm điểm chú ý với drama "bệnh ngôi sao". Dù vậy cô vẫn nhận được lời nhận xét tích cực của nhiều đồng nghiệp trong đó có Thúy Ngân.

Giữa drama, Thúy Ngân lên tiếng bênh vực Nhã Phương hé lộ tính cách thật - Ảnh 3

Cụ thể, mới đây trong một buổi phỏng vấn với YAN, khi được đặt câu hỏi về việc trong "Cây Táo Nở Hoa", Nhã Phương bị chê bai diễn xuất, Thúy Ngân đã thẳng thắn chia sẻ: "Việc diễn viên nhận về nhiều ý kiến trái chiều là chuyện rất bình thường". 

Giữa drama, Thúy Ngân lên tiếng bênh vực Nhã Phương hé lộ tính cách thật - Ảnh 1

Đáng chú ý, liên quan đến chuyện Nhã Phương bị ê-kíp 1990 tố "mắc bệnh ngôi sao" và vô trách nhiệm với phim, Thúy Ngân liền đưa ra lời nhận xét về tính cách ngoài đời của bà xã Trường Giang: "Đối với Ngân, Phương là một cô gái rất năng nổ trong công việc, là một người rất nhiệt huyết và quan tâm đến tất cả mọi người. Không chỉ riêng Phương mà Ngân cũng vậy, với một diễn viên trẻ thì đòi hỏi sự chuyên nghiệp và hóa thân vào nhân vật, vào những dạng vai bi hài hay cá tính đều là một trong những thử thách rất khó.

Giữa drama, Thúy Ngân lên tiếng bênh vực Nhã Phương hé lộ tính cách thật - Ảnh 2
So sánh Nhã Phương - Diễm My - Lan Ngọc: 3 ngọc nữ của
Thúy Ngân được tặng

Đặc biệt cùng trong buổi trò chuyện này, Thúy Ngân cũng đã chia sẻ về tin đồn là thành viên chính thức của Running Man Vietnam mùa 2. Nữ diễn viên cho biết bản thân chưa có được thông tin rõ ràng, nhưng điều này khiến cô rất vui: "Nếu được vào đội hình chính thì đó cũng là một mơ ước cho Thúy Ngân, vì lúc xem mùa 1 Ngân đã rất thích, rất mong mình sẽ được tham gia vào chương trình đó."

Chia sẻ facebook Kelly Tran