Gợi ý cách giảm cân bằng trứng hiệu quả

Mỹ Duyên Đăng lúc: Thứ bảy, 24/04/2021 22:49 (GMT +7)
Giảm cân bằng trứng có thể coi là một trong những biện pháp giảm cân "ngon lành", dễ dàng và đơn giản nhất.
Hashtag #Giảm cân #Bí quyết giảm cân #Làm đẹp bằng ăn uống #Cẩm nang ăn ngon dáng thon #BEAUTORY #Độ dáng

Trứng có thể là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh. Nghiên cứu chỉ ra rằng trứng thậm chí còn có thể giúp bạn giảm cân, vì chúng là một lựa chọn bữa sáng lành mạnh, giàu protein giúp bạn no lâu.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về cách giảm cân bằng trứng:

Lý do bạn nên giảm cân bằng trứng

Về mặt giảm cân, protein trong trứng có thể giúp bạn no lâu nên có thể khiến bạn giảm ham muốn ăn uống trong ngày. Trứng chứa nhiều protein, với khoảng 6 gam mỗi quả trứng lớn.

Gợi ý cách giảm cân bằng trứng hiệu quả
Gợi ý cách giảm cân bằng trứng hiệu quả

Protein làm thỏa mãn cơn đói hiệu quả. Trong "cuộc chiến giảm cân", protein tốt hơn so với carbohydrate hoặc chất béo vì mất nhiều thời gian hơn để tiêu hóa - lý do của việc khiến bạn no lâu.

Bên cạnh đó, protein còn có tác dụng kích hoạt và thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Ta vẫn biết, trao đổi chất là khả năng cơ thể bạn đốt cháy calo để tạo năng lượng. Mặc dù quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hay chậm thực sự phụ thuộc vào gen của bạn, nhưng việc ăn thực phẩm giàu protein, chẳng hạn như trứng, sẽ tăng tốc độ trao đổi chất một chút và đốt cháy nhiều calo hơn.

Giảm cân bằng trứng là điều có thể.
Giảm cân bằng trứng là điều có thể.

Protein cũng có lợi cho sức khỏe cơ bắp, giúp bạn duy trì và thậm chí xây dựng cơ bắp lớn hơn. Lý do là vì khối lượng cơ tăng hay giảm bị ảnh hưởng trực tiếp bởi việc tăng cường hay giảm khả năng trao đổi chất. Cơ bắp sử dụng nhiều năng lượng hơn và đốt cháy nhiều calo hơn khi nghỉ ngơi, vì vậy bạn càng có nhiều cơ, cơ thể bạn đốt cháy thức ăn bạn ăn càng hiệu quả.

Cách giảm cân bằng trứng ai cũng cần biết

Không có quy tắc về số lượng trứng bạn nên ăn, nhưng ăn một quả mỗi ngày là hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Mặc dù các chuyên gia dinh dưỡng đã từng xem xét kỹ lưỡng trứng về hàm lượng cholesterol cao của chúng, nhưng nghiên cứu chỉ ra rằng ăn một quả trứng mỗi ngày sẽ không làm tăng mức cholesterol.

Để giảm cân, bạn hãy chế biến trứng bằng những cách đơn giản nhất, hạn chế tối đa việc nêm nếm dầu mỡ và gia vị. Gợi ý cách giảm cân bằng trứng hiệu quả - Ảnh 1

Món frittata sẽ là gợi ý hay trong thực đơn giảm cân bằng trứng của bạn.

Để tiêu diệt vi khuẩn có hại, tốt nhất bạn nên nấu chúng cho đến khi trứng và lòng đỏ trở nên săn chắc.

Một số công thức nước uống giảm cân bằng mật ong hiệu quả Keto là gì? Giảm cân keto có thực sự hiệu quả không? Giảm cân bằng yến mạch: Những điều có thể bạn chưa biết
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp