Hào phóng hơn cả Ngọc Trinh, Hòa Minzy thưởng Tết cho quản lý đến 400 triệu

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 03/02/2021 17:19 (GMT +7)
Quản lý Hòa Minzy khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ tin nhắn nhận tiền thưởng Tết đến 400 triệu đồng từ nữ ca sĩ "Không thể cùng nhau suốt kiếp".
Hashtag #Hòa Minzy #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, quản lý của Hòa Minzy khiến nhiều người ngạc nhiên khi chia sẻ số tiền thưởng Tết "khủng" mà anh nhận được từ nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh.

Theo đó, nam quản lý đã kể về câu chuyện "ăn Tết ấm no" khi được "sếp" Hòa Minzy trả lương và thưởng Tết lên đến 400 triệu. Nam quản lý đã đăng tải bức ảnh chụp lại tin nhắn chuyển khoản từ nữ ca sĩ kèm theo dòng trạng thái: "Sau khi đòi ráo riết để có tiền tiêu Tết, sếp Hoà Nguyễn đã chuyển khoản lương và thưởng Tết. Tết này em lại ấm no rồi. Năm sau nhiều job hơn nữa nha mọi người ơi".

Hào phóng hơn cả Ngọc Trinh, Hòa Minzy thưởng Tết cho quản lý đến 400 triệu - Ảnh 1
Hòa Minzy thưởng Tết cho quản lý đến 400 triệu.
Hòa Minzy thưởng Tết cho quản lý đến 400 triệu.

Ngay khi đăng tải, bài đăng đã thu hút rất đông cư dân mạng bởi con số "khủng". Rất nhiều bình luận thể hiện sự bất ngờ và ghen tị với độ "chịu chơi" của Hòa Minzy, đặc biệt là cậu em Đức Phúc.

Giọng ca Hơn cả yêu bày tỏ: "Không ai lại nổi hội trưởng của em". Nữ ca sĩ Orange cũng phấn khích: "Ôi nhiều tiền quá". Ngoài ra, một số người bạn khác cũng để lại bình luận cho rằng quản lý Hòa Minzy sẽ sắm siêu xe trong tương lai.

Hào phóng hơn cả Ngọc Trinh, Hòa Minzy thưởng Tết cho quản lý đến 400 triệu - Ảnh 3

Thời điểm mới vào nghề, Hòa Minzy từng đối diện với nhiều khó khăn từ scandal tình cảm cho đến việc chật vật xây dựng hình ảnh, bị nhiều ekip quay lưng vì không đủ nổi tiếng. Để có tiền làm MV, Hòa Minzy từng phải bán hết túi hiệu và vay mượn gần 400 triệu đồng để đầu tư vào sản phẩm âm nhạc. Hòa Minzy chia sẻ cô từng hỏi mượn Erik số tiền lớn để trả nợ ngân hàng sau khi đã vay nóng làm MV.

Hào phóng hơn cả Ngọc Trinh, Hòa Minzy thưởng Tết cho quản lý đến 400 triệu - Ảnh 4
Hào phóng hơn cả Ngọc Trinh, Hòa Minzy thưởng Tết cho quản lý đến 400 triệu - Ảnh 5

Mặc dù có bạn trai giàu có, Hòa Minzy chọn cuộc sống độc lập tài chính và tự gây dựng sự nghiệp, tài sản của riêng mình.

Hoà Minzy nhái giọng Chi Pu hát "Anh ơi ở lại", có ý tứ gì đây? Quản lý bất ngờ đăng ảnh Hòa Minzy mặc áo dài cô dâu Khối tài sản hàng trăm tỷ đồng Hòa Minzy sở hữu ở tuổi 26
Copy URL
Hòa Minzy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp