Haidilao lấn sân bán riêng trà sữa, giá từ 10 ngàn, menu đầu Sài Gòn phong phú

Quả Chanh Thành Tinh Đăng lúc: Thứ tư, 23/02/2022 20:23 (GMT +7)
Chỉ từ 10 đến 20 ngàn trong tay, bạn có thể tự tin đến Haidilao cơ sở Ocean Park, Hà Nội và Parkson Hùng Vương, Hồ Chí Minh để sở hữu một ly trà sữa Haidilao.
Hashtag #Món ăn mới #Món giải nhiệt #Lẩu Haidilao #Trải nghiệm #Ăn sung uống sướng

Haidilao là một chuỗi các nhà hàng lẩu được thành lập từ năm 1994 ở Trung Quốc. Sau một thời gian dài phát triển, Haidilao đã có mặt tại nhiều quốc gia như Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản… Không chỉ nổi tiếng với không gian ấm áp, những món ăn đặc sắc mà Haidilao còn được nhiều người yêu thích nhờ sự “chiều khách” và phục vụ tận tình.

Bên cạnh những loại nước lẩu đặc biệt hay các món đồ nhúng đặc sắc thì Haidilao còn có nhiều loại đồ uống như nước xí muội, nước chanh, trà sữa… được lòng nhiều người. Có lẽ vì vậy mà mới đây, chuỗi cửa hàng lẩu này đã chính chính thức mở bán riêng trà sữa.

Ảnh: @foodbycuu.
Ảnh: @foodbycuu.

Tại Hà Nội mới chỉ có Haidilao cơ sở Ocean Park có quầy line nhỏ bán riêng trà sữa mang đi. Chỉ với mức giá 20 ngàn, bạn đã có một cốc trà sữa Haidilao full topping. Còn tại Hồ Chí Minh, Haidilao cơ sở Parkson Hùng Vương còn có riêng một quầy bar mở và khu vực riêng cho khách đến mua trà sữa. Quầy bar ở đây được thiết kê mở nên bạn có thể trực tiếp nhìn quá trình pha trà sữa của nhân viên Haidilao.

Bên cạnh đó, mỗi bàn tại đây đều được chuẩn bị sẵn những bình nước xí muối, trà và nước lọc để khách tự phục vụ. Ngoài ra thì Haidilao còn cẩn thận chuẩn bị những khay nhựa với khăn giấy, kẹo hay giấy gấp sao… để bạn thoải mái sử dụng khi ngồi chờ trà sữa.

Ảnh: Thảo Đỗ.
Ảnh: Thảo Đỗ.

Nếu như cơ sở Ocean Park Hà Nội chỉ có một loại thì tại Parkson Hùng Vương, bạn có thể thoải mái chọn loại trà sữa yêu thích trong menu vô cùng đa dạng của Haidilao. Hiện full menu trà sữa của Haidilao tại cơ sở Parkson Hùng Vương, Hồ Chí Minh sẽ có những loại đồ uống như lục trà, trà ô long, hồng trà macchiato, sữa tươi trân châu đường đen, hồng trà sữa… với mức giá từ 10 đến 40 ngàn một cốc chưa tính thuế. 

Ảnh: Bu Mon.
Ảnh: Bu Mon.

Dù giá thành không quá cao nhưng trà sữa Haidilao vẫn được đánh giá là một thức uống có chất lượng khá tốt. Trà sữa có vị ngọt vừa phải, không quá béo hay ngọt gắt. Đồ uống thơm và đậm vị trà, trân châu đen cũng mềm và ngon không kém các thương hiệu trà sữa nổi tiếng khác. Tuỳ vào khẩu vị của mình, bạn cũng có thể báo nhân viên bỏ lượng đá cũng như lượng đường thích hợp để cốc trà sữa ngon hơn nhé.

Ảnh: Thảo Đỗ.
Ảnh: Thảo Đỗ.
Ảnh: Sài Gòn Béo.
Ảnh: Sài Gòn Béo.

Với giá thành và chất lượng trà sữa này, không ít tín đồ của trà sữa và Haidilao đùa nhau rằng “Haidilao bán trà sữa vì đam mê chứ lời lãi gì”. Nếu có dịp ghé qua các cơ sở Haidilao như Ocean Park Hà Nội hoặc Parkson Hùng Vương Hồ Chí Minh, bạn nhất định phải ghé vào và thử order một ly trà sữa để trải nghiệm nhé.

KOI Thé ra phiên bản trà sữa trân châu mini chỉ bán duy nhất ở 1 điểm Cách làm kem trà sữa Thái cực đơn giản, chỉ mất 10 phút mà chẳng cần máy làm kem 5 tiệm trà sữa đóng chai bán online ngon, được lòng giới trẻ Sài Gòn
Lẩu Haidilao
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp