Hành trình xé vỏ kén hóa bướm của Hương Giang Idol

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 24/09/2020 12:01 (GMT +7)
Hương Giang Idol là cái truyền cảm hứng với rất nhiều người bởi hành trình dài nỗ lực không mệt mỏi để có thể có được thành công như ngày hôm nay
Hashtag #Hương Giang Idol #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hương Giang sinh năm 1991, có tên khai sinh là Nguyễn Ngọc Hiếu, giới tính nam, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Lúc nhỏ cô thường chơi một mình, nét tính cách hiền lành và nhút nhát. Khi bắt đầu có ý thức về bản thân, Hương Giang đã nhận ra bản dạng giới thật của mình. Năm 2010, 19 tuổi, đứa con trai duy nhất trong gia đình đã quyết định sang Thái Lan thực hiện cuộc đại phẫu chuyển giới. Hương Giang là tên của chị gái được cô mượn làm tên của mình. Cái tên đó giờ đây trở thành một biểu tượng của cộng đồng LGBT+ tại Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung.

Hành trình xé vỏ kén hóa bướm của Hương Giang Idol - Ảnh 1
Hành trình xé vỏ kén hóa bướm của Hương Giang Idol - Ảnh 2

Hành trình nghệ thuật của Hương Giang bắt đầu khi cô tham gia cuộc thi “Việt Nam Idol". Tuy chỉ dừng lại ở vòng Gala 7 nhưng chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc này đã giúp Hương Giang được nhiều khán giả biết về câu chuyện đầy nghị lực của cô. Nghệ danh “Hương Giang Idol” gắn bó với Hương Giang từ đó tới nay.

Vẻ đẹp dịu dàng đằm thắm ngày càng thăng hạng của Hương Giang.
Vẻ đẹp dịu dàng đằm thắm ngày càng thăng hạng của Hương Giang.

Sau “Việt Nam Idol”, Hương Giang tiếp tục khẳng định giá trị của bản thân bằng việc tham gia hàng loạt chương trình truyền hình thực tế và ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Những chương trình giúp Hương Giang duy trì sức nóng tên tuổi có “Cuộc đua kỳ thú" mùa 3 và “Bước Nhảy Hoàn Vũ" mùa thứ 6. Gần đây nhất, sân chơi "Người ấy là ai" mà Hương Giang làm host đã đưa Hương Giang lên vị trí ngôi sao truyền hình hạng A khó có ai thay thế.

Hành trình xé vỏ kén hóa bướm của Hương Giang Idol - Ảnh 4
Vinh danh ở ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế là ghi nhận xứng đáng cho hành trình dài của người đẹp.
Vinh danh ở ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế là ghi nhận xứng đáng cho hành trình dài của người đẹp.

Không những thành công trong những hoạt động nghệ thuật, vượt lên chính bản thân mình với những dấu ấn riêng, Hương Giang còn chinh phục cả thế giới bằng chính nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của mình khi chạm tới ngôi vị danh giá “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế” vào tháng 3/2018 tại Thái Lan. Từ showbiz Việt, Hương Giang đã khiến cả thế giới phải biết tới cô, đồng thời có uy tín nhất định trong làng giải trí Đông Nam Á, đặc biệt là tại Thái Lan. Hương Giang cũng tranh thủ tận dụng tầm ảnh hưởng của mình để thực hiện các dự án xã hội kêu gọi quyền lợi cho cộng đồng LGBTQ+.

Hành trình xé vỏ kén hóa bướm của Hương Giang Idol - Ảnh 6
Hành trình xé vỏ kén hóa bướm của Hương Giang Idol - Ảnh 7

Ở thời điểm hiện tại, Hương Giang đang có một cuộc tình đẹp như mơ với Matt Liu – doanh nhân Singapore, người mà cô hẹn hò từ chương trình Người ấy là ai. 

Khoảnh khắc ngọt ngào của Hương Giang và bạn trai CEO.
Khoảnh khắc ngọt ngào của Hương Giang và bạn trai CEO.

Niềm hạnh phúc lớn nhất của Hương Giang hiện tại không chỉ là sự nghiệp, tiền bạc, tình yêu mà là sự thừa nhận của gia đình và dòng họ. Những gì mà Hương Giang đã làm được trở thành niềm cảm hứng sống mạnh mẽ không chỉ với riêng cộng đồng LGBTQ+ mà với bất cứ ai, rằng chỉ cần có lao động nghiêm túc và chăm chỉ, thành công nhất định sẽ đến.

4 món ăn quốc dân cứ trời mưa là ai cũng gọi tên Bí quyết sở hữu vóc dáng đẹp sau sinh của mẹ 7 con Lò Thị Sao Xa
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp