Hồ Ngọc Hà khoe quý tử Subeo vào bếp, nhìn thành phẩm mà ngỡ ngàng

Hồ Ngọc Hà khoe quý tử Subeo vào bếp, nhìn thành phẩm mà ngỡ ngàng
Hình ảnh Subeo hớn hở vào bếp, khoe thành quả của mình được mẹ Hồ Ngọc Hà ghi lại, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà hào hứng khoe loạt ảnh cậu con trai cả Subeo vào bếp, trổ tài nấu nướng

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà tiết lộ hôm nay "anh hai" Subeo đã tự mình vào bếp làm món bánh pancake ăn sáng, mà không cần đến mẹ nữa. Lúc hoàn thành, cậu bé hào hứng, mặt tươi như hoa khoe với mẹ và được mẹ khen hết lời. Quả thật khi nhìn vào thì dù biết đây là món ăn đơn giản thôi nhưng nhìn vào ảnh thì cũng có thể thấy được Subeo quả thật làm rất khéo, thành quả trông rất đẹp mắt, thơm ngon.

Hồ Ngọc Hà khoe quý tử Subeo vào bếp, nhìn thành phẩm mà ngỡ ngàng - Ảnh 4

Người ta thường nói cái gì mình làm ra thì không nỡ ăn là thật, sau khi hoàn thành chiếc bánh, mang ra đĩa, ngồi xuống bàn rồi nhưng theo những gì Hà Hồ chia sẻ và bức ảnh chụp lại thì Subeo rất trân trọng chiếc bánh này, cát ra từng miếng nhỏ gọn gàng, ăn từ từ.

Hồ Ngọc Hà khoe quý tử Subeo vào bếp, nhìn thành phẩm mà ngỡ ngàng - Ảnh 3

Ngay khi chia sẻ, hình ảnh dễ thương, đảm đang này của con trai Cường Đô La đã nhận về rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Hầu hết đều khen Subeo mới 11 tuổi nhưng đã rất tự lập, ra dáng anh cả của 3 đứa em, không để mẹ bận tâm lo chuyện ăn uống cho mình,. Đồng thời khen ngợi cách dạy con của Hà Hồ, tập cho bé kĩ năng sống cơ bản và tính tự lập từ nhỏ.

Hồ Ngọc Hà khoe quý tử Subeo vào bếp, nhìn thành phẩm mà ngỡ ngàng - Ảnh 2

Trước đó, Subeo cũng nhiều lần nhận về "bão like" vì những hình ảnh quan tâm, chăm sóc cả ba đứa em Suchin, Leon và Lisa. Dù chỉ mới 11 tuổi, nhưng thiếu gia nhà Cường Đô La đã cao phổng phao, sở hữu đôi chân dài giống mẹ, ra dáng anh cả trong nhà. Được biết, nữ ca sĩ và chồng cũ Cường Đô La không chỉ lo cho con trai cuộc sống đủ đầy vật chất, mà cả hai cũng rất đầu tư việc học cho Subeo.

Hồ Ngọc Hà khoe quý tử Subeo vào bếp, nhìn thành phẩm mà ngỡ ngàng - Ảnh 1
Cường Đô La thừa nhận bị con trai Subeo
Đàm Thu Trang tự tay cắt tóc cho Subeo - Ảnh 1

Subeo hiện đang học tại ngôi trường quốc tế đắt đỏ, rất năng nổ và là tay chơi bóng rổ cừ khôi, rất giỏi bơi lội và cũng đam mê chạy bộ. Hà Hồ cũng tạo điều kiện cho con phát triển cả về mặt tư duy, lòng thương người khi thường xuyên đi làm từ thiện cùng mẹ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran