Giữa nghi vấn "nối lại tình xưa", stylist Sơn Tùng bất ngờ thân thiết với Thiều Bảo Trâm

Giữa nghi vấn

Tin Thiều Bảo Trâm checkin nhà Sơn Tùng vẫn còn chưa rõ thực thì chi tiết stylist Sơn Tùng bỗng thân thiết trở lại với Thiều Bảo Trâm lại khiến MXH xôn xao.

Mới đây, cư dân mạng lại phát hiện thêm chi tiết có liên quan đến cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm. Theo đó, Phạm Bảo Luận (Stylist có mối quan hệ thân thiết với Sơn Tùng M-TP) vừa chia sẻ lên story hình ảnh của nữ ca sĩ họ Thiều, thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ.

Cụ thể, anh chàng đăng hình ảnh đang làm việc cùng Thiều Bảo Trâm, chuẩn bị xiêm y lộng lẫy cho cô nàng tham gia sự kiện. Đáng chú ý, đi kèm bức ảnh, Bảo Luận còn chú thích thêm một dòng trạng thái khen nữ ca sĩ xinh hết nấc cho thấy sự thân thiết, gắn bó của cả hai.

Giữa nghi vấn

Điều khiến dân tình ngạc nhiên là sau loạt nghi vấn cặp đôi đang bí mật tái hợp, thì bỗng dưng hôm nay stylist của Sơn Tùng lại thản nhiên khoe ảnh của Thiều Bảo Trâm, cũng như khoảnh khắc mua sắm cùng "mối tình 8 năm" của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Từ chi tiết này, cộng đồng mạng lại tăng thêm nghi vấn về việc Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã "gương vỡ lại lành".

Giữa nghi vấn

Nhiều người cũng mạnh dạn dự đoán rằng mối quan hệ của cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đang lần tốt lên sau drama gây chấn động Vbiz và chuyện tái hợp cũng rất có khả năng. Được biết, trước đó, Thiều  Bảo Trâm vừa lộ nghi vấn checkin nhà Sơn Tùng thông qua những chi tiết trông khá quen mắt. Đặc biệt, chiếc rèm cửa và ghế sopha màu trắng khá giống không gian nhà riêng của Sơn Tùng M-TP. 

Giữa nghi vấn

Dù sau drama "trà xanh", Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đều đã hủy theo dõi nhau trên Instagram, nhưng giữa nữ ca sĩ và "stylist ruột" của Sơn Tùng - Phạm Bảo Luận vẫn giữ một mối quan hệ thân thiết, cặp đôi thường xuyên tương tác và hôm nay còn cụ thể tag tên nhau trong story. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng có thể vì nam stylist nhận nhiều show nên tiếp xúc với nhiều ca dĩ là chuyện bình thường.

Thiều Bảo Trâm lại chiêu đãi dân tình bộ ảnh
Giữa nghi vấn
Giữa nghi vấn
Giữa nghi vấn
Chia sẻ facebook Kelly Tran