Giữa tin đồn tái hợp, bức ảnh thuở còn mặn nồng với Phùng Thiệu Phong của Triệu Lệ Dĩnh bỗng dưng được lan truyền chóng mặt

Thanh Lê Đăng lúc: Chủ nhật, 20/06/2021 23:49 (GMT +7)
Giữa lúc nghi vấn về màn tái hợp của cặp đôi nổ ra, thì bức ảnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh khi bước xuống xe bất ngờ hot trở lại.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau 2 tháng ly hôn, đến nay truyền thông Hoa ngữ đang đồng loạt đưa tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tái hợp với nhau. Nguyên nhân của sự tái hợp được cho là do tài tử họ Phùng vì nghĩ đến con trai, nên đã đến tìm nàng "Sam Sam" cầu xin quay lại, và Triệu Lệ Dĩnh đã đồng ý. Tin đồn này đã khiến cư dân mạng vô cùng phấn khích và mong chờ, bởi đa phần người hâm mộ đều mong nàng "Tinh Nhi" trong Sở Kiều Truyện có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Bức ảnh thuở khoe trọn bờ vai đẹp của diễn viên họ Triệu
Bức ảnh thuở khoe trọn bờ vai đẹp của diễn viên họ Triệu
Giữa tin đồn tái hợp, bức ảnh thuở còn mặn nồng với Phùng Thiệu Phong của Triệu Lệ Dĩnh bỗng dưng được lan truyền chóng mặt - Ảnh 2

Giữa lúc nghi vấn về màn tái hợp của cặp đôi này đang nổ ra, thì bỗng dưng bức ảnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh khi bước xuống xe bất ngờ hot trở lại và lan truyền một cách chóng mặt. Những tấm hình này được chia sẻ cách đây 1 năm tức là vào tháng 6 năm 2020. Nguyên nhân bức ảnh này hot trở lại do 2 nguyên nhân, trong đó có liên quan tới mỹ nam họ Phùng.

Nguyên nhân đầu tiên đó chính là khi nàng "Sam Sam" diện chiếc áo cắt cúp ấn tượng, người đẹp họ Triệu đã khoe trọn được đường vai quá đẹp. Đồng thời, cô còn được nhận xét là người có dáng đi thẳng, khoẻ khoắn, nhanh nhẹn và tràn đầy sức sống.

Hành động của nam tài tử nhận được cơn mưa lời khen của người hâm mộ.
Hành động của nam tài tử nhận được cơn mưa lời khen của người hâm mộ.
Giữa tin đồn tái hợp, bức ảnh thuở còn mặn nồng với Phùng Thiệu Phong của Triệu Lệ Dĩnh bỗng dưng được lan truyền chóng mặt - Ảnh 4

Không chỉ vậy, người hâm mộ còn để ý trong bức ảnh này có bóng dáng một người đàn ông mặc áo đen, đó chính là Phùng Thiệu Phong. Hành động của nam tài tử nhận được cơn mưa lời khen của người hâm mộ. Theo đó, chỉ những chi tiết nhỏ như anh xuống xe trước và chờ vợ rồi mới đã chứng minh thời còn yêu nhau, Phùng Thiệu Phong rất chu đáo, chăm sóc và tôn trọng vợ.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức tái hợp sau 2 tháng ly hôn? Bị hỏi liệu có tái hôn không khi mới ly hôn 2 tháng, câu trả lời của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen bất ngờ Không phải do bệnh lý sau sinh, Triệu Lệ Dĩnh quyết ly hôn vì Phùng Thiệu Phong còn lưu luyến tình cũ Nghê Ni?
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp