Hiền Hồ gây chú ý khi đăng ảnh chụp cùng Thiều Bảo Trâm nhưng lại có "bóng dáng" của Sơn Tùng

Hiền Hồ gây chú ý khi đăng ảnh chụp cùng Thiều Bảo Trâm nhưng lại có

Hiền Hồ gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên Thiều Bảo Trâm nhưng lại có "thấp thoáng bóng dáng" của Sơn Tùng.

Mới đây, Hiền Hồ thu hút sự chú ý của cư dân mạng với màn chia sẻ hình ảnh chụp cùng Thiều Bảo Trâm "đi vào lòng đất" vì "lôi" cả Sơn Tùng vào.

Cụ thể, trên Instagram, Hiền Hồ chia sẻ lại đã bức ảnh đó fan sáng tạo để "đẩy thuyền" cô cùng giọng ca gốc Thanh Hóa. Không có gì đáng nói nếu kèm theo bức ảnh không phải là đoạn nhạc nền Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP. Được biết, đây là hình ảnh được cắt ra từ MV Trải Trái Trải Phải mà cặp chị em vừa mới phát hành vào tối ngày 22/4.

Hiền Hồ gây chú ý khi đăng ảnh chụp cùng Thiều Bảo Trâm nhưng lại có

Động thái của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao vì vô tình cô nàng lại khơi lại chuyện tình Trâm - Tùng khi đăng ảnh nàng nhưng lại có nhạc của chàng. Dù vậy, một số người cũng cho rằng Hiền Hồ vốn có tính cách khá vô tư nên có thể cô nàng đã không để ý, thấy fan chia sẻ ảnh dễ thương thì đăng lại "cho vui" thoi.

Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ chính thức ra MV mới, nhạc bắt tai nhưng có gì đó

Nhiều người cùng phải gật gù cho rằng giữa lúc tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP "gương vỡ lại lành" thì hành động của Hiền Hồ lại càng củng cố niềm tin của người hâm mộ về việc cả hai sẽ viết tiếp câu chuyện tình yêu 8 năm thanh xuân. 

Hiền Hồ gây chú ý khi đăng ảnh chụp cùng Thiều Bảo Trâm nhưng lại có

Được biết, trước khi chia tay, suốt nhiều năm qua, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng được cho là đã có 8 năm yêu nhau trong âm thầm. Trong khi bạn trai phát triển sự nghiệp và trở thành ngôi sao hạng A thì nữ ca sĩ là hậu phương vững chắc cho anh. 

Hiền Hồ gây chú ý khi đăng ảnh chụp cùng Thiều Bảo Trâm nhưng lại có

Đến đầu năm 2021, chuyện tình 8 năm bị cho là đã đổ vỡ vì có sự xuất hiện của "trà xanh" Hải Tú - nữ diễn viên vừa gia nhập M-TP Talent. Dù đã nhiều tháng trôi qua nhưng sự thật về vụ scandal vẫn là một ẩn số lớn với các fan vì bộ ba nhân vật chính đều không lên tiếng về ồn ào trên.

Hiền Hồ gây chú ý khi đăng ảnh chụp cùng Thiều Bảo Trâm nhưng lại có
Fan náo loạn khi phát hiện Thiều Bảo Trâm

Về nghi án nối lại tình xưa, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP tiếp tục giữ im lặng trong sự nghi ngờ của cộng đồng mạng. Thực chất, đây không phải lần đầu cả hai vướng nghi án làm lành. Cụ thể, Thiều Bảo Trâm từng bị phát hiện dùng fanpage chính thức để ấn follow trang fanpage M-TP. Không chỉ có thế, trang cá nhân của Sơn Tùng vẫn còn theo dõi fanpage của cô nàng. Dù biết là "hy vọng mong manh" nhưng người hâm mộ đang ủng hộ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bỏ qua quá khứ để trở về bên nhau.

Chia sẻ facebook Kelly Tran